ฉายาใหม่!! อ.เบียร์ สายเปย์ ฟาดเงินเอานายแบบหล๊อหล่อ

02/12/2016 Amintra 0
อ.เบียร์สายเปย์ ฟาดเงินเอานายแบบ เม้าท์กันให้แซ่ดสนั่นวงการ ล่าสุดผู้จัดการศิลปิน-ดารามือทอง อาจารย์เบียร์ สบายพุง ที่ปกติมีข่าวแต่เด็กๆในสังกัดแต่ไหงคราวนี้อยู่ดีๆ กลับมีข่าวของตัวเองซุกนายแบบชื่อเล่นสองพยางค์ ค.ต. แถมยังอยากเลี้ยงดูปูเสื่อนายแบ...

เดอะมอลล์ จัดฟรีคอนเสิร์ต เพลงพระราชนิพนธ์ “บทเพลงแห่งความทรงจำ พ่อหลวงรัชกาลที่ ๙”

02/12/2016 admin 0
     บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดงานแสดงคอนเสิร์ต “บทเพลงแห่งความทรงจำ พ่อหลวงรัชกาลที่๙” ธ สถิตในหทัยราษฎร์ ร่วมร้องบทเพลงของพ่อ และร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมแสดงความไว้อาลัย “พ่อของแผ่นดิน” ในวันที่ ๔ – ๕ ธันวาคม ๒๕๕๙ ที่เอ็มซีซี ฮอล...

เมื่อไหร่จะเอาผัว! ฉะแหลก นาธาน สะตอ! นั่งหน้าเชิด พรีเซ็นเตอร์สบู่ดอกซากุระทองคำขายดี

01/12/2016 admin 0
เมื่อไหร่จะเอาผัว!! ฉะแหลก นาธาน ตอแหล!! นั่งหน้าเชิด คว้าพรีเซ็นเตอร์สบู่ดอกซากุระทองคำขายดี ประกาศมาตั้งนานแล้วว่าจะแต่งงานกับผัวมหาเศรษฐีทางใต้ จนป่านนี้แล้วยังไม่มีวี่แววว่า นาธาน โอมาน เจ้าของฉายาตอแหลลวงโลกจะจัดงานแต่งเหมือนที่เคยอ้าปากพ...

ยินดี!! โอตี่ นักร้องนำวง MINE CINΞMA เข้ารับรางวัล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น

30/11/2016 Amintra 0
       ขอแสดงความยินดี กับ หนุ่ม โอตี่ อินทรดากร สุระภันต์ นักร้องนำวง MINE CINΞMA ที่ได้รับรางวัล “สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น” จากงานประกาศเชิดชูเกียรติ พ่อดีเด่น, ลูกตัวอย่างดีเด่น, บุคคลต้นแบบตัวอย่าง จัดโดยโครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชั...

นางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆครั้งใหญ่ปลายปีนี้

19/11/2016 admin 0
นางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆครั้งใหญ่ปลายปีนี้   จัดสรรเวลาทำภารกิจชีวิตทั้งงานราษฎร์ งานหลวงได้เก่งสุดๆ สำหรับนางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ที่หาเวลาปลีกตัวจากการถ่ายทำละครเรื่อง “นางแค้น” ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ไปร่วมเป็น...

เตรียมประกาศศักดา!! ชาม นำทีมนักแสดง“มหาราช 2 แผ่นดิน” ซ้อมขี่ม้า แว่วว่าได้พระ-นางคู่นี้?

15/11/2016 Amintra 0
          เริ่มต้นแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ที่ใกล้ถึงวันถ่ายทำเข้ามาเต็มทีในวันที่ 17 พ.ย.นี้แล้วสำหรับ ภาพยนตร์ อิงประวัติศาสตร์ไทย ในยุคกรุงธนบุรีเรื่อง “มหาราช 2 แผ่นดิน” ในสมัยของ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และจักรพรรดิเฉียนหลง ของบริษัท สยาม...

โอเล่ ตอกกลับคนดูถูกจนหน้าหงาย อดีตไม่หล่อเป็นดาราไม่ได้

12/11/2016 Amintra 0
                       ถึงแม้เมื่อก่อนจะมีพื้นฐานหน้าตาไม่ดีเหมือนคนอื่น แต่หากมีแรงบันดาลใจอะไรๆก็เปลี่ยนได้ ดังเช่นหนุ่มคนนี้ แทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองเลยทีเดียวที่ได้เห็นภาพนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่างหนุ่ม โอเล่ ณภูพรรษ์ แสงชูตระกูล ก่อนที่จะ...

แนะนำรายการดี…ธรรมะทำไม? รายการธรรมะง่ายๆ กับ หลวงพ่อโกวิท

12/11/2016 admin 0
       เชื่อว่าหลายคนมีหลายคำถามเกี่ยวกับหลักธรรมคำสอนต่างๆ แต่อาจไม่เคยถามหรือถามแล้วไม่เคยได้รับคำตอบหรือถ้าตอบก็ไม่แน่ใจว่าถูกต้องและเชื่อถือได้หรือไม่?       จะดีไหม? ถ้ามีรายการธรรมะที่สามารถถามได้ทุกคำถามที่คุณคับข้องใจเกี่ยวกับหลั...

ใบเตย-จ้ะ อาร์สยาม อาสาทำดีเพื่อพ่อ แจก อาหาร สนามหลวง

09/11/2016 Amintra 0
บริเวณท้องสนามหลวง - เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (2พ.ย 59 ) ศิลปิน อาร์เอส อาร์สยาม ใบเตย อาร์สยาม หรือ น.ส สุธีวัน ทวีสิน ใส่ชุดไทยจิตรลดา เดินทางมาแจกอาหาร ยาหม่อง ที่ เตนท์สภาสังคมสงเคราะห์ และ นำพวงมาลัย มากราบสักการะ รอบกำแพงพระบรมมหาราชวัง พร...

แฮนด์ซั่ม ดึงซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์จีน ส่งดีเจพุฒิ ประเดิมละครจีนเรื่องแรก พร้อมดัน ไมค์ โปรโมทละครจีน จนโด่งดัง

08/11/2016 admin 0
     เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของวงการบันเทิงไทย ในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเอเชีย เมื่อทางแฮนด์ซั่มซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทย-จีน ที่ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรทั้งด้านโปรดักชั่น, โพสโปรดักชั่น, การจัดหาโลเกชั่น, การจัดหาสถานที่ถ่ายทำ, และธุรกิจอื่น...

เลิกคบ?? นางเอกดังช่อง3ประกาศ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ส่วนตัวใดๆกับ “น็อต กราบรถมินิ”

07/11/2016 admin 0
เลิกคบ??  นางเอกดังเคลื่อนไหวแล้ว ประกาศไม่ได้มีความสัมพันธ์ส่วนตัวใดๆกับ น็อต กราบรถมินิ จากกรณีข่าวที่ส่งผลกระทบทำให้คนเข้าใจผิด ทางนางเอกดังของช่องสามอย่าง สาวมิ้น ณัฐวรา ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลังมีภาพร่วมล้างห้องน้้ำในวัดที่จังหวัดพิ...

“อั้ม แอบแซ่บ” ทำบุญวันเกิด หม่อมวงเวียน นำทีมเลี้ยงอาหารเด็กพิการร่วมด้วย

05/11/2016 Amintra 0
หม่อมวงเวียน นำทีมศิลปินดาราเลี้ยงอาหารเด็กพิการ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่๙ และเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม-รัฐ ริมธีรกุล (อั้ม แอบแซ่บ)  ในวัย 30  ปี                 หม่อมหลวงภัทรสุดา กิติยากร (หม่อมวงเวียน) พร้อมด้วย ดร.อำนาจ หมัด...
1 2 3 42