“แพร” สลัดภาพสาวใส ระเบิดออร่า Sexy ใน Mix Magazine

 

เผลอแปปเดียว แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ นักแสดงเด็กชื่อดังในอดีต ก็โตเป็นสาว แถมสวยสะพรั่ง ล่าสุดสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยปุ๊บ ก็ใส่เกียร์เดินหน้าลุยงานในวงการต่อปั๊บ ให้สมกับที่หายหน้าหายตาไปซะนาน

01-1024x683

เรียกได้ว่าการคัมแบ็คครั้งนี้ มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเพียบ ทั้ง MV. เพลง ไม่คู่ควร ของศิลปินวงเคลิ้ม Feat.บ่าววี ที่ปัจจุบันมียอดวิวสูงกว่า 6 ล้านวิว รวมถึงงานแสดง ละคร ยุทธการสลัดนอ ทางช่อง 23 Workpoint TV , หลอนเดอะซีรี่ส์ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี , ซีรี่ส์ 7 วันจองเวร ทางช่อง 23 Workpoint TV และภาพยนตร์ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

เท่านั้นไม่พอ! ล่าสุดสาวแพรยังสลัดภาพสาวใส อวดออร่า Sexy เล็กๆ ครั้งแรกในการถ่ายแบบเซท Glamour ให้กับ MiX MAGAZINE ฉบับเดือน กันยายน 2559  โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงการถ่ายทำในครั้งนี้ว่า …

“การถ่ายแบบครั้งนี้ ก็สนุกดีค่ะ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้แพรโตแล้ว เรียนจบแล้ว ได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี จากแต่ก่อนที่เป็นนักแสดงเด็ก ก็จะได้เล่นบทเดิมๆ ซ้ำๆ ด้วยข้อจำกัดของวัย มาตอนนี้เป็นสาวแล้ว (หัวเราะ) ก็มีบทดีๆ ที่ท้าทายให้ได้พิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงมากขึ้นค่ะ อย่างละครที่น่าจะได้รับชมกันเร็วๆ นี้ เรื่อง ยุทธการสลัดนอ แพรก็เปลี่ยนลุคส์เลย จากเด็กใสๆ ก็โตเป็นสาวเลย เป็นวัยรุ่นใจแตก มีปัญหา ดราม่าหนักมากกก ท้าทายความสามารถสุดๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองว่าสนุก ครบรส ที่สำคัญสะท้อนปัญหาสังคม ดูแล้วได้แง่คิดดีๆ ในการใช้ชีวิตด้วยค่ะ”

03

02

04

maxresdefault

pear_7167

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ