ให้เกียรติเหมือนคนในครอบครัว “จุ๋ย” เชิญตัวแทนร่วมงานแต่ง! สุดพิเศษประกบดาราดังเพียบ!

23/11/2018 admin 0
ให้เกียรติเหมือนญาติหรือคนในครอบครัว สำหรับบอสจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่ไม่พลาดเชิญตัวแทนแบรนด์VIVSKIN มาร่วมงานแต่งมงคลสมรสของตัวเองกับแฟนหนุ่ม ดีเจ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่จัดอย่างเรียบง่ายแต่มีความโก้หรู!!โดยปกติแล้วงานแต่งดาราคนดังระดับพระเอกนางเอกใ...

ให้เกียรติเหมือนคนในครอบครัว “จุ๋ย” เชิญตัวแทนร่วมงานแต่ง! สุดพิเศษประกบดาราดังเพียบ!

23/11/2018 admin 0
ให้เกียรติเหมือนญาติหรือคนในครอบครัว สำหรับบอสจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่ไม่พลาดเชิญตัวแทนแบรนด์VIVSKIN มาร่วมงานแต่งมงคลสมรสของตัวเองกับแฟนหนุ่ม ดีเจ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่จัดอย่างเรียบง่ายแต่มีความโก้หรู!!โดยปกติแล้วงานแต่งดาราคนดังระดับพระเอกนางเอกใ...

แซ่บนัวกันทั้งลาว “ฝ้าย-อี๊ด โปงลาง” จับสากโขลกส้มตำเด็ดสูตรเผ็ดอร่อยด้วย “น้ำปลาร้ารสมือแม่”ก่อปรากฏการณ์ฮือฮาตลาดลาว

14/11/2018 admin 0
แซ่บนัวกันทั้งลาว “ฝ้าย-อี๊ด โปงลาง” จับสากโขลกส้มตำเด็ดสูตรเผ็ดอร่อยด้วย “น้ำปลาร้ารสมือแม่”ก่อปรากฏการณ์ฮือฮาตลาดลาวอย่างแรงสำหรับน้ำปลาร้าแบรนด์แรงฮอตฮิตติดลมบนไปทั่วโลกอย่าง“น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่” โดยเฉพาะล่าสุดบุกไปถึงที่ให้FCที่ชื...

“นาวินต้าร์” เดินหน้าโครงการ “นมจากเต้าเราให้ฟรี” หอบลูกเมียขายของรายได้ให้รพ.เด็ก

03/11/2018 admin 0
หลังจากสร้างกระแสฮือฮากับโครงการ “นมจากเต้าเราให้ฟรี” ที่ “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ภรรยาคนสวยของ “นาวินต้าร์ เยาวพลกุล” เดินหน้าปั๊มน้ำนมบริจาคให้กับเด็กๆ ยากไร้จนโด่งดังไปทั่ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ยังเดินหน้าทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่อไป ด้วยการเข้าร่วมงา...

“เปรี้ยว ทัศนียา” นำทีมรับรางวัล เยาวชนและบุคคลดีเด่น

01/11/2018 admin 0
  สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม จัดงานพิธีประทานรางวัล เยาวชนและบุคคลดีเด่นเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยมี ท่านหญิง(หม่อมเจ้า)ประภาพันธุ์ภาณุพันธุ์ กรโกสียกาจ พระราชนัดดาในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๔ ประทานรางวัลโดยม...

ชุดไทย-ราตรี อลังการ “แคนดี้-กุลชญา” ตัวแทนสาวสองไทยแลนด์ลัดฟ้าประกวด “Miss Trans Star International 2018”

29/10/2018 admin 0
เข้มข้นถึงใจกองเชียร์สุดๆ สำหรับการประกวด “Miss Trans Star Thailand 2018 เวทีนางงามสาวประเภทสองอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งปีนี้สาวนัยน์ตาคม ผิวแทน มาแรงแซงทางโค้ง “แคนดี้-กุลชญา ตันศิริ” คว้ามงการันตีสวย-เก่งที่สุดบนเวที “Miss Trans Star Thailan...

“เอ-ธนกฤต” ชวน “ฮั่น-เดี่ยว-ปุ๊กกี้” ร่วมงานสุดว้าว! ARISS RICH INFINITY” ส่งต่อความสำเร็จครอบครัว ARISS

17/10/2018 admin 0
เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ อลังการต้องยกนิ้วให้กับผู้บริหารคนเก่งแห่ง นีออนไวท์ เอ-ธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด หรือ “พี่เอ” ของทุกๆคนหลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามจนกลา ยเป็นผู้บริหารแถวหน้าที่เป็นไอดอล...

ป๋อง ซีเบท ดีใจโลกแทบแตก! โหยหาความฝันมาทั้งชีวิต ถูกเชิญขึ้นเวทีจับไมค์ครั้งแรก

09/10/2018 admin 0
จบลงอย่างสวยงามพร้อมทั้งอิ่มบุญ อิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกัน ทั้งผู้ชมและศิลปินที่มาเล่นคอนเสิร์ต ขุนแม่ขอร้อง โดยต้อม-ไกรวิทย์ และมัม-ลาโคนิค สองดูโอ้ ตำนานยุค 90 พร้อมทั้งศิลปินรับเชิญทั้ง 6 ท่าน นำโดย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, คุณป๋อง zibeth Thailand, คุณอุ้ย ร...

ทำแล้วไม่แอ๊บ! เปิด 10 รายชื่อดาราสาวทำศัลยกรรมกล้ายอมรับแมนๆ vs 10 นางเอกดังที่โดนจับผิดสวยด้วยธรรมชาติจริงเหรอ!!

08/10/2018 admin 0
ถ้าให้ขึ้นชื่อว่าการทำศัลยกรรมนั้นในวงการบันเทิงบ้านเราบอกเลยว่ามีดารายอมรับทำศัลยกรรมนับไม่ถ้วน จะเอาดังมาก ดังน้อย โอ้ยยยย!!! ล้วนผ่านการทำศัลยกรรมมาทั้งนั้น ที่ทำแล้วกล้ายอมรับว่าทำ อันนี้เดี้ยนขอกราบชื่นชมในความจริงใจไม่ตอแหลเพราะอย่างน้อย มันอาจ...

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เหินฟ้าเกาหลีโมดั้งใหม่ในรอบ 10 ปี ณ “โรงพยาบาลบาโนบากิ”

08/10/2018 admin 0
หลังจากที่มีข่าวกอสซิบไปทั่วโซเชียลที่คุณแม่ยังสาว “กุ๊บกิ๊บ - สุมณทิพย์ ซี” ที่เพิ่งเข้าไปผ่าตัดเสริมจมูกใหม่ หลังจากเคยทำมาแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน ซึ่งงานนี้ข่าววงในได้ข้อมูลอัพเดจว่าครั้งนี้สาวกุ๊บกิ๊บ ได้ผ่าตัดเสริมจมูกใหม่ ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบา...

ขุดหลุมฝังตัวเอง มิ้นต์ ชาลิดา ดื้อตาใส ทำตามาเต็มเบ้าแอ๊บปากแข็ง ปล่อยโป๊ะแตกกลางรายการดัง!!

03/10/2018 admin 0
บอกได้เลยว่าเป็นการปล่อยไก่โป๊ะแตกครั้งมโหฬาร! สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังไปออกรายการสัมภาษณ์กับพิธีกรรุ่นใหญ่ ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กับรายการทูไนท์โชว์ ที่เจ้าตัวมั่นหน้ามั่นโหนกว่า ไม่เคยทำศัลยกรรม โดยน้องมิ้นต์ คนสวย บอกเพียงแค่ว่า ทั้งหน้าของเธอ...

ดีใจจนเกือบบ้า!! ป๋อง ซีเบท พลุแตกตัดชุดสุดอลังให้ Liz Mitchell เจ้าแม่เพลงดิสโก้ ในตำนาน ขึ้นคอนเสิร์ตเมืองไทย

17/09/2018 admin 0
จบลงไปแล้วกับคอนเสิร์ตระดับโลกที่ต้องบอกว่าใครอยู่ในช่วงยุค 70 ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอน เพราะเธอคือ The Legend of DISCO โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 15-9-2018 ที่ Bitec Hall 105 และมีชื่อคอนเสิร์ตว่า Boney M. Live in Bangkok 2018...