เปิดราคากระเป๋า ! “เจ๊เปาบางพลี” บอกเลยว่ากระเป๋าเด็ก แต่ราคาไม่เด็กตาม รู้ราคาเเล้วเเทบเป็นลม

16/01/2018 admin 0
เปิดราคากระเป๋า ! “เจ๊เปาบางพลี” บอกเลยว่ากระเป๋าเด็ก แต่ราคาไม่เด็กตาม รู้ราคาเเล้วเเทบเป็นลม บอกเลยว่างานนี้แฟนๆมีตะลึงกันหนักมากเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นเจ้าเเม่เเฟชั่นนิสต้าตั้งเเต่เด็กจริงๆ สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดรักของ “แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิ...

8 ดาราที่มีเชื้อสายเจ้า แต่ละคนเป็นลูกหลานของบุคคลสำคัญของไทยทั้งนั้น

16/01/2018 admin 0
8 ดาราที่มีเชื้อสายเจ้า แต่ละคนเป็นลูกหลานของบุคคลสำคัญของไทยทั้งนั้น วันนี้เราจะพามาเปิดประวัติดาราคนดัง ที่เชื่อว่าน้องๆ รู้จักดี แต่อาจไม่เคยรู้ว่าพวกเขาเหล่านี้เป็นลูกหลานของบุคคลสำคัญของประเทศไทยพวกเขาเหล่านี้เป็นลูกหลานของบุคคลสำคัญของประเทศ...

ยังจำได้ไหม!! ‘ปราง เดอะวอยซ์’ เปลื่ยนไปขนาดนี้เลยเหรอ กลายเป็นสาวฝรั่งไปแล้วสวยขึ้นจำแทบไม่ได้!

16/01/2018 admin 0
ยังจำได้ไหม!! ‘ปราง เดอะวอยซ์’ เปลื่ยนไปขนาดนี้เลยเหรอ กลายเป็นสาวฝรั่งไปแล้วสวยขึ้นจำแทบไม่ได้!?ยังจำกันได้มั้ย สาวเสียงแซ่บจากบ้าน เดอะวอยซ์ 3 ปราง ปรางทิพย์ ที่นับวันยิ่งมีพัฒนาการสวยขึ้นมาโดยตลอด ปี 2560 ล่าสุดเธอก็ขออัพเกรดเทรนด์ความสวยของเธอจนก...

“เจ๊หนึ่ง บางปู”เด็กปั้น”พชร์ อานนท์ ฮอต!! ไม่แพ้ซุปตาร์ แฟนคลับ กรี๊ด!!ห้างแตก

15/01/2018 admin 0
“เจ๊หนึ่ง บางปู”เด็กปั้น”พชร์ อานนท์ ฮอต!! ไม่แพ้ซุปตาร์ แฟนคลับ กรี๊ด!!ห้างแตก เป็นปรากฎการณ์ห้างแตก ที่ไม่ได้เกิดเฉพาะซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา”เสียแล้ว เพราะเมื่อวานก่อน”เจ๊หนึ่ง บางปู” เด็กปั้นลูกรักผู้กำกับดัง”พชร์ อาน...

ถึงกับช็อคน้ำตาลร่วง “ไข่มุก ซุปตาร์” เปิดใจครั้งแรกหลังป่วยเป็นมะเร็ง! ผอมแห้งไปเยอะ

13/01/2018 admin 0
เชื่อว่าหลายคนคงเคยรู้จักนักแสดงตลกคนนี้ดีนั้นก็คือ “ไข่มุก ซุปตาร์” หลังจากที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง และต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์รักษามะเร็ง เป็นเวลาถึง 4 เดือนเต็ม และล่าสุดไข่มุขก็ได้มานั่งเปิดใจครั้งแรกหลังจากที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งในรายการ...

ไม้เด็ดละครดังปี2018 “ระบำมาร” ผู้จัดหนิง แซ่บ!ตบจูบขยี้ปากสนั่นจอ

08/01/2018 admin 0
ไม้เด็ดละครดังปี2018 "ระบำมาร" ผู้จัดหนิง แซ่บ!ตบจูบขยี้ปากสนั่นจอ ปล่อยทีเซอร์ออกมายั่วน้ำลาย กระตุ้นต่อมแซ่บกันแล้ว สำหรับผลงานชิ้นโบว์แดงของ ผู้จัดนางร้ายคนเก่ง "หนิง-ปณิตา" กับดูโอ้ "นีโน่-เมทนี" ในนามค่าย "nino brothers" จากบทประพันธ์ในตำนานของน...

ทบาทใหม่ของนักธุรกิจวงการอสังหาฯและการแพทย์ ผันตัวมาจับธุรกิจบันเทิงเต็มตัวร่วมทุนประเดิมหนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์รัก “คิดถึงทุกปี… Memories of New Years”

04/01/2018 admin 0
บทบาทใหม่ของนักธุรกิจวงการอสังหาฯและการแพทย์ ผันตัวมาจับธุรกิจบันเทิงเต็มตัวร่วมทุนประเดิมหนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์รัก "คิดถึงทุกปี… Memories of New Years” ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม หรือคุณอั๊พ หนุ่มหล่อนักธุรกิจสายอสังหาฯและการแพทย์แห่งฟาก...

หล่อใจขาด ! จำได้ไหม “เสือ” จากละคร “แจ๋วใจร้าย” ผ่านไป 8 ปี ขุ่นพระ ตอนนี้หน้าเปลี่ยนแทบจำไม่ได้

02/01/2018 admin 0
เรียกได้ว่าเป็นละครดังที่เคยทำให้แฟนคลับ ฟิน จิ้นอย่างหนักกันมากเลยทีเดียว และเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยดูผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอน สำหรับ ละครเรื่อง “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ทางช่องมากสี ที่ได้ซุปตาร์แนวหน้าของเมืองไทยอย่าง “อั้ม พัชราภา” ประก...

อ้าปากค้าง!! “นกน้อย อุไรพร” บอกเลยว่าถึง 60 ปี แต่แซ่บมาก!!

01/01/2018 admin 0
วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำเบอร์ 1 ของเมืองไทย อย่างวง “เสียงอีสาน” “นกน้อย อุไรพร”  เป็นหัวเรือใหญ่ ไม่ว่าจะไปเล่นที่ไหนก็มีแฟนๆต่างแห่กันไปดูอย่างล้นหลามไม่น้อยกันเลยทีเดียวแม้  “นกน้อย อุไรพร”  จะอายุ 60 แล้ว แต่เชื่อไหมว่า ยังสวย แซ่บ เป๊ะ เหมือนสาววัย...

ถอนคำพูดแทบไม่ทัน! “น้องเพ้นท์” แฟนเก่าที่เคยถูกว่าไม่เหมาะสมกับ “โดม” ปัจจุบันสวยแซ่บเวอร์ !

25/12/2017 admin 0
ชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างแน่นอน สำหรับ “น้องเพ้นท์ ปารณัท พัฒชู”อดีตหวานใจของซุปตาร์หล่อขั้นเทพอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” ซึ่งนับว่านานหลายปีแล้วที่ทั้งคู่เลิกรากันไป โดยในสมัยตอนที่ทั้งคู่ยังคบกันอยู่เคยมีกระแสออกมาว่าสาวเพ้นท์ไ...

น้ำตาคนเป็นพ่อ! เอ ไชยา เปิดตัวเมียโฉมหน้าชัดๆ ในงานรับปริญญาลูกสาว น้องแป้ง

25/12/2017 admin 0
น้ำตาคนเป็นพ่อ! เอ ไชยา เปิดตัวเมีย รับปริญญาลูกสาว น้องแป้ง แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย กลั้นน้ำตาไม่ไหว ในวันรับปริญญาจากคณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต เพราะมีคุณพ่อเอ ไชยา คุณแม่ และครอบครัวมาร่วมยินดี เผยลึกๆ รู้สึกดีใจมากที่สุดในชีวิต ตลอดเวลาที่โตม...

กระแสดราม่า ณเดชน์ ถือถุงมะขามเทศ โดนด่าสร้างภาพ ให้หน้าม้าตามแอบถ่าย ก่อนเจอแฟนคลับสวนกลับ

25/12/2017 admin 0
กระแสดราม่า ณเดชน์ ถือถุงมะขามเทศ โดนด่าสร้างภาพ ให้หน้าม้าตามแอบถ่าย ก่อนเจอแฟนคลับสวนกลับซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอีกคนที่ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ สำหรับ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ได้แต่งตัวสุดชิล โดยใส่เสื้อบอล กางเกงขาสั้น และใส่รองเท้าแตะ ในม...