ไม่ง้อ! Let me in น้องแบม สาวนะยะ! ควักเงินล้าน ถลกหนังหัวทุบหน้า! สวยเทียบ น้องปอย

ไม่ง้อ! Let me in น้องแบม สาวนะยะ! ควักเงินล้าน ถลกหนังหัว ทุบหนังหน้า! ปัจจุบันเป็นนางแบบดังที่เกาหลี

1462200913_t7ที่มา http://jakgajeebunturng.com/
เรื่องความสวย ความงามของสาวประเภทสองในบ้านเรา ไม่เป็นสองรองใครบนโลกใบนี้ ล่าสุดตามติดชีวิตสาวนะยะ “น้องแบม-ธัญญษร บุญอนันต์” เจ้าของเฟสบุ๊ค FB:tanyasorn boonanant ถึงกับตะลึงไป3วิ ย้อนอดีตจากสาวน้อยบ้านนาสปาบ้านทุ่ง ตุ๊ดหัวโปกเมืองโคราช หน้าบานเป็นจานดาวเทียม “น้องแบม” หยอดกระปุกทุกวัน เก็บตังค์จากค่าขนมที่พ่อแม่ให้เงินไปโรงเรียน มุ่งมั่นสะสมเงินเพื่อโมดิฟายหน้าใหม่ซักครั้งในชีวิต

1462200857_t5
พอได้เงินก้อนแรกก็บินดิ่งมากรุงเทพฟ้าอมรเพื่อขึ้นเขียงเปลี่ยนชีวิต หลังจากสวยขึ้นมาหนึ่งสเต๊ปก็เดินสายล่ารางวัลเป็นนางงามร้อยเวทีอยู่พักใหญ่ แต่ความสวยยังไม่เห็นผล ทำบุญเห็นผลชาติหน้า ทำหน้าเห็นผลชาตินี้ ประกวดนางงามทีไร คว้าแต่สบู่ ขัน พัดลม ไม่ถึงมงกุฏสายสะพายที่หนึ่งซักที “น้องแบม” เลยขอควักเงินก้อนโตจากครอบครัวล้านกว่าบาทอีกรอบ

1462201021_t4
ไม่รอง้อรายการดัง Let me in ยอมจ่ายตังค์เอง ผ่าตัดชุดใหญ่ทั้งกรีดหนังหัว ทุบโหนกแก้มจากหน้าบานๆให้เรียวตลอดกาลสวยเข้าทีไร้ทีติ ปัจจุบันกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ใครๆก็พูดถึงและอยากสวย สูงยาวเข่าดีเหมือนนางมากที่สุด
ไม่ใช่แค่ป๊อบปูล่าร์ในแผ่นดินเกิดสยามประเทศเท่านั้นล่าสุด “สาวแบม” กำลังโกอินเตอร์มีเอเจนซี่โมเดลชื่อดังของแดนโสม ทาบทามให้เป็นนางแบบในสังกัด ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ เป็นเรื่องเป็นราวที่ประเทศเกาหลี เตรียมตัวเป็นสาวประเภทสองโกอินเตอร์อีกหนึ่งคนของวงการ

1462200881_t6 1462200985_t2
เอาเป็นว่าอยากเห็นความสวยเต็มๆไม่มีเซ็นเซอร์ และอยากขอคำแนะนำเรื่องความสวยของ “สาวแบม” ตามไปอินบ๊อกซ์ส่องได้เลยทั้ง Facebook :tanyasorn boonanant และ IG:BOOMIIT งานนี้ชะนีไทยมีหนาว!!!!

ข่าวฮอตน่าสนใจ