ส่องนักแสดงหนุ่ม คิ้วเข้ม ตาคม ปากชมพู “ไวน์โอห์ม พชร”

ส่องนักแสดงหนุ่ม คิ้วเข้ม ตาคม ปากชมพู “ไวน์โอห์ม พชร”

s__10773710

ทีมงานของเราได้มีโอกาสไปพบกับนักแสดงหนุ่ม “ไวน์โอห์ม” พชร เสวกอายุวัฒ หนุ่มน้อยที่เคยฝากผลงานไว้จากภาพยนตร์ เรื่อง “ร.ด.เขาชนผี” ซึ่งวันนี้หนุ่มไวน์โอห์มโตขึ้นและมีพัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี กลายเป็นหนุ่มหล่อ คิ้วเข้ม ตาคม ปากชมพู ขึ้นแท่นหนุ่มหล่อในฝันของใครหลายๆ คนไปอีกคนแล้ว

s__10773709

เคล็ดลับที่ไม่ลับของ “ไวน์โอห์ม” กับ การเป็นหนุ่มหล่อ คิ้วเข้ม ตาคม ปากชมพู ก็ คือ การแอบบมา สักเพ้นท์คิ้ว ขอบตา และปาก กับ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ แอด วีดีไซน์ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลวิภาวดี ที่ตอนนี้ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการออกแบบ สัก เพ้นท์ เพื่อความงาม อย่าง อ.เอ๋ รภัทกร อ.กอล์ฟ อุเทน และ อ.แพร กรวรรณ 3 อาจารย์ด้านการสักเพ้นท์ชื่อดังได้มาออกให้บริการอยู่ที่นี่

s__10773703 s__10773705

วิวัฒนาการทางด้านความงามสมัยนี้ ไม่ได้หยุดอยู่เฉพาะกับสาวๆ เท่านั้น หนุ่มๆ ที่คิ้วบางแล้วอยากมีคิ้วเข้มๆ ดูมาดแมน โดยที่ไม่หนาโป๊ะเป็นปลิงเกาะหน้า หรือ แม้ว่าอยากจะมีดวงตาที่ดูเฉี่ยวคม เซ็กซี่กระฉากใจสาวๆ หรือ เสริมบุคลิกภาพให้แลเป็นหนุ่มสุขภาพดี ด้วยสีปากออกส้มๆ ชมพูๆ ก็มีทางเลือกที่จะสามารถใช้วิธีการสักเพ้นท์ ปรับเปลี่ยนสีสัน เสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้แล้ว

s__10773707 s__10773708

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสักเพ้นท์ก็มีให้เลือกมากมายหลายวิธี หลายที่ หลายแห่ง ให้บริการ แต่ถ้าหากอยากจะเลือกผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ที่เหล่าบรรดา ศิลปินดารา นายแบบ นางแบบ และเหล่าคนดังไว้ใจ ก็สามารถเลือกปรึกษาได้ที่ โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ ได้เลย

ดูข้อมูลที่ www.PRO-BEAUTI.com โทร 08-1618-2100 ไลน์ PROBEAUTICENTER

ชมคลิปรีวิวขั้นตอน การสักเพ้นท์ คิ้ว ปาก คลิกที่นี่ https://youtu.be/QbRIqsU0Qfs

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ