เปิดใจ “แอนนา” นักข่าวชื่อดัง รับเป็น “คุณโส” ขายตัวที่ต่างแดน

 

 11261060_10152744423392202_919458241_n

ถ้าจะพูดถึงแวดวงนักข่าวบันเทิงคงไม่มีใครฮอตและเป็นที่พูดถึงไปมากว่า นักข่าวสาวประเภทสองที่มีนามว่า แอนนา ล่าสุดมีข่าวว่าเจ้าตัวเคยไปค้าบริการทางเพศไกลถึงต่างแดน เรื่องนี้ฮืฮฮามาก จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับทางทีมข่าวของ Thaihothit  ว่า “ไม่ขอยอมรับ100 % ค่ะ  99% ถูกต้อง จริงๆแล้วการทำงานมันก็ดีทุกๆงานนะค่ะ เพียงแต่ แอนนา เป็นคนที่ค่อนข้างกลัว และคิดว่าวันหนึ่งถ้าเราตายไปหรือว่าด่วนตายไป เราจะไม่มีเงินสักก้อนให้คุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน คือที่บ้านเลี้ยงดูแม่คนเดียว กลัวว่าแม่จะไม่มีบ้านอยู่ กลัวว่าที่บ้านจะลำบากถ้าเราเกิดเป็นพนักงานแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เลยตัดสินเดินทางไปที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ”  

ตัดสินใจไปสวิตเซอร์แลนด์ ที่ยุโรป ไปยังไงค่ะ “ครั้งแรกเลยเนี่ยเขาบอกว่าให้เราไปนวด แต่พอสักพักหนึ่งการนวดอย่างเดียวไม่ได้ตอบโจทย์!! เพราะเงินทองมันได้น้อย แอนนา ก็เลยใช้ “ออปชั่นเสริม” โดยการ นวดบ้าง นอนบ้าง  นั่งบ้าง 55555 (หัวเราะร่วน) ใช่ค่ะ  (ได้มาเท่าไหร่) ไปมา 11 เดือนกับ 5 วันค่ะ  ตกแล้วต่อเดือน แอนนา จะหารายได้เข้าตัวประมาณ 1 แสน 5 หมื่นบาท เดือนไหนที่ลูกค้าไม่ค่อยดีก็จะได้แค่ 120,000 เดือนไหนพีคสุดๆก็ สองแสนกว่า รวมทั้งหมดได้กลับบ้านมาก็เกือบล้าน”

เรื่องจริงใช่ไหมที่ ไปฉี่ไปอึให้เขาดูแล้วฝรั่งชอบ “คือตรงนี้ แอนนา อยากจะบอกจริงๆค่ะว่า แอนนา ไม่ได้ทำ แอนนา ใช้เฉพาะแส้ แอนนา ไม่ถนัดในเรื่องของการใช้อึหรือใช้ฉี่ แอนนา ถนัดในเรื่องการใช้อุปกรณ์มากกว่า เป็นดิลโด้หรือเป็นแส้ แอนนาจะถนัดตรงนี้มากกว่า เพระว่ามันเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะ

11348769_10152744423367202_1364300589_n

ออกมาพูดตรงนี้กลัวคนจะมองเราไม่ดีมั้ย  “คือจริงๆแล้วอยากจะพูดตรงๆนะ การทำอะไรก็ตามเนี่ย ถ้ามันเป็นสิ่งที่เราทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนใคร  ไม่ได้สร้างความเสื่อมเสียให้กับใคร หรือว่าทำให้ใครต้องตกอยู่ในภาวะ รับความเสียหายเพราะเรา แอนนา มองว่าไม่ผิดนะเพราะ เราไม่ได้ไปจี้หรือไปขอเงินใครเราทำการบริการของเรา ซึ่งถ้าบอกตามตรง ในเมืองนอกถือว่าเป็นงานสุจริต แต่ในเมืองไทยถือว่าเป็นงานผิดกฏหมายเพราะว่า ถ้าถูกกฏหมายต้องทำอยู่ในอาบอบนวดค่ะ”

มีฝรั่งมาติดเยอะมั้ย “ฝรั่งชื่นชอบมั้ย มันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเราเป็นที่ต้องการของตลาดต่างชาติ ความที่เราเป็นผิวสี หน้าเราแปลก เราไม่ใช่คนสวย ถ้าอยู่เมืองไทยอาจจะใช่ชอบคนสวยๆ แต่ถ้าเมืองนอกขอความแปลกความโดดเด่น ความเจิดจรัสตรงนี้ สามารถเป็นอะไรที่ส่งออกได้ค่ะ”

กลุ่มคนลูกค้าที่มาใช้บริการของ แอนนา เป็นวัยไหน “วัย 60 อับ ซึ่งเป็นสิ่งที่แอนนา ไม่เคยคิดมาก่อนเพราะแอนนา คาดหวังเสมอว่าการทำงานตรงนี้ต้องเจอหนุ่มๆวัย 25 อับ หรือ 30 แต่จริงๆไปถึงผิดคาดนะค่ะ เหล่าคนที่มาใช้บริการส่วนใหญ่ต้องเป็นคนที่เงินเหลือจริงๆ เพราะว่าค่าบริการค่อนข้างสูง 1 ชั่วโมงเกือบ 12,000 ซึ่ง 12,000 ต้องเป็นคนที่ค่อนข้างมีเงิน ก็หมายความว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะอายุ 60 ปีขึ้นไป ถึง 80 ปี เคยมีลูกค้าอายุสูงสุด 95 ปีมาใช้บริการ  (95!!! ปี)  ใช่ค่ะ เขาแค่มาขอนอนกอดแล้วหอมแก้ม เขาก็รู้สึกมึความสุขกับตรงนี้เพราะเขาไม่มีแรงจะทำอะไรแอนนาแล้ว”

15224426

เคยได้มากสุดเท่าไหร “เคยได้มากสุดเลยนะ แอนนา ได้ลูกค้าต่อวัน 8-10 คนอะค่ะ ต่อวัน แต่ไม่ได้หมายความว่า แอนนา จะต้องมีเพศสัมพันธ์กับทุกคนนะ บางคนแอนนา แค่นั่งทานข้าวเป็นเพื่อนหรือว่า แอนนา ใช้แส้ฟาดเขาเบาๆ หรือว่าบางคนแอนนา อาจจะต้องใช้มือด้วยก็แล้วแต่ลูกค้าคนนั้นต้องการอะไร แต่ด้วยความที่ตอนนั้นเรายังไม่แปลงเพศ เราเลยไม่ต้องเสียตัวเสมอไป เราแค่ใช้วิธีการหลอกล่อเอาตัวรอดให้ได้ก็พอ”  

พอกลับมาเป็นที่ฮือฮามากในแวดวงนักข่าวเพื่อนฝูงในวงการ “จริงๆเราก็ไม่อยากมาบอกหรอกว่าเราไปทำอะไรมา แต่เราคิดแล้วว่าการที่เราพูดดีกว่าไม่พูดเพราะว่าเกิดเราไม่พูด เราแอ๊บทำเหมือนสะตอบอรี่ สะตอบอแหล เนี่ย  มันก็โอกาสที่เราจะโดนขุดคุ้ยภาพถ่ายหรือว่า เอาประวัติเราออกมาแฉ การที่เราออกมาพูดตรงนี้เราก็ไม่ต้องไปนั่งกลัวเครียดอะไร เพราะเราได้พูดหมดแล้ว ทุกอย่างก็จบตรงนี้ค่ะ แต่ก็อยากจะฝากน้องๆที่อยากจะไปทำงานแบบนี้ บอกได้เลยนะว่ามันไมดี 10 คนไป ได้เงินกลับมาจริงๆ ไม่ถึง 2 คนเพราะ ส่วนใหญ่ถ้าไม่ติดยา ก็เสียชีวิตอยูที่โน่น หรือไม่ก็ติดผู้ชายที่นั่น คนที่จะได้เงินกลับมาจริงๆ คือคนที่ไปเพื่อจุดประสงค์ที่สำคัญจริงๆในการใช้เงินนะค่ะ”

แสดงว่าเราเป็นคนเอาตัวรอดเก่ง ถึงรอดมาได้ “ก็เกือบไม่รอดเหมือนกันเพราะว่า มันมีลูกค้าโรคจิตที่หลอกเราไปฆ่าก็มี หลอกเราไปปล่อยในป่าก็มี หรือเราไปทำงานแบบนี้บางที่เราก็ต้องเจอยาเสพติด ซึ่งเราเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งตัวแอนนาเอง กว่าจะเลี่ยงมาได้ก็แทบตายเหมือนกันอะค่ะ แทบจะกลับมาไม่ได้เหมือนกัน

15224428

คิดจะกลับไปอีกมั้ย  “ถ้าให้เลือกก็คงไม่กลับแล้ว เพราะว่าที่เราไปเพราะเราไม่รู้ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ พอวันนี้เรากลับมาที่กรุงเทพฯ เราก็จะบอกรุ่นน้องหรือสาวประเภทสอง ว่าถ้าเป็นไปได้ เรียนหนังสือให้สูงที่สุด อย่าทำงานการขายบริการ เพราว่าเราไม่สามารถเลือกอะไรได้เลย เพราแม้กระทั่งแขก กระทั่งโชคชะตาอะไรก็ตามที่เราจะต้องเจอ  มันเหนือนจินตนาการ มันน่ากลัวแล้วมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดี และโอกาสที่เราจะติดโรคมันก็มีสูง”

กลับมาใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพฯแล้วตอนนี้ปัจจุบันทำงานอะไรอยู่ “พาลูกค้าไปทำศัลยกรรม และเป็นโปรดิวเซอร์ที่ช่องทีวีช่องหนึ่ง ซึ่งมันอาจจะได้เงินไม่มากเท่ากับทำงานแบบนั้นแต่มันได้ความสบายใจ แล้วพ่อแม่ภูมิใจมากกว่า ตอนไปที่เมืองนอก คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่รู้ แต่พอกลับมาพอเขาทราบ เขาค่อนข้างเสียใจว่า เราเรียนมาตั้งสูงทำไมไปทำงานแบบนั้น ซึ่งเรารู้สึกว่าเราจะไม่ทำอีกแล้ว เราก็ขอโทษพ่อแม่ไป เราบอกว่าต่อจากนี้เราจะไม่ขายให้ใครอีกแล้ว จะเป็นการขอบคุณให้ฟรีอย่างเดียว 55555 “

11425652_10152744423362202_2068795400_n  พูดถึงเรื่องชีวิตรักหน่อย มีแฟนมีความรักบ้างมั้ยค่ะ “ตอนนี้มีสามีอยู่คะ มีคนรู้ใจ ถามว่ารักกันมั้ย ก็รักกันมาก ดูจากอะไรคืออยู่ด้วยกันทุกวัน ก็โอเคค่ะ อยากบอกว่าเดียวนี้กะเทยเป็นที่ยอมรับและเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเพราะว่าผู้หญิงไม่ค่อยตอบโจทย์ หนูตอนนี้ก็แปลงเพศแล้วอยากบอกว่าตอนนี้กะเทยหาแฟนได้ง่ายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะมาก”

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ