เปิดใจครั้งแรก ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยต่างคนต่างโสดทางใครทางมัน

19/10/2016 admin 0
เปิดใจครั้งแรก ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยต่างคนต่างโสดทางใครทางมัน หายสงสัย เลิกถามกันซะทีว่าสถานภาพของ ชาคริต-วุ้นเส้น หย่ากันแล้วหรือยังหลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าทั้งสองจดทะเบียนหย่ากันนั้น ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ...

โครงการค้นหาศิลปินหน้าใหม่ “โปรเจค อลอฟท์ สตาร์ 2559 แอมพลิฟายด์ บาย เอ็มทีวี” ประกาศผลผู้ชนะแล้ว

19/10/2016 admin 0
โครงการค้นหาศิลปินหน้าใหม่ “โปรเจค อลอฟท์ สตาร์ 2559 แอมพลิฟายด์ บาย เอ็มทีวี” ประกาศผลผู้ชนะแล้วกับเสียงตอบรับมากเป็นประวัติการณ์ถึงหกแสนโหวต และผลงานเพลงที่เข้าร่วมคัดเลือกมากกว่า 500 เพลง สิงคโปร์, 10 ตุลาคม 2559 – แบรนด์โรงแรมทันสมัย อลอฟท...

หึ่ง! ชาคริต-วุ้นเส้น ย่องเงียบจดทะเบียนหย่ากันแล้วบ่ายสามวันนี้

18/10/2016 admin 0
หึ่ง! ชาคริต-วุ้นเส้น ย่องเงียบจดทะเบียนหย่ากันแล้วบ่ายสามวันนี้ มีข่าวลือหนักลือหึ่งออกมาตลอดในช่วงที่ผ่านมาถึงความรักของ สาววุ้นเส้น กับ หนุ่ม ชาคริม แย้มนาม ว่าทั้งสองกำลังหย่ากันหลังชีวิตคู่ประสบปัญหาไปกันไม่รอด ล่าสุดทางแหล่งข่าวบันเท...

‘สีเทา’ ตลกลายครามที่มีลมหายใจอยู่ได้เพราะบารมีในหลวง’ ล่าสุดเสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

18/10/2016 admin 0
'สีเทา' ตลกลายครามที่ยังอยู่' มีลมหายใจอยู่ได้เพราะบารมีในหลวง' เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ พยายามเงียบในโลกโซเชียลสัก 1 เดือน แต่ก็มีข่าวร้ายมาซ้ำซ้อนหลังจากปีก่อนช่วงนี้ผมอาสาพา อาสีเทา ไปทำบุญวันเกิดที่วัดสะพานสูง นนทบุรี เพราะท่านศรัทธาหลวงปู่เอี่...

“น้องมะลิ” ควงแม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์ โชว์ลีลานางแบบสุดแซ่บ

18/10/2016 admin 0
“น้องมะลิ” ควงแม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์ โชว์ลีลานางแบบสุดแซ่บ ในงานแถลงข่าว “สยามพารากอน คิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2016”  สร้างสีสันบนรันเวย์เด็กที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  หนูน้อยขวัญใจมหาชน “น้องมะลิ-พาขวัญ” ควงคู่มากับ แม่โบ...

ม่านฟ้า-หนุ่มจีสตาร์ เปิดประเพณีต้อนรับน้องใหม่ นางงามต้องกินขี้ อวกแตกล้างท้องแทบไม่ทัน

11/10/2016 Amintra 0
  ไปกันใหญ่แล้วกับประเพรีต้อนรับน้องใหม่ของกองประกวดมิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ 2016 ที่เหล่านางงามรุ่นพี่เตรียมเกมพิเรนรับน้องใหม่โดยการให้รุ่นน้องนางงามทุกคนต้องกินขี้ หากใครโชคดีได้กินขี้ปลอม หากใครโชคร้ายต้องกินขี้จริง โดยการจะให้นางงามรุ่นน้...

หัวอกแม่ขวัญ! เคยต้องยกมือไหว้ขอโทษผู้จัดงานแทนลูกสาว เหตุเพราะเรื่องเงินๆทองๆ

10/10/2016 admin 0
ขวัญเองก็ไม่ใช่ย่อย! เคยทะเลาะเรื่องค่าตัวจนไม่ยอมขึ้นเวที  ผู้เป็นแม่ต้องยกมือไหว้ขอโทษแทน เป็นกระแสดราม่าสำหรับ สาวขวัญ อุษามณี กับคุณแม่ ปราณี ของเธอที่มีปัญหากัน ซึ่งจากกระแสข่าวต่างๆรุมเล้าออกมามากมาย ดูเหมือนว่าทางฝ่ายแม่กำลังตกเป็นเ...

ระวังเจอนานะตบ! เน็ตไอดอลดัง อยากเป็นเมีย ไทเกอร์ I Love& Hate You มากขนาดนี้เชียว

09/10/2016 admin 0
รุมด่าเน็ตไอดอลดัง อยากเป็นเมีย  ไทเกอร์ I Love You Hate You หนักมาก!! ถึงขนาดต้องทำแบบนี้ ระเบิดลงหัว ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอลชื่อดัง โดนด่ายับกับภาพตัดต่อเลียนแบบฉากเด็ดสำคัญในชีรีส์  I Have You I Love You ตอนที่สาม TIGER เล่าเรื่องราว...

อาร์ม อนันต์ ทุ่มสุดตัวเล่นละครเพื่อพ่อหลวง “ฝายน้ำใจ กักเก็บรักไว้ไม่แห้งจากดิน”

08/10/2016 Amintra 0
        เป็นนักแสดงหนุ่มอีกคน ที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับหนุ่มอาร์ม อนันต์ เพราะ เจ้าตัวออกปากเลยว่า “ชอบเล่นบทร้ายมากๆเรื่องนี้เองก็ร้ายเหมือนกันครับ แต่ก็ดีใจมากที่ได้เล่นละครเทิดพระเกียรติเพื่อพ่อหลวงของเรายังไงผมก็ฝากละครเทิดพระเกียรติ ฝายน้ำใจ ก...

“แพนเค้ก – เอกกี้ – โบ” ยกขบวนบุกบ้านครอบครัวอารมณ์ดี “เปิ้ล – นาคร” ในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์”

07/10/2016 admin 0
“แพนเค้ก – เอกกี้ – โบ” ยกขบวนบุกบ้านครอบครัวอารมณ์ดี “เปิ้ล – นาคร” ในรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” ในที่สุดก็ถึงคิวที่ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการบันเทิงที่จะพาไปเจาะลึกทุกซอยมุมของบ้านคนดัง นำทีมโดยซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไท...

ด่วน เทพพิทักษ์ แอสละ ขับรถชนมอเตอร์ไซค์ บาดเจ็บขาหัก ชาวเน็ตสงสัยเอารถใครมาขับ

07/10/2016 admin 0
ด่วน เทพพิทักษ์ แอสละ ขับรถชนคนขับมอเตอร์ไซค์ ขาหัก ชาวเน็ตสงสัยเอารถใครมาขับ เกิดอุบัติเหตุเน็ตไอดอลชื่อดัง เทพพิทักษ์ แอสละ ขับรถชนคนขับมอเตอร์ไซค์ได้รับบาดเจ็บขาหัก ตรงปากซอยลาดพร้าววังหิน 72 ทำให้มีผู้บาดเจ็บหนึ่งรายมีอาการขาหัก ถูกนำตัวส่...

“เมนทาแกรม” เปิดตัว “GoPro HERO5” กล้องอัจฉริยะที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นเรื่องท้าทาย

07/10/2016 admin 0
“เมนทาแกรม” เปิดตัว “GoPro HERO5” กล้องอัจฉริยะที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นเรื่องท้าทายสามารถอัพโหลด GoPro Plus บันทึก ตัด ต่อ แชร์ได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้  บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องสปอร์ตแอคชั่น “...
1 2 3 41