งานนี้จะมีตบรึป่าว ใหม่ หนีไม่พ้น เตรียมปะฉะดะ! ชมพู่ ตัวเป็นๆ ต่อหน้าสื่อครั้งแรก 8 มิ.ย.นี้

13219901_10153378779807202_1450921409_n

งานนี้จะมีตบ(รึป่าว?) ใหม่ หนีไม่พ้น! เตรียมปะฉะดะ! ชมพู่ ตัวเป็นๆ ต่อหน้าสื่อครั้งแรก 8 มิ.ย.นี้

1463642944

เจ้าแม่ฉาวแห่งยุค! “ใหม่-ดาวิกา” เครื่องบินจอดปุ๊บ! นางรับจ๊อบปั๊บ เรียกว่า ไม่ให้เงินขาดมือกันเลยทีเดียว ล่าสุดมางานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่โทรศัพท์มือถือOPPO เริ่ดมากค่ะ ฉาวแค่ไหน ข่าวลบเยอะแค่ไหน งานก็ยังล้นมือเหมือนเดิม แถมมีเม้าท์ล่าสุดมาอีกว่า เมื่อหลายวันก่อนมีงานที่ต้องโคจรไปอัดเสียงให้กับผลิตภัณฑ์แชมพูลอรีอัล “ใหม่-ดาวิกา” เลี่ยงที่จะประชันหน้าชมพู่ ไม่ยอมไปอัดเสียงในวันที่ “ชมพู่” ต้องมาอัดเสียง อัยยะ! อันนี้ก็ไม่รู้สินะว่า “สาวใหม่” แอบหวั่นๆ อะไรหรือเปล่า ไหนว่าความสัมพันธ์ยังดี ทำไม้ ทำไม ถึงไม่กล้าเจอหน้า “พี่ชม” คนเคยซี้ งานนี้ “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” อดรนทนไม่ไหว กระแซะถามแบบซีฟๆ ว่าอะไรยังไงกลัว “ชมพู่” เหรอ? “สาวใหม่-ดาวิกา” รีบตอบทันควันว่าไม่ได้เลี่ยง ไม่ได้เบี่ยง ไม่ได้หนี แต่เป็นเพราะอัดเสียงคนละวันก็เลยไม่ได้เจอกัน

ขอบคุณที่มาข่าว http://jakgajeebunturng.com/

เคลียร์เรื่องนี้..ก็มาต่ออีกเรื่อง สรุปเธอคือนางเอกที่ฉาวที่สุด คาวที่สุด มีคนแอนตี้มากที่สุด ในประวัติศาสตร์ของดาราในวงการบันเทิงไทย อันนี้ “สาวใหม่” จะตอบว่ายังไงคะ? “ไม่ขนาดนั้นหรอกมั้งคะ (ยิ้มสวยใส่) ใหม่ดีใจมากกว่า ที่ได้เห็นทุกคนรักใหม่ ให้กำลังใจใหม่เยอะมาก (เอิ่มๆๆๆๆ?)” แล้วเรื่องทะเยอทะยานจนเกินตัวล่ะจ๊ะ งานนี้จะตอบว่ายังไง? “จะพูดว่าทะเยอทะยานไม่ได้นะคะ มันเป็นโอกาสมากกว่า ถ้ามีโอกาสเข้ามาเราก็ต้องทำ (ยิ้ม)”

1463642909_dd2

ยังไม่หมดอยู่แค่นี้ค่ะ ถามอีกซักนิดว่า ถ้าให้ไปคานส์อีกกล้าไปมั้ย? “กล้าไปค่ะ ถ้าลูกค้ายังจ้างใหม่อยู่” และล่าสุดมีข่าวล่ามาแรงว่า “สาวใหม่-ดาวิกา” จะต้องมีประชันหน้าจะจะกับ “สาวชมพู่-อารยา” ในวันที่ 8 มิ.ย.นี้ ที่งานอีเว้นท์เปิดตัวแชมพูลอรีอัลในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งมาคอยลุ้นกันว่า “ใหม่-ดาวิกา” จะกล้ายืนประกบ “สาวชมพู่” มั้ย หรือจะให้ “แพทริเซีย กู๊ด” แบรนด์แอมบาสเดอร์อีกคนยืนคั่นกลางหรือเปล่าเอ่ย….??

งานนี้ “สาวใหม่” ตอบหน้าสวย พูดไปยิ้มไปว่า “จะเจอกันในวันที่8มิ.ย.นี้ เจอได้คะ พร้อมเจอสื่อคู่กันอยู่แล้ว ก็ถ้าสัมภาษณ์คู่กันก็ได้ ก่อนหน้านี้ก็เจอกันตอนอัดรายการสามแซ่บแล้ว แต่คราวนี้อาจจะแปลกตาหน่อย เป็นอีเว้นท์คู่กัน (ยิ้ม)”

ส่วนความประทับใจที่มีต่อการไปร่วมงาน “แม็คนั่ม โกบอล อีเว้นท์” ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส วันนี้ “สาวใหม่-ดาวิกา” จะมาแย้มให้Fcจั๊กกะจี้บันเทิงได้ลิ้มรสไปกับความสุขของนางกันอย่างจุใจ

01463642944

ทริปที่คานส์เป็นยังไงบ้าง ?
“กระแสตอบรับดีค่ะ ขอบคุณทุกคนด้วยทีส่งกำลังใจมาให้และติดตามใหม่มาตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ ส่วนเรื่องที่ไม่ได้เดินพรมแดงอันนี้ใหม่ต้องบอกก่อนว่าเป็นทางลูกค้าเขาตัดสินใจให้ เพราะหลักๆ แล้วหน้าที่ของใหม่ก็คือไปร่วมอีเว้นท์ของแมคนั่ม ซึ่งหน้าที่ตรงนั้นใหม่ก็ถือว่าใหม่ทำเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ ดีใจมากๆ ค่ะที่ทุกคนติดตาม”
หลายคนมองว่าเราไปขายไอศรีม ?
“จริงๆ แมคนั่มเป็นแบรนด์ระดับโลกนะคะ และในงานก็มีเซเลปบริตี้ดังๆ หลายท่านไปร่วมงานด้วยค่ะ”
ผิดหวังไหมที่เราไม่ได้เดินพรมแดง ?”

13246013_10208183087673921_734094235_n
ไม่ผิดหวังค่ะ อย่างที่ใหม่เคยบอกภารกิจนี้มันเกินฝันของใหม่ไปมากแล้วจริงๆ การที่ได้ร่วมงานระดับโลกแบบนี้มันเป็นประสบการณ์ที่ดีของใหม่มากค่ะ”
เห็นมีคลิปที่เราคุยกับชาวต่างชาติ คนก็เลยหมดข้อสงสัยเรื่องการพูดภาษาอังกฤษ ?
“ค่ะ ก็ตั้งนานแล้วค่ะ (หัวเราะ) แค่เป็นการพูดคุยถามไถ่กันเฉยๆ ซึ่งตอนที่อยู่ที่นั่นทุกคนก็ให้การต้อนรับเราดีมากๆ ค่ะ”
และก็เหมือนเดิมเราก็โดนเปรียบเทียบกับพี่ชมพู่ ?
“อย่างที่แจ้งไว้ตั้งแต่แรกค่ะ เราไปกันคนละวาระ ไปกันคนละงาน ไปกันคนละส่วนเลย และใหม่ก็ไม่มีโอกาสได้เจอพี่ชมที่นั่นเลยด้วยเพราะลงเครื่องปุ๊ปก็ทำงานทันที”

1463642909_dd2
ถามถึงกระแสดราม่าในโซเชียล ?
“ใหม่ขอชี้แจงในส่วนของใหม่นะคะ เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องผู้จัดการของใหม่ก็ได้ส่งข้อความไปและก็โทรเพื่อที่จะขอโทษพี่หมู แต่ก็ไม่ได้มีการรับสายรวมถึงตอบอะไรกลับมา แต่เท่าที่ใหม่คาดเดาเอาน่าจะเป็นเพราะไม่ได้มีการแท็กรูป ซึ่งเรื่องนี้ใหม่ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ เพราะวันแรกที่ไปใหม่ไม่ได้แท็กรูป เนื่องจากวันแรกคิวงานมันค่อนข้างเร่งรีบมาก แต่พอมาตอนเช้าวันรุ่งขึ้นใหม่ก็โพสต์รูปอีกครั้งและก็แท็กไปค่ะ และอย่างที่บอกค่ะใหม่ต้องขอโทษจริงๆ”
เราได้มีการคุยกับพี่เขาเป็นการส่วนตัวแล้วหรือยัง ?
“อย่างที่บอกไปค่ะ คือเราก็โทรไปแต่ว่าไม่ได้มีการติดต่อกลับมา ซึ่งก็มีทางลูกค้าที่คุย
เราเห็นไหมว่านอกจากพี่หมูแล้วยังมีดีไซน์เนอร์อีกหลายท่านเข้ามาโจมตี ?
“ถามว่าเสียใจไหม มันก็ต้องมีบ้างนะคะ แต่อย่าเรียกรวมว่าเป็นดีไซน์เนอร์ไทยทั้งหมดเลยดีกว่า เพราะที่ใหม่ได้มีโอกาสร่วมงานกับหลายๆ แบรนด์ก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร และตั้งแต่เกิดเรื่องก็มีดีไซน์เนอร์หลายๆ ท่านให้กำลังใจค่ะ”
นอกจากเรื่องนี้แล้วก็ยังมีประเด็นอื่นๆ ที่หลายคนขุดมาแฉเราอีก ?
“เอ่อ…เหมือนว่าตอนนี้มันมีประเด็นที่ทุกคนเขียนขึ้นมานะคะ ซึ่งใหม่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจากไหน แต่ถ้ามาจากดีไซน์เนอร์โดยตรงเลยอันนี้ใหม่ก็พร้อมที่จะเข้าไปคุย แต่ที่หลายๆ คนเขียนกันมาเอง ใหม่ยืนยันว่าเราไม่ได้มีแบบนั้นแน่นอน”

1463643498_dd5

ใครเป็นคนเลือกชุดให้เราใส่ไปร่วมงานที่คานส์ ?
“จริงๆ เรื่องชุดทางแมคนั่มเขามีการประชุมและถามใหม่ว่าอยากใส่ชุดแบรนด์ไหนซึ่งเป็นแบรนด์นอก แต่ทางใหม่เองเป็นคนเสนอว่าใหม่อยากใส่แบรนด์ไทย และพาคนไทยไปกับเรา ซึ่งสุดท้ายใหม่ก็ยังภูมิใจที่ได้ใส่เสื้อผ้าฝีมือคนไทยทั้งสองแบรนด์ และเสียงตอบรับจากคนที่นั่นก็ดีมากๆ เลยด้วย”
เราจะหาโอกาสเคลียร์กับพี่หมูไหม ?
“ต้องมีอยู่แล้วค่ะ คนวงการเดียวกัน ยังไงก็ต้องเจอกันอยู่แล้วค่ะ”
เห็นล่าสุดพี่หมูเขาก็ขึ้นข้อความกับรูปเราด้วย ?

13230702_1127138653973029_983596327_o
“เห็นแล้วค่ะ ใหม่ยังเข้าไปขอบคุณพี่หมูอยู่เลย รู้สึกดีใจมากๆ และก็สบายใจขึ้นด้วย ต้อวขอบคุณจริงๆ ค่ะ”
จริงไหมที่เรื่องมันเบาลงเพราะมีคุณหญิงต้นกับคุณดาวเข้าไปเคลียร์ให้ ?
“ไม่ใช่ค่ะ เป็นเรื่องของตัวแบรนด์และก็ตัวพี่ฟอร์ด เพราะใหม่ไม่ได้เป็นคนดีลชุดตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้ ทั้งหมดลูกค้าเป็นคนดีลให้”
เรากับพี่เกล้าพยายามแก้ชุดจนทำให้ทีมงานวุ่นวายไปหมดจริงไหม ?
“เอ่อ…เรื่องของขั้นตอนการทำงานมันก็ต้องมีลูกค้าที่เขาต้องเห็นชอบด้วยมทั้งหมด ซึ่งตรงนั้นใหม่ก็อยากให้อยู่ในส่วนของขั้นตอนการทำงานค่ะ”
แสดงว่ามีการปรับแก้จริง แต่ไม่ได้เยอะอย่างที่เขาแฉ ?
“ไม่ใช่ค่ะ อย่างที่เป็นข่าวอาจจะมีการเล่าแบบบวกเพิ่มให้”
เหมือนช่วงนี้ทำอะไรก็ผิดไปหมด ?
“น้อยใจเหมือนกันค่ะ แต่หนูก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ยังรอฟังและไม่ตัดสินใหม่ไปโดยคำพูดของใครก็ไม่รู้ รอให้ใหม่ได้พูดในส่วนของใหม่ ซึ่งใหม่ไม่ได้ทำอะไรผิดร้ายแรง และก็ไม่ได้ทำอะไรผิดกฏหมาย”
ตอนนี้มหากาพย์ไร่สตรอว์เบอร์รี่กลับมาอีกแล้ว ?
“กลับมาอีกแล้วใช่ไหมคะ คือหนูเข้าใจว่ามันคงมาเป็นช่วงๆ แต่สตรอว์เบอร์รี่คือผลไม้ที่มีรสชาติอร่อยนะคะ มีคุณค่าด้วย”

1463643257_dd4
รู้สึกยังบ้างที่ตอนนี้ก็มีดาราบางคนออกมาวิจารณ์เรา ?
“ท่านไหนบ้างคะ มีท่านไหนบ้างอ่ะ (หัวเราะ) งั้นหนูอนุญาตผ่านละกันค่ะ”
เรื่องกัสจังที่เขาออกมาโพสต์และคนโยงมาถึงเรา เราทราบไหม ?
“ใหม่ขออนุญาตผ่านค่ะ จริงๆ ก็มีคนบอกมาบ้างเหมือนกัน แต่ขอผ่านดีกว่าค่ะ”
แล้วสำหรับเรื่องที่มีเพจแอนตี้เอาเท้ากับทาบกับภาพหน้าเรา เรารู้สักยังไงบ้าง ?
“ยังไม่เห็นเลยนะคะ ตอนนี้ยังไม่เข็มแข็งพอจะเข้าไปดู ดังนั้นก็ขอตั้งใจทำงานของเราต่อไปดีกว่า”
ไปคานส์ครั้งแรกโดนหนักขนาดนี้ ปีหน้าถ้ามีติดต่อมาจะไปอีกไหม ?
“ถ้าลูกค้าให้ไปก็คงปฏิเสธไม่ได้ค่ะ เพราะมันคืองานในส่วนที่เราต้องรับผิดชอบ”
เอาจริงๆ เจอข่าวแบบนี้ร้องไห้บ้างไหม ?
“แปลกเหมือนกันนะคะที่ยังไม่มีน้ำตาออกมา ซึ่งคงเป็นเพราะเรื่องมันไม่ใช่ความจริงด้วยมั้ง เราก็เลยไม่เสียใจ แต่ก็ต้องขอบคุณหลายคนมากๆ เลยด้วยที่เข้าใจ เราต้องสตรองค่ะ ถามว่าเครียดไหม ก็เครียดบ้าง น้อยใจบ้างที่คนฟังคำคนอื่นก่อนเรา แต่คงไม่ถึงขั้นออกจากวงการเพราะยังมีครอบครัวให้ต้องเลี้ยงดู”
วินาทีนี้เราอยากบอกอะไรสังคมบ้าง ?
“อย่างที่บอกค่ะ จนถึงตอนนี้ใหม่ก็ยังภูมิใจที่ได้ใส่ชุดทั้งสองแบรนด์นี้ไปร่วมงานที่คานส์ เพราะมันเป็นแบรนด์ไทย และเราก็ตั้งใจตั้งแต่แรกด้วยว่าอยากพาคนไทยกับไปเรา”

1463643498_dd5

โอ้โห!นางเริดมาก คนด่าเยอะขนาดนี้ไม่มีน้ำตาซักหยด มาคอยดูกันว่า 8 มิ.ย.นี้ “ใหม่” ประชันหน้า “ชมพู่” จะต้องจ้างกรรมการมายืนคั่นกลางหรือเปล่า? โอ๊ยๆๆๆๆอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจัง นักข่าวคงจะขนกันมาร่วม 200 คน แน่ๆ เพราะมันคงเป็นภาพประวัติศาสตร์ที่คนทั้งประเทศอยากเห็นสุดๆ

 

13227862_1616838411970074_1096525243_n

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ