ช็อค!นายแบบเต้ย หล่อล่ำพาซวย! ตุ๊ดโรคจิตบุกคอนโด!ก่อเหตุลวนลามเป้า

1462769118_t7
โอ้ยๆๆ งานเข้า “เป้า” เต็มๆ เลยล่ะค่า รูปหล่อกล้ามใหญ่เป้าบึ้มเป็นเหตุแท้ๆ ล่าสุดนายแบบโฆษณาสุดฮอตที่ตุ๊ดเกย์ชะนีอยากกินร้องโหยหวน “เต้ยคะ…เต้ยขา” กันน้ำลายท่วมปาก “เต้ย-วุฒิพงศ์ คูณอาสา” ที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากงานโฆษณาหลายๆตัว ไม่ว่าจะเป็น “โฆษณาช้าง,โฆษณาธนาคาร TMB,โฆษณาไวรอลซัมซุงปริ้นเตอร์,โฆษณาธนาคาร SCB,โฆษณาไวรอล Monowheew” และโฆษณาอีกเพียบ เจอพิษความหล่อระเบิดในโลกโซเชียลเล่นงานเข้าแล้ว

1462769080_t8 1462769322

ข้อมูลจาก http://www.jakgajeebunturng.com/

เพราะล่าสุดโดนหนุ่ม…ขอย้ำว่าเป็น “หนุ่มโรคจิต” บุกหาถึงคอนโดหรูย่านสุขุมวิท โดยหนุ่มโรคจิตผู้ที่เครซี่ “หนุ่มเต้ย” อย่างหนักจนแทบจะกระอักเลือดตายได้แอดไลน์จากอินสตาแกรมที่นายแบบหนุ่มให้เครดิตไว้สำหรับติดต่องาน และรับงานเท่านั้น

แต่ปรากฎว่ามีพวกที่กลัดมันอยากจะได้ “หนุ่มเต้ย” มาเป็นสาละมีแอดไลน์เข้ามาเยอะมาก โดยเฉพาะรายนี้หนักสุด เพราะไม่ใช่เฉพาะแค่ส่งข้อความเชิงลามกมาหา แต่มันดั๊นบุกมาถึงที่คอนโดที่ “หนุ่มเต้ย” พักอยู่เลยทีเดียว โดยอาศัยการสะกดรอยจากการ #แฮชแท็กโลเคชั่นคอนโดในIGของ “หนุ่มเต้ย” เวลาที่เจ้าตัวโพสตรูปหรือข้อความต่างๆ ในอินสตาแกรม (สุดยอดมากค่ะ สะกดรอยเก่งมากนึกว่าเป็นCSIเมืองนอก)

1462769197_t4 1462769269_t3

บุกมาที่หน้าคอนโดทำเอา เล่นเอา “หนุ่มเต้ย” ถึงกับผวา เพราะรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย ไม่รู้ว่าโรคจิตจะมาไม้ไหน จะแอบบุกเข้ามาจู่โจมจับของสงวนโดยที่ไม่ทันรู้ตัวหรือเปล่า? ก็ไม่อาจคาดเดา “หนุ่มเต้ย” จึงต้องรีบบึ่งไปหา รปภ.ของคอนโดพร้อมทั้งเอารูปหนุ่มโรคจิตคนดังกล่าวให้ดูว่า ห้ามเข้ามาภายในคอนโดเด็ดขาด

บนความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดี เพราะวันที่โรคจิตบุกมาหาที่คอนโด “หนุ่มเต้ย” โไม่ได้อยู่คอนโดเพราะมีงานถ่ายแบบที่ จ.อยุธยา ซึ่งจากเหตุการณ์โรคจิตบุกจู่โจมในครั้งนี้นายแบบหนุ่ม เต้ย-วุฒิพงศ์ ถึงกับต้องลบช่องทางการติดต่อที่เคยให้ไว้ในอินสตาแกรมออกกันเลยทีเดียว…

01462769322 11462769322

เรียกว่างานนี้รูปหล่อ กล้ามใหญ่ เป้าเย้ายวนเป็นเหตุแท้ๆ โดยเฉพาะหนุ่มหล่อยุคโซเชียล ที่ตอนนี้มาแรงแซงบรรดาดาราสาวๆ เพราะชะนีเต้าบึ้น โชว์อึ๋ม เห็นจนชินตาละ โรคจิตก็เลยเปลี่ยนแนวมาหา กล้าม ซิคแพ็ค ขนสะดือ กับเป้าตุงๆ แทน เฮ้อ! โรคนี้ช่างอยู่ยาก โดยเฉพาะ “หนุ่มเต้ย” ที่โดนโรคจิตตามสุดฤทธิ์

แหมๆๆ ก็ดูสิคะจะไม่ให้โรคจิตเครซี่เป้าแฉะได้ไงล่ะ ในเมื่อ “หนุ่มเต้ย” หล่อ ล่ำ แซบ ซะขนาดนี้ “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” เห็นก็ยังเปรี้ยวปาก ขนลู่ซู่เชียวแหละพ่อคุณเอ๋ย…อิอิ

1462769156_t10

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ