อดีตผู้จัดการ แฉ! สาวเซ็กซี่ อ. ท้องกับคนขับแท็กซี่

sexy-lady-abstract-shadow

เริ่มมีประเด็นใหม่ๆ หลุดออกมาเรื่อยๆ สำหรับสาว เซ็กซี่ อ. ที่ล่าสุดออกมายอมรับเรื่องที่หลายคนสงสัย ว่าเธอเป็นแม่คนแล้วหรือไม่ หนำซ้ำไม่พออดีตคนดูแลผู้จัดการดาราที่เคยสนิทกัน ก็ออกมาเปิดเผยว่า สาวเซ็กซี่ อ. นั้นมีผัวมาหลายคนแล้ว โอ้ยยยย!!! (ลากเสียงยาว) ถ้าจะให้ร่าย พี่ไม่อยากจะเล่าหรอกนะ มันเยอะ เรื่องผู้ชายเขาคบกันหลายคน ที่มีลูกคนแรกเขาบอกว่าไปทำงานร้องเพลงคาราโอเกะที่ฮ่องกงแล้วท้องกลับมา ส่วนลูกอีกคนนะท้องกับคนขับแท็กซี่ ทุกวันนี้เหมือนยังคบกันอยู่ เพราะปีที่แล้วพี่ยังเห็นเขาไปมาหากัน

แล้วแฟนคนปัจจุบันไม่รู้เรื่องเหรอว่านางคบซ้อนผู้ชายหลายคน ทำไมจะไม่รู้ละ อย่างมีครั้งหนึ่งที่มีข่าวว่าฝ่ายชายไปปีนบ้านนาง ความจริงตอนนั้นสาวเซ็กซี่คนนี้กำลังอยู่กับผู้ชายอีกคน อย่าให้เม้าท์ค่ะ มีแฟนมีผัวมาแล้วกี่คน เล่าวันเดียวก็ไม่หมด

ทำไมไม่ออกมายอมรับตั้งแต่ครั้งแรกเพราะเหมือนมีนักข่าวหลายคนเคยสัมพาษณ์เรื่องนี้ เห็นน้องนักข่าวคนหนึ่งบอกว่านางไม่ยอมให้พูด คือเป็นอันว่ารู้กันว่าอะไรยังไง คงอยากมีกระแสเรื่อยๆ อยากทำงานในวงการนี้นานๆมั้ง

แต่สาวคนนี้บอกว่านางไม่เคยปิดบังนะแต่ไม่มีคนเชื่อว่านางมีลูกแล้ว จริงเรอ! พี่รู้ว่าเรื่องที่เขามีลูกแล้วคนวงในเขารู้กันหมดแหละ จนกระทั่งมาเป็นประเด็นข่าววันสองวันนี้ สงสัยคงปิดไม่มิดไม่รู้จะโกหกยังไงต่อเลยออกมายอมรับ

11650567_10152771494402202_813629492_n

 

สำหรับ เปิ้ล ไอริณ ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ รายการแฉแต่เช้าโดย ดีเจต้นหอม ได้ออกมาเปิดประเด็นเรื่องลูกของสาวเซ็กซี่ อ. ได้เปิดใจกับทาง Thaihothit ว่า หนูไม่อยากมีเรื่องกับคนอันธพาลคนนี้ พี่รู้มั้ยหนูอยู่ของหนูเฉยๆก็มาหาเรื่องหนู มีคนแคบแชทไลน์ที่เขาคุยกันกับเพื่อนๆแก้งค์พวกนาง ว่านางจะมาตบหนู ประมาณว่า ไปตบมันที่บ้านเถอะ หรือไปตบมันตอนมันโพสอยู่บนพรมแดง แต่พอต่อหน้าเราทำเป็นเคารพเรา ทำเป็นไม่กล้าแต่พอลับหลังว่าเราเสียๆหายๆ ชวนคนมาตบเรา คนนี้แบบนี่ไม่เรียกอันธพาลแล้วจะเรียกอะไร หนำซ้ำยังไปชวนๆนักข่าวรุ่นใหญ่ที่มีเรื่องฟ้องร้องกับหนูมาหาเรื่องหนู เป็นพี่จะยอมมั้ยละ สุดท้ายเป็นไงแพ้ภัยตัวเอง ส่วนตัวเปิ้ล เป็นคนไม่ชอบยุ่งกะใคร ไม่ชอบไปหาเรื่องใคร พี่ก็เห็นนี่ที่ผ่านมา ชอบมีคนมาหาเรื่องมาใส่เราก่อน เปิ้ลก้อคิดนะพี่ว่าเราอยู่ในวงการนี้เพื่ออะไร ให้คนมาหาเรื่อง ไม่รู้ว่าชีวิตเรามันน่าอิจฉาตรงไหน บางครั้งมันอยากจะหนีไปไกลๆ ล่าสุดก็หนีไปนั่งในป่าคนเดียวเงียบๆที่เขาใหญ่มา คือไม่อยากให้ใครมาจองเวรจองกรรมอยู่ใครอยู่มัน

11651208_10152771496537202_537645950_n

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ