กาละแมร์ เก้า สุภัสสรา เบน ชลาทิศ ฉลองครบรอบ 40 ปี “ยูไนเต็ดฟูดส์”

เน€เธเน‰เธฒ
กาละแมร์ เก้า สุภัสสรา เบน ชลาทิศ ฉลองครบรอบ 40 ปี “ยูไนเต็ดฟูดส์” พร้อมเปิดตัวโตโรรสชาติใหม่ ในงานแสดงสินค้าอาหารระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ “THAIFEX – World of food ASIA 2015” เอาใจผู้บริโภค

บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านตลาดขนมอันดับต้นของประเทศไทยที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายและอยู่คู่กับคนไทยมากกว่า 40 ปี ภายใต้แนวคิด “ มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภค ด้วยสินค้าที่อร่อย แปลกใหม่ เปี่ยมด้วยคุณภาพ” ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดขนมในงาน THAIFEX – World of food ASIA 2015 งานแสดงสินค้าอาหารระดับนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่

เธเธฒเธฅเธฐเนเธกเธฃเนŒ เน€เธเน‰เธฒ
คุณอจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) มีความยินดีที่บริษัทได้อยู่คู่กับคนไทยกว่า 40 ปี แล้วโดยในงานวันนี้ บริษัทยังได้เปิดตัวโตโร รสชาติใหม่ รส Bar BQ ที่นี้เป็นที่แรกอีกด้วย ทางบริษัท ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานออกบูธ THAIFEX – World of food ASIA 2015 งานแสดงสินค้าอาหารระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าที่ อยู่ในตลาดทั้งหมด 30 กว่าแบรนด์ ราว 74 รายการสินค้า ในเครือ ยูไนเต็ดฟูดส์ เราเป็นหนึ่งกลุ่มที่เป็นผู้นำในกลุ่ม ในด้านการตลาด ที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์และอยู่คู่กับคนไทยมากกว่า 40 ปี อาทิเช่น เวเฟอร์ตราเซียงไฮ, ข้าวโพดเครือบคาราเมล ตราโตโร, เยลลี่ ตราโยโย , ช็อกโกแลต ตรา ยูไนเต็ดอัลมอนด์, บิสกิตแท่ง ตราแก๊ป, ลูกอมยูไนเต็ดคอฟฟี่ บัตเตอร์สกอตซ์ และ ลูกอมรสบ๊วย ตราเซียงไฮ, ลูกอมเคี้ยวหนึบ ตรา ทอมมี่ และสาหร่ายย่างสไตล์ญี่ปุ่น ตรา ยูนิ 555 และอื่นๆอีกมากมาย โดยสินค้าของบริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และรสชาติเป็นหลัก

เน€เธšเธ™ เธœเธนเน‰เธšเธฃเธดเธซเธฒเธฃ
โดยภายในบูธได้นำเสนอสินค้ามากมายและสินค้าราคาพิเศษ และเพื่อโชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในงาน THAIFEX – World of food ASIA 2015 เพื่อสร้างสีสันให้กับลูกค้าที่แวะเข้ามาภายในบูธกิจกรรม ซึ่งงานนี้ได้รับเกียติจากเหล่า พิธีกร ดาราและศิลปิน เข้าร่วมงาน อาทิ กาละแมร์ พัชรศรี / เก้า สุภัสสรา / เบน ชลาทิศ / เอกกี้ เอกชัย / คิมเบอร์ลี่ แอน / ตู่ ภพธร งานจัดขึ้นในวัน ในวันที่ 20-22 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 – 18.00 และ วันที่ 23 -24 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 – 20.00 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์3 เมืองทองธานี โดยวันที่ 23-24 เปิดให้ประชาชนทั่วไปได้จับจ่ายเลือกซื้อสิ้นค้าภายในงาน นอกจากนี้ ภายในงาน บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ยังมีการเปิดตัวรสชาติใหม่ของโตโร รส Bar BQ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ