ขอด่าหน่อย! ไม่หราบไม่จำ! ดาว มยุรี หอบเงิน1.2 ล้าน ผ่าหน้าเกาหลี! ส้มเช้ง ชะชะช่า ชวนไปทำ

ขอด่าหน่อย! ไม่เข็ดไม่หราบไม่จำ! ดาว-มยุรี หอบเงิน1.2 ล้าน ผ่าหน้าเกาหลี! ส้มเช้ง ชะชะช่า ชวนไปทำ

1462114931_d1

ที่มาข่าว http://jakgajeebunturng.com
ถ้าฉันรวยจะสวยให้ดู! เจ้าแม่ “ศัลยกรรม” ของเมืองไทยที่ใครๆ ขนานนามนางให้นาง สำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดี “ดาว มยุรี” ที่ล่าสุดแว่วมาว่ายังไม่เข็ดเตรียมหอบเงิน “1.2 ล้าน” ไปโมหน้าใหม่ที่ “เกาหลี” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินทางมาเปิดใจในรายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) โดยพิธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ” และ “โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ทำหน้าที่พิธีกรถึงประเด็นดังกล่าวว่า
“คนส่วนใหญ่เวลานึกถึงเราก็จะนึกถึงเรื่องศัลกรรม ไม่มีนึกถึงเพลงเลย(หัวเราะ) ทุกวันนี้ยังแก้พิษศัลยกรรมอันเก่าอยู่คะ แต่รักษาโดยการเลิกทานเนื้อสัตว์ใหญ่ หันมาทานปลา ทานพวกซีฟู้ดแทน ออกกำลังกาย แล้วก็นวดหน้าไล่พังผืด แต่ว่าที่ได้ผลที่สุดคือการเลือกทานเนื้อสัตว์มันจะไม่ไปสร้างพังผืด

1462115029
สิ่งที่มันเข้าสู่ร่างกายแม้ว่าจะผ่าตัดหลายครั้ง มันก็เอาออกไม่หมดอยู่ดีมันก็ต้องมีค้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องรักษาตัวเราเองด้วยอย่างที่บอกก็จะนวดหน้า เขาจะมีหมอที่เชี่ยวชาญค่อยๆ นวดไล่ไป ส่วนเรื่องที่จะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีพี่ส้มเช้ง(สมเช้ง ชะชะช่า) โทรมาชวนบอกว่าดาวไปเกาหลี พี่ไปทำมา ไปยกมา เราก็ถามเจ๊มันแพงไหมเขาก็แนะนำให้เราไปปรึกษาหมอมาจากเกาหลีเลยนะ ก็ไป ไปคุยมาแล้วด้วยหมอก็เห็นหน้าเราบอกว่าต้องแก้มุมนี้(ชี้ไปที่คาง)

1462114998_d4
แล้วก็บอกว่าขอแก้ตานิดหนึ่ง มันมีซีรี่ไหลลงมา เขาก็ชี้ว่าต้องทำอะไรบ้างราคา 1.2 ล้าน แค่หน้านะ แต่ได้ส่วนลดอยู่คุยกันแล้วลดเหลือ 7 แสนถามว่าดาวจะไปไหมไหม ตอนนี้ยัง ถ้าเหลือ 2 แสนเหรออาจจะไป (หัวเราะ) คือตอนนี้เงิน 7 แสนสำหรับเราเราทำอะไรให้กับลูกเยอะ ค่าใช้จ่ายเราเยอะ เพราะเราไม่ได้มีใครมาซับพอร์ตไง ไม่ได้มีสามี หรือผู้ชายมาซับพอร์ต ทุกวันนี้ทำมาหากินด้วยตัวเอง เลี้ยงลูกด้วยลำแข่ง ด้วยความสามารถ ถ้ามีคนซับพอร์ตไป(หัวเราะ) จริงๆ อยู่เมืองไทยก็มีหมอที่ทำให้ ทำให้หมดดูแลทุกอย่างไปทำได้เลย ทำให้ฟรีด้วย แต่อันนี้ที่ไปปรึกษาหมอเกาหลีไปดูว่าเป็นยังไงแบบไหน อยากรู้เฉยๆ”

1462114888_d3
ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “จุดเดือด” ทางช่อง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) และทุกข่าวสารในวงการบันเทิงรวมถึงดูคลิปเด็ดประเด็นร้อนได้ที่ www.youtube.com/thaich2 หรือ facebook.com/thaich2

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ