จะแรงไปไหน! นี่นางงาม หรือนางร้ายในละคร จะชนะต้องแรง..ขยันสร้างดราม่า ใช่หรอ?

MIT-0882

     เล่นเอาปวดขมับไปตามๆกันกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเวที Miss international Thailand 2016 ของผู้จัดการประกวดสาวสวย “คุณเนย ณหทัย เล็กบำรุง” ที่ยกทัพสาวงามมาเดินอวดเรือนร่างในงาน Exclusive thank you dinner นำขบวนความฉาวโดย

MIT-0925

     อ้อนแอ้น หมายเลข 4 สบัดบ็อบบอก “ไม่แคร์”ที่ถูกชาวพันทิปตราหน้าว่านางงามหรือง่ามขนุนเพราะความผอมเกินไปของเธอ และการไม่เหมาะสมที่ได้ขึ้นปกครบรอบ 10 ปี นิตยสาร “MEN HEALTH

MIT-0965

     ส่วน สาวออย หมายเลข 13 ก็ฮอตไม่แพ้กันเพราะเธอเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท ในช่องของฝั่งลาดพร้าว พร้อมออกมากระแซะว่า “ศัลยกรรมใครจะทำก็ได้ไม่ผิด แต่หนูไม่ได้ทำ” งานนี้ไม่รู้เธอจิกกัดใครหรือป่าว?

MIT-0970

      คนสุดท้ายฉาวที่สุดในสามโลก สาวเจลลี่ หมายเลข 14 ก็แรงไม่แพ้กัน ที่แอบย่องไปสมัครในรายการชื่อดังสุดสตรอง!!แถมเข้ารอบสามสิบคน งานนี้เจลลี่จึงถูกจับตาถึงความไม่เหมาะสม โดยเธอให้เห็นผลว่า “อยากไปหาประสบการณ์ใหม่”มาดูกันว่าความแรงของเธอนั้นจะพาเธอไปถึงฝั่งฝันได้ไกลไหนในส่วนของภาระกิจต่างๆในรายการก็มีเผ็ดแซบอย่างต่อเนื่อง

MIT-1004

     ติดตามดูความแรงของเธอทั้งสามคนและสาวงามคนอื่นๆได้ในรายการ Miss International Thailand 2016  เดอะเรียลลิตี้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มทางไทยรัฐทีวี 32                             

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ