แฉยับ!!! พฤติกามพ่อนางเอกสุดหื่น! ลวงแฟนคลับลูกสาวเข้าม่านรูด

1461243466

สะเทือนติ่งกัน 9.9 ริกเตอร์ เมื่อ “ติ่ง”รายหนึ่งของนางเอกร้อยล้าน อดรนทนไม่ไหวเตรียมเดินหน้าแฉ “พ่อ”นางเอกร้อยล้าน แฉไม่ยั้ง! ถึงพฤติ “กาม” สุดหื่น ตีเนียนสร้างความสนิทสนมกับแฟนคลับลูกสาว เป้าหมายคือชะนีวัยใสจากนั้นก็จัดการรวบหัวรวบหาง ป้าบ ป้าบ ทะลวงเกาะฟอล์คแลนด์จนเสร็จสมอารมณ์โคถึก

แต่ความลับคับซอกไม่มีในโลก เมื่อเหยื่อประกาศเอาเรื่องถึงที่สุด เดินหน้าแจ้งความเป็นหลักฐานเด็ด แชทไลน์ลวงไปมีสัมพันธ์สวาท งานนี้นางเอกร้อยล้าน แอนด์แฟมิลี่ โดยเฉพาะคุณแม่ดารามหาภัย ดิ้นพราดๆหาทางอุดข่าวสุดแรงเกิด !!!

ที่แซ่บยิ่งกว่าแซ่บ เมื่อ “ติ่ง” ในกรุ๊ปไลน์ของนางเอกร้อยล้าน ออกมาแฉถึงพฤติกาม “ขี้ขอ” แอนด์ “ขี้ไถ” ของคุณแม่ ที่ใช้คารมและมุกตุ่นว่าถ้าประเคนอะไรต่อมิอะไรให้จะได้ใกล้ชิดลูกสาวซุปตาร์แบบสเปเชียลจนติ่งลูกสาวใจอ่อน ยอมช้อปโน่น นี่ นั่น ให้ โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์ดังและเครื่องประดับราคาโคตรแพง ณ จุดนี้เรียกว่าให้โดยเสน่หา แต่เมื่อ “ติ่ง” รายนึงเกิดช็อต หมุนเงินไม่ทันมาขอคืน&ยืมไปหมุน เพราะเห็นว่าเป็นคนกันเองกลับเจอ “คุณแม่”เริ่ดๆเชิ่ดๆใส่ ทำให้เจ็บติ่งขึ้นไปอีก

“นางเอกร้อยล้าน” รู้เห็นพฤติกามของบุพการีแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากตามน้ำคีพลุคส์แบบเหนียว แน่น หนึบ ไม่หนีบบัลลังก์นางเอกสะเทือน แม้จะจุกอกเมื่อนึกถึงเวรกรรมว่ามันจะตามเกาะคอ แหม! ขนาด “นางเอกร้อยล้าน” เคยถูกดีเจจิ้มจิ๊ผ่านสื่อจนน้ำคาวปลาทะลัก เหม็นโฉ่ทั้งวงการ “คุณแม่มหาภัย”ยังกำกับบทให้แบ๊วใส่ แบ๊วลืม จนคนที่รู้ถึงตับไตไส้พุงโดยเฉพาะคนในตึกหรูที่ She สังกัดอยู่ อยากอ้วกใส่โปสเตอร์ในลิฟต์วันละสามรอบ

ถ้าโฉ่ทั้งแฟมิลี่ขนาดนี้ ก็ต้องคาท์ดาวน์นับวันขึ้นหน้า 1 ได้เลยถ้าหากเป็นเรื่องจริงอย่างที่น้องคนนั้นกล่าวอ้างมา ….ยังไงก็แล้วแต่ขอให้ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการตีความ เพราะสิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น อาจจะไม่ใช่คนที่คุณก็รู้ว่าเป็นใครก็ได้ หรือจะเป็นเพียงแค่มโนของน้องคนนั้นก็เป็นได้เช่นกัน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก  http://jakgajeebunturng.com/

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ