เต๋า เศรษพงศ์ แนะเคล็ดลับ บาส สุรเดช มากกว่าความหล่อ หุ่นต้องแซ่บด้วย!

17/04/2018 admin 0
 ความหน้าหล่อ ขาวตี๋ตาหยีปากแดงของสองหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ และ บาส-สุรเดช  ที่ดูจะเป็นคู่หูคู่ใหม่ในกองละคร  Way Back Home  เมื่อต้องเข้าฉากด้วยกันครั้งแรกก็ดูสนิทสนมกันไม่น้อย ว่างเป็นไม่ได้ต้องนั่งปรึกษากันเรื่องการรักษาหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม  แถ...

เดิมๆดีกว่า 5 ดาราสาว ที่ “ทำศัลยกรรม” แล้วไม่ปังแถมงานหด

16/04/2018 admin 0
“ดาราศัลยกรรม” มักจะมาคู่กันจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่ใช่เฉพาะแค่ความเชื่อเรื่องการเสริมโหงวเฮ้ง เสริมดวงให้ดี แต่การทำงานในวงการบันเทิง ต้องใช้หน้าตาที่เป๊ะเป็นหลักด้วย ดารา คนดังจึงเลือกที่จะเสริมเพื่อสวยทางลัดกัน และเปิดเผยแบบไม่หมกเม็ดมากขึ้น แ...

เปิด 8 อันดับ ดาราหญิง ที่ขี้เหร่ที่สุด แต่เธอสามารถเป็นนางเอกได้

13/04/2018 admin 0
ว่าด้วยเรื่องความสามารถไม่เข้าใครออกใคร ถึงจะจัดว่าหน้าตาไม่สวยเป๊ะ แต่พวกเธอเหล่านี้ก็แสดงให้เห็นว่า สามารถเป็นนางเอกได้ วันนี้ ZubZip บันเทิง จะพาไปชม 8 อันดับ ดาราหญิง ที่ขี้เหร่ที่สุด แต่สามารถเป็นนางเอกได้ จะมีใครไปชมกัน.. อันดับที่ 8 น้ำ...

อิจฉาหนักมาก! เปิดตัว “นางเอกใหม่”ในดวงใจ ที่โป๊ป “เคยชอบ” ตั้งแต่เป็นนักเรียน งานนี้ทำเอาแฟนคลับ ฟินยิ่งกว่าดูละคร!

08/04/2018 admin 0
กระแสด้านบวกมาแรงมาก สำหรับสำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในบท พี่หมื่นของแม่นายการะเกด ในละครสุดเปรี๊ยง บุพเพสันนิวาส ถึงแม้ที่ผ่านมาจะมีติ่งจอมมโน สร้างกระแสด้านลบออกมา ก็ไม่อาจจะต้านทานกระแสตีกลับของแฟนคลับ จนติ่งมโนเหล่านั้นถึงกับปิดเฟซหนีกันรัว...

ป๋อง ซีเบท ดี้ด้าพี่ม้ามาให้กำลังใจ ลืมไปเลยว่าเคยเปิดศึกด่ากันมาก่อน

05/04/2018 admin 0
ต้องบอกว่าเป็นภาพที่ประทับใจ และอบอุ่นมากๆๆๆๆๆ เมื่อวานก่อนนี้ ทางคุณ อนุสรณ์ ออแกไนท์มือทองของประเทศไทยได้จัดงานรวมตัวนางงามต่างเวทีในประเทศไทยขึ้นมา ซึ่งมีมากกว่า 60 มงกุฎมาร่วมเดินเฉิดฉาย และสง่างามบนเวทีอันทรงเกียรติ์ครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นมาเป็นครั...

ขยี้ตารัวๆ!! ‘น้องหยก มกจ๊ก’ อดีตดาราตลกเด็ก ตอนนี้โตเป็นสาวเเล้ว ลืมภาพเก่าๆ ไปได้เลย ตอนนี้สวย เซ็กซี่มากขอบอก

05/04/2018 admin 0
เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะจำดารานักแสดงเด็กคนนี้ได้ ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์อยู่หลายเรื่องที่โด่งดัง เป็นดาราเด็กที่โดดเด็ดเป็นอย่างมาก สำหรับ “น้องหยก มกจ๊ก” ถ้าย้อนกลับไปประมาณ 10 ปีก่อน จะมักเห็นน้องหยก เเสดงตลกกับดาราตลกรุ่นใหญ่ “จาตุรงค์ มกจ๊ก” เเละ “เหลื...

“ลูกหมี” จัดเต็มมิสแกรนด์ กรุงเทพ 2018 เตรียมดัน “น้องกอหญ้า” สู่มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018!!!

05/04/2018 admin 0
ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเวทีการประกวด มิสแกรนด์ กรุงเทพ 2018 ในปีนี้เป็นไปอย่างคึกคัก มีสาวสวยตบเท้าเข้ามาสมัครกันเป็นจำนวนมาก และท้ายที่สุดเหลือเพียง 20 สาวงามเท่านั้นที่จะเข้าไปชิงชัยกันต่อจนเหลือคนสุดท้ายที่จะคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ กรุงเทพ 2018 ...

ฉากโคตรซึ้ง! ข้าวโพด ขอโทษ พี่เคน หลังก่อเรื่องกับอันธพาล ให้พี่ชายตามเช็ด!!

04/04/2018 admin 0
พาไปดูความรักของพี่กับน้อง ที่ไม่มีคำว่า ทิฐิ ต่อกัน  เป็นฉากต่อเนื่องจากความวู่วามใจร้อนของข้าวโพด (เฟิร์น-กมลชนก) ที่หุนหันเข้าไปต่อว่า กลุ่มอันธพาลที่เข้ามาเสียงดังในร้าน Home จนพี่เคน (เต๋า-เศรษฐพงศ์) ต้องเข้าไปช่วยห้ามทัพเพื่อเข้าข้างน้องสาว...

แฟชั่นโชว์สุดเก๋ แพนเค้ก เขมนิจ จูงเพื่อนซี้ ไซบีเรียน เดินแบบครั้งแรก ในงาน Bee Paws by honestbee x Thonglor Pet Hospital  

04/04/2018 admin 0
ถือเป็นโอกาสดียิ่งที่ คุณปิยะวัฒน์ ลายพิทักษ์ ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจซูเปอร์มาเก็ต บริษัท ออนเนสบี จำกัด (ไทยแลนด์) จับมือกับ คุณเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ร่วมกันจัดงาน Bee Paws by honestbee x Thonglor Pet Hospita...

แห่เรียนศาสตร์ตัวเลข “อ.นิติกฤตย์” เผยความลับพลังตัวเลขขั้นสูง ท้าพิสูจน์ผ่านเครื่องสแกนสมอง

27/03/2018 admin 0
“อาจารย์นิติกฤตย” King of Number ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลขคนแรกของประเทศไทย เปิดสอนศาสตร์ตัวเลขขั้น Advance เจาะลึกไขปมความซับซ้อน ท้าพิสูจน์พลังตัวเลขผ่านเครื่องสแกนสมอง 1 เมษานี้ ยังคงพัฒนาไม่หยุดเลยทีเดียวสำหรับ “อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์...

“แม่การะเกด” สวยและน้ำใจงาม แจก “วีร่า คอลลาเจน” ทั้งห้องส่ง “ตีสิบเดย์”

23/03/2018 admin 0
“แม่การะเกด” สวยและน้ำใจงาม แจก “วีร่า คอลลาเจน” ทั้งห้องส่ง “ตีสิบเดย์” ช่วงนี้ทำงานหนักสุดๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี” แม่นายการะเกด แห่งบุพเพสันนิวาส ทั้งคิวละครคิวโชว์ตัวจองกันข้ามปีเลยทีเดียว ทำงานหนักขนาดนี้เบลล่าก็เลยโด๊ปสุดพลัง ต้องดื่ม Viera ...

“พี่ผิน-พี่แย้ม” ขโมยซีน “แม่การะเกด” ซะแล้ว!!! รับทรัพย์ “วีร่า คอลลาเจน” มาเผยเคล็ดลับผิวใสใน “คุยแซ่บโชว์”

13/03/2018 admin 0
ฮอตสุดๆ สำหรับ “เบลล่า ราณี” แม่การะเกด แห่งละครบุพเพสันนิวาส พรีเซ็นเตอร์คนสวย ของ Viera I Am Collagen (วีร่า ไอแอม คอลลาเจน) นอกจากการเรตติ้งละครจะโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว คิวโชว์ตัวรับงานของนางเอกสาวยังยาวเป็นหางว่าว ล่าสุด คุณเจ้า-เบญจกัญญ์...