อบอุ่นกับ “โปเตโต้” ที่สุดของความใกล้ชิด ที่สุดของความประทับใจโชว์เต็ม


อบอุ่นกับ “โปเตโต้” ที่สุดของความใกล้ชิด ที่สุดของความประทับใจโชว์เต็ม กับคอนเสิร์ตจากใจ ใน “นั่งเล่น Studio”

Potato 2

ตอกย้ำความสำเร็จกับรายการ “นั่งเล่นStudio” อีกครั้ง กับวงป๊อป-ร็อกหัวมัน “โปเตโต้” วงดนตรีอีกหนึ่งวงที่ถือว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ วงดนตรีที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ทั้งการเปลี่ยนแปลง แยกย้าย ปรับเปลี่ยน 14 ปีเต็มกับเส้นทางถนนสายดนตรี  การกลับมาครั้งนี้พวกเขาพกความอบอุ่น แบบใกล้ชิด มอบความประทับใจให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็มครั้งแรกของคอนเสิร์ตซีรีส์สุดพิเศษ ถ่ายทำเพื่อรายการทีวีโดยเฉพาะ กับรายการ “นั่งเล่น Studio” ร้องสด เล่นสด เปิดใจสด ที่ครั้งนี้ขอยกห้องรับแขกมาไว้ที่สตูดิโอ ขนทั้งเก้าอี้ โซฟา โต๊ะ ให้บรรยากาศแบบเล่นไป ร้องไป คุยกันไปแบบสบายๆ

Potato 6 Potato 7

เปิดรายการประเดิมด้วยเพลงฮิตที่คุ้นเคยอย่างเพลง ที่เดิม  เป็นการอุ่นเครื่องกันแบบซอฟท์ๆ จากนั้นต่อกันด้วย  เพลง “รอย”  เพลงที่แต่งโดย โอม Cocktail ซึ่ง ปั๊ป เล่าว่าจุดเริ่มต้นของเพลงเพราะเพลงนี้มาจากห้องนั่งเล่น จากนั้นก็ตามด้วยเพลฮิตและ เพลงเซอร์ไพรส์ที่เราไม่อยากแบไต๋จนหมด บอกได้แค่ว่าเด็ด และคุณจะไม่เคยได้ดู ได้ฟัง Potato เล่นเพลงสไตล์นี้ที่ไหน

Potato 5

จนมาถึงช่วงตอบคำถามตามธรรมเนียม ซึ่งแต่ละคำตอบที่โปเตโต้ตอบก็เรียกเสียงหัวเราะ เสียงปรบมือ และรอยยิ้มตลอดเวลา เด็ดสุดก็เห็นจะเป็นน้องผู้ชายสไตล์หวานแหววคนหนึ่งขอขึ้นไปร้องเพลงคู่กับ ปั๊บ งานนี้เมื่อน้องกล้าขอ ปั๊บก็กล้าให้ แต่งานนี้ไม่ใช่แค่ร้องธรรมดา แต่จะร้องแบบไหน ฟินขนาดไหน ต้องติดตาม รวมถึงการร้องเพลงโชว์ของ กานต์ มือกลองที่งานนี้ไม่ได้เห็นเขาโชว์น้ำเสียงกันที่ไหนง่ายๆ

Potato 9

ท้ายสุดกับช่วงเวลาประทับใจ เมื่อ ปั๊ป พูดถึงคนสำคัญของพวกเขา งานนี้ปั๊บถึงกับตื้นตันจนทำให้กลั้นน้ำตาลูกชายไว้ไม่ไหว ใครกันคือคนพิเศษคนนั้นที่ทำให้ปั๊บต้องเสียน้ำตา พลาดไม่ได้กับรายการ “นั่งเล่น Studio” เสาร์ 21 พฤษภาคม นี้ 23.30 น. กับวง “โปเตโต้” ทางช่อง GMM25

 

Facebook : www.facebook.com/gmmbravo

Instagram : https://www.instagram.com/gmmbravo

Twitter : https://twitter.com/gmmbravo

Youtube : GMM BRAVO

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ