โดนด่าเอาเปรียบ พจน์ อานนท์ ให้ค่าตัวน้องน้ำเต้า หมื่นเดียว เทียบเพจดังจ่ายตั้งแสนหนึ่ง

โดนด่าเละ พจน์ อานนท์ จ่ายค่าตัวน้องน้ำเต้าหมื่นเดียว เผยแอดมินเพจดังจ้างตั้งแสนหนึ่ง

S__3612681
กลายเป็นเรื่องดราม่าเข้าไปอีกเมื่อพจน์ อานนท์ โดนด่าเละว่าจ่ายค่าตัวน้องน้ำเต้าน้อยไปได้แค่หมื่นเดียว จนพจน์ อานนท์ ออกมาอธิบายว่าให้เข้าใจเมื่อวานเราจ่ายค่าตัวน้องน้ำเต้าไป 1 หมื่นบาทไม่ได้เอาเปรียบแต่อย่างใดส่วนค่าเดินทางของน้องเรากำลังให้ทีมงานคุยอยู่ว่าเท่าไหร่เพราะน้องมากัน 4 คนเราใช้เวลาทำงานกับน้องน้ำเต้าไม่ถึงชั่วโมงถ่ายเสร็จ เราก็ให้รถไปส่งน้องที่พักที่ทางเราเปิดไว้ให้เราไม่ได้เอาเปรียบแต่อย่างใดป่านนี้น้องคงกลับไปทำงานแล้วคนที่ปากไม่ดีอย่าพูดเรื่องที่ไม่รู้เพราะมันจะทำให้เราเสีย
ประเด็นคือมีคนเอาเรื่องนี้ไปเปรียบเทียบว่า น้องน้ำเต้า เด็กปั้มโดนเอาเปรียบเพราะได้ค่าตัวน้อย แต่ในความจริงแล้วบอกเลยว่าหนึ่งหมื่นถือว่าเยอะมากในวงการถ่ายหนังดีไม่ดีไม่ได้จ่ายค่าตัวเลยเพราะต้องรอให้หนังฉายก่อน แต่สำหรับกรณีน้องน้ำเต้าเป็นกรณีพิเศษ ทำให้ พจน์ อานนท์ ออกมาชี้แจงเพราะโดนด่าว่าเกาะกระแสแค่เงินหมื่นเดียวได้ประโยชน์มากมาย นอกจากนั้นยังมีเพจหนึ่งจ้างน้องน้ำเต้าเป็นแอดมินได้ค่าเหนื่อยหนึ่งแสนตามที่มีการออกข่าวไปก่อนหน้าเลยเกิดการเปรียบเทียบจนมีประเด็นดราม่าขึ้นมาให้ถกกัน

S__3612683

S__3612682
ชีวิตโคตรพลิก!! รับค่าตัวหลักแสน น้องน้ำเต้า เด็กปั้มเมืองยโส ชีวิตส้มหล่น โอกาสทองรออีกเพียบ นอกจากจะมีโอกาสได้เล่นหนังที่ ผู้กำกับหนังอย่าง พจน์ อานนท์ มีความสนใจแล้ว น้องน้ำเต้า เด็กปั้ม สู้ชีวิตที่โดนโพสดูถูกเหยียดหยาม ตอนนี้กลับกลายเป็นโอกาสทองมากมายหลังจากผู้คนในโซเซียลแห่แชร์เรื่องราวของเธอจนล่าสุด มีเพจหนึ่งได้มอบงานให้น้องน้ำเต้าทำโดยมีค่าตัวหลักแสน ซึ่งทางตัวน้องเองได้แชร์โพสว่า ขอบคุณ เพจ “อ้วนแล้วไง” ที่ตอนนี้ให้งานหนูรับเป็นแอดมินเพจ ตอนนี้น้ำเต้า มาเป็นแอดมินที่นี่นะคะ กดไลค์ ติดตาม หนูได้ช่องทางนี้อีกช่องทาง…..และขอขอบคุณ บริษัทสาวใหญ่ แบรนด์สาวใหญ่ ที่ให้งานหนู และเงิน เดือนละ 5,000 บาท ให้ช่วยงาน จนครบ 100,000 บาท” ซึ่งงานตรงนี้ก็ยังทำควบคู่กับงานเป็นเด็กปั้ม ยังไม่ได้ลาออกจากงาน

S__2916414-768x530

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ