นางเอกเส้นใหญ่ มิ้ม รัตนาภรณ์ ปัดไม่ใช่ตนแน่นอน

 

11418539_10152758768182202_1808813770_n
เพิ่งจะมีงานละครเรื่องแรกในชีวิต สงครามนางงาม ออนแอร์ทางช่อง One HD อวสานไปกับเรตติ้งที่ถือว่าดีเกินคาด พลอยให้นักแสดงหน้าใหม่ที่ขนมาเกือบทั้งเรื่องแจ้งเกิด หนึ่งในนั้นก็คือ นักแสดงสาวหน้าใหม่ มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ ที่ผลันตันจากนางงามของจริงมาสู่เส้นทางบันเทิงแบบเต็มตัวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง One HD หลังจากที่ สงครามนางงาม อวสานไปก็นึกว่ากระแส มิ้ม จะเงียบหาย แต่หาไม่แฟนคลับยิ่งตามแถมไปไหนมาไหน มีแฟนคลับตามติดเป็นพรวน เรียกว่า ทำเอาสาวมิ้มยิ้มแก้มปริ และตอนนี้กำลังจะมีงานละครอีก 2 เรื่องรอคิวถ่ายจนสงสัยว่า สาวมิ้ม เป็นลูกรักคนใหม่ของทางช่อง One HD ไปเสียแล้วแถมยังโดนเม้าท์เรื่องเป็นนางเอกเส้นใหญ่

“โอ้ยยยย…..(ลากเสียงยาว) ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกพี่ อย่าว่าอย่างนั้นเลย ลูกรักที่ไหน หนูก็แค่นักแสดงตัวเล็กๆคนหนึ่ง พอดีพี่เขาเชิญไปเล่นละครเรื่อง “เงาอโศก” ค่ะเปิดกล้องเดือนนี้ ส่วนอีกเรื่องที่ได้เล่นคือ “นอกใจ” แต่ยังไม่ได้ฟิตติ้งเลย คือหนูไม่ได้ไปแคสนะคะ พี่ผู้กำกับเขาเลือกๆเอาเลย แต่ว่าก่อนหน้านี้ หนูก็ได้ไปแคสหลายเรื่องอยู่เหมือนกันก็ไม่ได้”

รายละเอียดว่าจะได้เล่นบทไหนอะไรยังไงคะ “คือเป็นละครของทางช่อง ONE HD เหมือนเดิมค่ะ แต่หนูยังไม่ทราบว่าจะได้เล่นละครกับใครบ้าง รายละเอียดยังไง ตรงนี้ยังไม่ทราบ”
หลังจาก สงครามนางงาม อวสานไปก็นึกเงียบจะอวสานตามละคร เห็นเงียบๆไป “55555 พี่ก็ จริงๆ หนูรู้สึกดีใจมากค่ะ ไม่ว่างอีกต่อไป 555 หนูชอบงานการแสดง งานละครอะไรอย่างเนี่ย รู้สึกว่าเหมือนได้พัฒนาไปอีกหลายๆขั้น เพราะตอนนี้ก็ไปเรียนแอคติ้งที่ตึกแกรมมี่ทุกอาทิตย์อยู่แล้ว”

11354993_10152758768187202_1416637590_n

กระแสเลสเบี้ยนจากละครสงครามนางงาม ยังตามตามหลอกหลอน “กระแสเลสเบี้ยนก็ออกมาเรื่อยๆ นะก็ไม่หยุดไม่หย่อน ถ่ายรูปคู่กับใครก็เป็นข่าวหมด ต้องระวังตัวมั้ย ก็ไม่นะคะใช้ชีวิตปกติ แต่จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ออกมาหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นข่าวกอสสิป ข่าวเม้าท์มอยเป็นสีสันของชีวิตไปแล้วกัน ได้มีอะไรแปลกใหม่เข้าในชีวิตเยอะขึ้น ส่วนที่ชอบถามว่ามิ้ม มีแฟนรึยัง ยังไม่มีคะ อาศัยจิ้นใครก็แอบปิ้งปั้งคนนั้น 555 ไม่ใช่ค่ะ!! ยังไม่มีความรักคะ โสดคะ”
ช่วงนี้ดาราโดนวิจารณ์ชุดออกงาน ในฐานะที่เราเป็นเด็กหน้าใหม่ในวงการ พึงระวังตัวเองยังไง “ควรระวังตัวยังไงจริงๆ ไม่มีเคล็ดลับหรือระวังตัวอะไร ได้ชุดไหนเราก็พรีเซ็นชุดนั้นออกมาให้ดีที่สุด ตรงนี้มิ้มว่า มันขึ้นอยู่กับคนอื่นจะวิจารณ์ยังไง มันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เราอาจจะมองว่าสวยแล้วแต่คนอื่นอาจมองว่าไม่สวย อันนี้มันก็แล้วแต่ หนูไม่รู้จะพูดยังไง ทำหน้าที่เป็นไม้แขวนให้ดีที่สุดแค่นั้นจบคะ”

มีข่าวดาราหน้าใหม่จากซีรีส์ดังเรื่องหนึ่งทำผู้หญิงท้อง ในฐานะที่เราเป็นคนในวงการเดียวกันอยากจะฝากบอกอะไรถึงวัยรุ่นบ้าง “จริงหนูไม่รู้เรื่องข่าวเลยนะ แต่เอาเป็นว่าใช้ชีวิตไม่ประมาท แต่ก็ไม่ปิดกั้นว่าจะคบเป็นแฟนอะไรกัน มีอะไรกัน แต่ว่าป้องกันดีที่สุด ยืดอกพกถุงค่ะ”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ