จับโป๊ะ ใหม่-ดาวิกา ไปคานส์ไม่ได้เดินพรมแดง! หน้าที่หลัก ทำไอติมแจกฝรั่งนะจ๊ะ

ซีฟฯกว่าใคร! จับโป๊ะ ใหม่-ดาวิกา ไปคานส์ไม่ได้เดินพรมแดง! หน้าที่หลัก ทำไอติมแจกฝรั่งนะจ๊ะ

สาวใหม่-ดาวิกา อาจจะตามรอยนางแบบดัง “มิแรนด้า” ที่ยืนสวยคู่กับไอติมแม็กนั่ม ไม่ได้เดินพรมแดงเดียวกันกับ “ชมพู่-อารยา” ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวของไทยในการเดินพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

อัยยะ! กลายเป็นวาระแห่งชาติไปแล้วว่าใครๆก็อยากรู้ตกลง ตัวแม่ “ชมพู่-อารยา” ต้องปะฉะดะกับ ตัวลูก “ใหม่-ดาวิกา” ที่พรมแดงเทศกาลหนังระดับโลก เมืองคานส์ประเทศ ฝรั่งเศสหรือไม่? งานนี้ล่ำลือกันว่าหลังจากนางเอกรุ่นน้อง “ใหม่-ดาวิกา” ชวดจากการเดินพรมแดงในฐานะลอลีอัล ก็มีก๊อกสองไอศครีมดังแม๊กนั่มเข้ามายื่นมือช่วย ทำให้ “สาวใหม่” ได้ไปเมืองคานส์ สมใจนึกบางลำภู

แต่ ณ จุดนี้ก็ยังไม่วายอยากรู้กันต่อว่าศึกเมืองคานส์ครั้งนี้ “สาวใหม่” จะเจิ่ดเทียบรัศมีตัวแม่หรือไม่? แล้วการไปคานส์ครั้งนี้ของ “สาวใหม่” ต้องทำอะไรบ้าง ได้เดินพรมแดงประชัน “ชมพู่” จริงหรือเปล่า? วันนี้ “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” พร้อมเปิดทางเอ็กซ์คลูซีฟให้ “สาวใหม่” แถลงไขบ้างแล้วค่ะ

1461690514

กับเทศกาลหนังเมืองคานส์เตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว?

“ไม่มีอะไรมากเลยยูว์ มีแค่เสื้อผ้า หน้าผมเองยูว์ คือที่ไปคราวนี้ไม่มีใหม่ไปคนด้วย มีพี่ฟอร์ด (บรรณธิการแฟชั่นโว้ค ประเทศไทย) เข้ามาช่วยทุกอย่าง ดูแลเรื่องชุดกับแม๊กนั่มให้หมด เรื่องชุดใหม่ไม่ได้จัดการเลย ชุดทุกชุดที่ใส่จะลิงค์กับไอติมแม๊กนั่มทั้งหมด ซึ่งต้องบอกเลยว่าสไตล์ใหม่ก็จะไม่ฟู่ฟ่าอะไรมากมาย จะเป็นแนวเรียบๆไม่เยอะ แต่ก็จะมีหลายแบบทั้งลุคส์กลางวัน และลุคส์ปาร์ตี้ไพรเวทตอนกลางคืน”

เห็นว่าตามข่าว “ทีมใหม่” ตามตะเวนยืมชุดแบรนด์ดังๆไปใส่ที่นู้นหลายแบรนด์เลย?

“ไม่เลยคะ ตรงนี้ใหม่ได้พี่ฟอร์ด เป็นคนดูแลภาพรวมให้ทั้งหมด ถึงวันนี้ใหม่ก็ยังไม่เห็นเลยว่าชุดที่ต้องใส่เป็นยังไงบ้าง แบบไหนบ้าง ใหม่ก็คงจะเซอร์ไพรส์พร้อมกับคนไทยที่จะได้เห็น”

เตรียมลากกระเป๋าไปกี่ใบ สำหรับการแต่งตัวไปคานส์ในครั้งนี้?

“ไม่เยอะหรอกคะ (หัวเราะ) เพราะใหม่ฝากชุดไปกับพวกพี่ๆ ให้พวกพี่ๆลากให้ คือเราไปคือไม่ได้เที่ยว ลงเครื่องปุ๊บคือทำงานเลย เพราะต้องมีถ่ายไวรัล ซึ่งจะเป็นชุดทางพี่ฟอร์ดเตรียมไว้ให้ ใหม่เตรียมแค่ชุดใส่ไปเที่ยวเท่านั้น เพราะเสร็จจากงานนี้ ใหม่ก็จะไปเที่ยวต่อเลย”

01461690514

 

แล้วสปอนเซอร์หลักอย่าง “ผู้จัดดาว-พอฤทัย” กับ “หม่อมหลวงต้น” ละ ช่วยจัดแจงเสื้อผ้า หน้าผมอะไรไว้ให้บ้าง?

“โอ๊ย…อยากให้ไปด้วยมากๆเลย คิดถึงมากๆ ไม่ใช่สปอนเซอร์คะ แค่อยากอยู่ด้วยมากๆ แต่รอบนี้ท่านไม่ได้ไปด้วย คงไม่ได้ช่วย เดี๋ยวคงจัดทริปไปเที่ยวกันเองเร็วๆนี้คะ”

เห็นว่า “ใหม่” แค่รวมปาร์ตี้เล็กๆริมชายหาดเฉยๆ ไม่ได้เดินพรมแดง มันจะเบาไปมั้ย?

“ก็มีเบามาก มีหนักมากคะ อย่างที่เบาคือเป็นปาร์ตี้ริมทะเลที่นู้น อันนี้ต้องดูกันว่าเป็นยังไง เพราะใหม่ก็ยังไม่เห็นชุด ยังไม่เห็นอะไร ใหม่ก็เซอร์ไพรส์พร้อมคนไทยที่จะเห็นแหละคะ”

กลัวคอมเม้นท์เรื่องชุดมั้ย เพราะ “ใหม่” โดนวิจารณ์เรื่องการแต่งตัวตลอด?

“ใหม่ปกติ ใหม่ชินแล้วคะ ไม่น้อยใจเลย เพราะว่ากระแสก็จะมีทั้งสองอย่าง ทั้งชอบและไม่ชอบ มีทั้งดีด้วย และไม่ดีด้วย ไม่ใช่ไม่ดีอย่างเดียว ใหม่ไม่เสียใจ ไม่น้อยใจคะ”

หลายๆคน ลุ้นว่าจะล้ำไปมั้ย เพราะอย่างเวลาออกงาน บ้างที “ใหม่” ก็ใส่วิกนู้นนั่นนี่เยอะไปพอสมควร?

“ไม่ต้องกลัวคะ ใหม่ไม่ได้ไปเล่นตลก ทุกชุดใหม่ได้รับการดูแลจากทางแม๊กนั่ม ไม่มีไปในทางไม่ดีแน่”

1461689960_m2

เห็นว่าตอนนี้ก็ยังไม่ฟันธงว่า “ใหม่” จะได้เดินพรมแดง แต่อาจจะไปแค่ออกงานอีเว้นท์ในนามแม๊กนั่มเฉยๆ

“ใช่คะ ตอนนี้ยังไม่เคลียร์ ต้องถามทางแม๊กนั่มเลยคะ ใหม่ก็ลุ้นอยู่เหมือนกัน เพราะตอนนี้เท่าที่คุย ใหม่ทราบแค่ว่าต้องไปร่วมงานอีเว้นท์ของ global magnum เท่านั้น ถ้ามีคิวให้เดินก็เดิน ไม่ได้เดินก็ไม่เดิน แค่นี้ก็เกินฝันแล้วคะ”

แต่ภาพที่ออกสื่อฯมา ปีที่แล้ว “มิแรนด้า เคอร์” พรีเซ็นเตอร์แม๊กนั่ม ก็แค่ยืนโชว์ทำไอติมแม๊กนั่มหนิ?

“ใช่คะ อย่างปีที่แล้ว ที่ใหม่ได้ดูตามสื่อก็เห็นเค้าทำกิจกรรมหลายอย่าง แม๊กนั่มเค้าซื้อพื้นที่ตรงบีชเอาไว้แล้วจัดงาน มีปาร์ตี้โซน ถ้าพี่ๆเสิร์จดูกัน ก็จะเห็นจะมีเซเลบ มาทำไอติมกันในงาน มีคนดังมากมาย ใหม่ก็คงไปทำตรงนั้น”

อุ๊ยต๊ายๆๆ ถึงจะได้ไปคานส์ยืนสวยๆกับบูธไอติม เหมือนอย่างนางแบบดังๆ อย่าง “สาวมิแรนด้า เคอร์” แค่นี้ก็ฟินน่าดูละจริงมั้ย “สาวใหม่” ขา ยังไงๆ จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม ก็ขอปรบมือให้นางที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยดังๆเช่นกันค่าาา

1461690281_d2 1461690301_d3

http://www.jakgajeebunturng.com/

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ