โกหก แม่น็อต “เอมมี่ แม็กซิม” หอบลูกเปิดใจครั้งแรก “คนดังนั่งเคลียร์”

01_243

ออกมาเปิดใจว่ามีลูกแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่ เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ หลังจากเกิดกระแสข่าวออกหลายระลอกจนเจ้าตัวรับว่ามีลูก 2 คน คนหนึ่งเป็นชายอายุ 10 ขวบอีกคนเป็นผู้หญิงอายุ 6 ขวบ แต่สิ่งที่หลายคนสงสัยว่า เอมมี่ นั้นมีลูกก่อนมาประกวดเวทีแม็กซิมซะอีก เรื่องเลยยาวไปถึง ผู้รับผิดชอบกองประกวด Miss Maxim อย่าง แม่น็อต หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน บรรณาธิการแฟชั่น นิตยสารแม็กซิม ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังได้เห็นข่าวนี้กับทาง Thaihothit ว่า “จริงๆเรารู้มานานแล้วว่า เขามีลูก สำหรับเราเลยไม่ได้ตกอกตกใจอะไรนักหรอก เพราะ น้องเขาก็ไม่ได้ปิดบังเรา เคยพูดกับเรา แต่ก่อนที่จะมาประกวดนั้น เราไม่รู้เลย คือถ้ารู้ว่า เอมมี่ มีลูกมาก่อนถึง 2 คน เราก็คงไม่ให้ลงประกวดแน่นอน คงต้องให้ถอนตัวออกไป เพราะเวที Miss Maxim ขอเรานั้น ต้องไม่มีลูกมาก่อน แต่เขาทำผิดกฏ แต่ว่าตอนนั้นเราไม่รู้ เพราะบัตรประชาชนเขาเป็นนางสาว เราก็เช็คข้อมูลดีแล้วนะ แต่มันก็พลาดกันได้”

1435059259_ใหม่2

มองว่าเป็นความผิดพลาดหรือว่า อยากตำหนิ เอมมี่ มั้ยที่ไม่บอกความจริง เหมือนแหกกฏ ปิดบังซ่อนเร้นนำความเสื่อมเสียตามมาภายหลัง “สำหรับพี่ ถือว่ามันผ่านมาแล้ว ให้มันผ่านไป อยากอยู่กับปัจจุบันมากกว่า อดีตเราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรมันได้แล้ว แต่จากนี้ไปคงต้องตรวจเข้มให้ดีมากกว่า ไม่อยากให้เวทีเรามีเรื่องไม่ดี แต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งนะว่า เวทีเรา มันมีความเสี่ยงที่จะเจอเรื่องแบบนี้ เพราะเวทีเราเน้นสาวเซ็กซี่ แต่พี่ก็ไม่ได้ให้สนับสนุนมีลูกแล้วมาประกวดนะ เพราะหลังๆมาเวทีเราต้องการปรับภาพให้มันดูไฮขึ้น ภาพดูดีมากขึ้น”

03_131

เอมมี่ ออกมายอมรับแล้วว่ามีลูก ซึ่งแม่น็อตเองก็รู้มาก่อน แสดงว่ารู้เห็นเป็นใจ “ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจ พี่ก็รู้หลังจากที่เขามาบอกหลังจากประกวดเสร็จสิ้นไปแล้ว และล่าสุดวันนี้เห็นข่าว สำหรับพี่เฉยๆนะ แต่สิ่งหนึ่งที่พี่เห็นคือ เขากล้ายอมรับว่าเขามีลูกนะเป็นสิ่งที่ดีนะ ดีกว่าเขาไม่กล้ายอมรับ แสดงว่าเขามีความเป็นแม่ มีความรักลูก ตรงนี้ซิน่าชื่นชม ส่วนความผิดพลาดของเขาในอดีตนั้นถือว่าให้มันผ่านไป ไม่อยากเอามาเก็บคิด”

02_204

สำหรับ เอมมี่ อมลวรรณ กับ แม่น็อต แม็กซิม นั้นก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเกาเหลากันอย่างหนักถึงเรื่องไม่อยากให้ เอมมี่ เอานามสกุล แม็กซิม ไปใช้ให้เสื่อมเสียจนต้องปลด นามสกุลแม็กซิม ออก แต่ เอมมี่ได้หอบพวงมาลัยกราบขอขมา น็อตตี้ แม็กซิม สัญญาหลังจากนี้ จะกลับตัวเป็นคนดี เอมมี่ ได้เผยความรู้สึกในเรื่องนี้ว่า “เอมมี่คิดว่ามันไม่ใช่หน้าที่ และที่ผ่านมา 2 ปี เอมมี่โตขึ้นมาก เอมมี่เลยมองว่าถึงเวลา กับสิ่งที่เอมมี่ต้องทำ คือการขอโทษผู้ใหญ่ และเราก็เด็กกว่า เพราะถ้าไม่ได้ทำสิ่งนี้ เอมมี่รู้สึกเป็นทุกข์ เหมือนมีอะไรค้างคาอยู่ในใจ และแม็กซิมเป็นเหมือนบ้านเกิดของหนู ที่ผ่านมา 2 ปี หนูก็ยังคิดถึงบ้านแม็กซิมเสมอ แต่วันนี้แม่น็อตต้อนรับหนูกลับบ้านแล้วค่ะ หนูดีใจมาก และกราบขอบพระคุณแม่น็อตที่ให้โอกาสลูกสาวคนนี้อีกครั้ง หนูสัญญาว่าหนูจะเป็นคนดี ทำตัวดี ๆ ค่ะ”

1435056783_1432371049_14322660641432266163l

และในวันพฤหัสบดี (25 มิถุนายน 2558) เอมมี่ ก็จะไปแถลงข่าวถึงการออกมายอมรับว่ามีลูกแล้วพร้อมหอบลูกชาย อิจิ วัย 10 ขวบ และลูกสาว  ชื่อจื้อหลิง ทั้งสองไปออกรายการสัมภาษณ์ครั้งแรกในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ของ อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ทางช่อง 2

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ