สาววายกรี๊ด!! ก้อง ห้วยไร่ จิ้น เบิ้ล ปทุมราช ลงตัวที่สุด ชายแท้เตะบอลแมนๆ

27/04/2017 admin 0
สาววายกรี๊ด!! ก้อง ห้วยไร่ จิ้น เบิ้ล ปทุมราช ลงตัวที่สุด ชายแท้เตะบอลแมนๆ นับเป็นคู่หูคู่เพื่อนซี้สำหรับนักร้องลูกทุ่งที่ดังและหล่ออย่าง ก้อง ห้วยไร่ และ เบิ้ล ปทุมราช ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันน้าลายหกกันเลยนะยะกับภาพชวนคิดไปไกลถอดเสื้อเตะบอลแม...

ตะลึงเปลี่ยนไปมาก!! สวย The Voice โต้ข่าวผอมครั้งนี้ ไม่ได้ทำเพื่อผู้ชาย

26/04/2017 admin 0
สวย The Voice โต้ข่าวผอมครั้งนี้ ไม่ได้ทำเพื่อผู้ชายหายหน้าหายตาไปพักใหญ่สำหรับ สวย The Voice Season 1 จากทีมพี่ก้อง นอกจากเสียงของเธอที่จะทำให้ทุกคนตกตะลึงแล้ว เธอยังสร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยการลดน้ำหนักตัวเองจาก 140กิโล ลดเหลือแค่ 75 กิโล คุณพระ ห...

น่ารักมาก!! น้องกายแท็กทีมพี่โตส นำทีมน้องๆพิโลโต้ จัดแฟชั่นโชว์ “ความฝันของหนู”

25/04/2017 Amintra 0
ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีสำหรับงานแฟชั่นโชว์ซุปตาร์ตัวน้อยอย่างงาน Gazebo Kids spring summer 2017 เวที ” Junior Runway 2017 ,Small is Big ” งานแฟชั่นโชว์กลางลาน Central World ที่รวมตัวกันถึง 10 แบรนด์ด้วยกัน เปิดประสบการณ์ใหม่ให้น้องๆได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ฝึก...

ร่วมช้อปของดี เป๊ะปัง ได้ที่งาน Ab fab Market งานนี้ถ้าคุณพลาดคุณจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง!!

22/04/2017 admin 0
 ไม่มาไม่ได้แล้วสำหรับ Move out Sale มหกรรมแห่งการเซลที่จะเกิดครั้งนี้มาจากการย้ายบ้านใหม่ของซุปตาร์สาวตัวแม่ “อั้ม – พัชราภา” ซึ่งจะนำของส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับหลายร้อยชิ้น มาส่งต่อให้สาวๆ ได้สอยกลับไปใช้ที่บ้านในงาน Ab Fab Market...

โหดมันฮาน้ำตาแตก “แอน จักรพงษ์” อดีตเด็กปั๊ม กลายเป็นสาวประเภทสองแล้วรวยพันล้าน

21/04/2017 thaihot 0
ฮากระจายเลยทีเดียวสำหรับ รายการเพชรราม่า ช่อง 3 เทปของ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ถึงขั้นที่รายการจะต้องแบ่งเทปดังกล่าวเป็น 2 ตอน และออกอากาศตอนจบในวันที่...

(ส่องภาพ) “แยม มทิรา” หลังหายจากหน้าจอไปนาน ที่แท้แอบทำสวยเพื่อสิ่งนี้

20/04/2017 Amintra 0
แหม๋ๆ ช่วงนี้หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปตั้งนาน สำหรับสาว “แยม มทิรา” หลายคนสงสัยว่าผู้ใหญ่ไม่ดันหรือป่าว ทำไมช่วงนี้งานหายงานน้อยเหลือเกิ๊นน แต่ที่แท้ สาวแยม มาแอบซุ่มทำสวยอยู่นี้เอง โดยสาวแยม  มาปรับรูปหน้า ให้สารอาหารผิว และกระชับรูปร่าง กับ คุณหมอเ...

สมภารกินไก่วัด อ.เบียร์สบายพุง โพสต์ Facebook ชวนจิ้น “คัตเตอร์” ที่แท้ก็กินกันเอง

18/04/2017 admin 0
สมภารกินไก่วัด อ.เบียร์สบายพุง โพสต์ Facebook ชวนจิ้น "คัตเตอร์" ที่แท้ก็กินกันเอง มีเรื่องให้เราต้องแฉกันอีกแล้วหล่ะค่ะ สำหรับเจ้าของธุรกิจชื่อดัง "อ.เบียร์สบายพุง" ที่ออกมาโพสต์Facebook มีข้อความชวนคิด ถึงนักแสดงหนุ่ม "คัตเตอร์ อธิเบศร์" ว่า...

ป๋อง ซีเบท ขอกรวดน้ำให้ละนะ..!! ขอให้ ผู้จัดการชื่อตัวย่อ จ. จงไปดีเถอะนะ

09/04/2017 Amintra 0
สาปส่ง!! ป๋อง ซีเบท โดนเวทีประกวดสาวสองโกงไม่ยอมจ่ายค่าจ้างรวมกว่า 20 ชีวิตนานข้ามปี โดยดีไซเนอร์ดังอย่าง ป๋อง ซีเบท จากห้องเสื้อ ZIBETH THAILAND เป็นต้องปรี๊ดแตกอีกครา เมื่อโดนเบี้ยวค่าตัว แถมโดนเลื่อนมาเป็นปีๆ หลังจากทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาไ...

“น้ำฟ้า ฟีโอร่า” เอาจริง! บุกจับร้านขายตัดราคา ที่นครสวรรค์ ลั่นครั้งนี้เป็นตัวอย่าง มีอีกจบไม่สวยแน่!!

09/04/2017 Amintra 0
ไม่ขอนิ่งเฉย ตัวแทน คุณน้ำฟ้า เจ้าของแบรนด์ ฟีโอร่า เอาจริง นำตำรวจบุกจับร้านขายส่งสินค้าอาหารเสริมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ขายตัดราคาตัวแทนจำหน่าย ที่จะเป็นรายแรกและอยากให้เป็นรายสุดท้ายที่ทำในลักษณะนี้ ส่วนสาเหตุหลักที่ทำให้เจ้าของแบรนด์...

แง้มข่าวดีกลางรายการ เปิดปากคนดัง “แจ็ค-ฟีนิกซ์” ลั่นแต่ง หนุ่มเต้ ยกสินสอดเพียงแค่9 บาท

07/04/2017 Amintra 0
มีเรื่องให้ฮือฮากันอีกแล้วหล่ะค่ะสำหรับ ช่างทำผมชื่อดังระดับประเทศ คุณแจ็ค-ฟีนิกซ์ ที่งานนี้ประกาศชัดเจน ในรายการเปิดปากคนดัง ทางช่อง Chanel8 Thailand โดยสองพิธีกร เล็กซ์ซี่ &โบกัส โดยประกาศผ่านทางรายการว่า แต่งแน่นอนสิ้นปีนี้ หลังคบหาดูใจกับ...

เคล็ดลับหน้าเด็กสวยเป๊ะ ของ 2 ดาราสุดฮอตแห่งยุค ปังขนาดไหน ??!!! (คลิก)

07/04/2017 Amintra 0
อุ้ย ! 30 กว่าแล้วจริงๆ ดูเด็กกว่าอายุเยอะเลย เชื่อว่าถูกหญิงทุกคนหากถูกชมด้วยประโยคอย่างนี้ย่อมต้องดีใจยิ้มไม่หุบเป็นอย่างแน่นอน ใช่มั้ยหละคะ ?? แต่จะทำอย่างไรให้ผิวยังสวยเป๊ะ ผิวดูสุขภาพดี และยังดูเด็ก วันนี้เรามีเคล็ดลับจากสองดาราสาวสุดฮอตอย่าง ...

จับได้แล้ว!! เอ็ม โดนหักหลังคนในก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขาย”” เตรียมยื่นฟ้อง

06/04/2017 Amintra 0
งานเข้าอีกคนแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดยตัวแพ็คเกจนำเข้าจากประเทศจีนโดยเฉพาะ สินค้าขายดิบขายดีจนโดนลอกเลียนแบบสินค้าและนำจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดเจ้าต...