ปิดจมูกด่วน! มาแล้วจ้า 5 พระเอกปากเหม็นของการ

11653325_10152796218662202_1572298740_n

จากที่ก่อนหน้านี้ได้เกริ่นเรื่อง 10 ดาราชายปากเหม็นของวงการไปแล้วโดยเปิดโผไปแล้ว 5 อันดับแรก ตามลิงค์นี้ http://www.thaihothit.com/10-mouth.html ซึ่งแต่ละคนไม่ได้มโนเลยนะจ้ะ ปากเหม็นของจริงบางคนแค่หายใจยังนึกว่าผายลมเลยค๊าคุณขา แต่ที่เด็ดสุดรายชื่อจากนี้ได้รับการคัดกรองไว้อย่างดีเรื่องความเหม็นซึ่งบรรดานักข่าวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อาจจะเพราะด้วยความสนิทและเกรงใจกับดาราเลยไม่กล้าบอกกันตรงๆ ซึ่งที่เลือกมาเรียกว่าเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการเลยนะ ตัวพ่อทั้งนั้นในเรื่องผลงานการแสดง

โดยติดโผมาอันดับที่ 6 ต้องยกให้เขาเลยคนนี้พระเอกมากผลงานของช่องหลายสีที่ชอบมีข่าวกินเหล้าเมาสุราแต่ไม่อาละวาด ก่อนหน้านี้เพิ่งมีผลงานการแสดงละครกับนางเอกนางพญาและล่าสุดละครพี่น้องแย่งผัวก็เพิ่งอวสานจบไป สำหรับเรื่องกลิ่นปากของพระเอกคนนี้ถือว่าอาการหนักพอสมควรยิ่งวันดีคืนดีกินเหล้าแล้วลืมจัดการกับช่องปากแล้วต้องมาสัมภาษณ์ออกสื่อถือว่าเป็นภัยพิบัติของบรรดานักข่าวอย่างมาก ขนาดน้ำลายกระเด็นใส่มือนักข่าวคนหนึ่งเม้าท์กันว่าเหม็นจนเพลียเฮด!เลยค๊าคุณขา แบบนี้ก็ไม่ไหวนะเพราะหน้าตาหล่อน่ารับประทานแต่กลิ่นปากไม่จัดการให้เรียบร้อย นางเอกหน้าไหนจะทนไหวถ้าไม่ถึกจริงๆ ใช่มั้ยจ้ะน้อง…..

อันดับ 7 ถ้ายินแล้วถึงกับขนลุก! บอกตัวเองว่าไม่จริ๊ง!!! เป็นไปไม่ได้! แต่เป็นไปแล้วกับพระเอกเลือดอิสานช่องน้อยสีมากพรีเซ็นเตอร์รวยอันดับหนึ่ง ซึ่งพระเอกคนนี้ไม่ได้มีดีกรีในเรื่องกลิ่นปากซากเน่าๆเท่านั้นนะยะ เรื่องตดหรือจะเรียกให้สุภาพว่า “ผายลม” กลางกองถ่ายก็กระฉ่อนพอๆกัน เรื่องกลิ่นปากที่ว่าแย่อยู่แล้วอาจจะพอให้อภัยให้ได้คงเพราะรับงานเยอะ พูดเยอะ เลยลืมจัดการเรื่องปาก แต่เรื่องตดใส่คนเนี่ยยกให้เป็นที่ 1 ขนาดกำลังเข้าฉากอยากปู้ดดด! ป้าดด! ก็จัดแบบเต็มเหนี่ยว ทำเอาผู้จัดละครและเพื่อนนักแสดงถึงกับส่ายหน้า นี่ถ้าเวทีออสการ์มอบรางวัลสาขา “ตดยอดเยี่ยม” เดี้ยนว่าฮีคงได้ไปแน่ๆ

อันดับ 8 เนี่ย ยกให้เขาเรื่องกลิ่นปากที่ไม่เคยปรับปรุงให้ดีขึ้นเลย เรื่องนี้เม้าท์ในแวดวงช่างแต่งหน้าว่าถ้าใครได้คิวแต่งหน้าพระเอกคนนี้ต้องทำใจยอมรับเรื่องกลิ่นปากให้ได้นะ หรือไม่งั้นก็เตรียมผ้าปิดจมูกไว้เลย หมาเน่า10 ตัวพร้อมลอยลมตีหน้าออกมาได้ทุกเมื่อและรออาการไมเกรนขึ้นสมองได้เลย ทางที่ดีอย่าชวนพระเอกคนนี้คุยจะเป็นการดีที่สุด แต่ก็ว่าไม่ได้พระเอกคนนี้ชอบพูดชอบคุยโดยเฉพาะจะชอบพูดเรื่องธรรมะให้ฟัง    ตลอดๆ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวว่าฮีหนีแต่งงานไปบวชและจะไม่สึกตลอดชีวิต แต่สุดท้ายก็ดีแตกกลับมามีผลงานซีรีส์แม่แย่งผัวลูกช่องหนึ่ง

อันดับ 9 นี่นอนมาเลยในเรื่องกลิ่นปากเน่าๆ พระเอกปากดำช่องหลายสี ขานี้นักข่าวและนักแสดงด้วยกันเขารู้ดีเพราะอย่างที่บอกฮีชอบสูบบุหรี่จัด เวลาอ้าปากทีกลิ่นนิโคตินนี่โชยมาเชียว จะลงทุนซื้อหมากฝรั่งเคี้ยวหรือพก สเปรย์ฉีดปากราคาไม่กี่บาทบ้างก็ไม่ได้ แต่พระเอกคนนี้ก็ไม่เคยสะทกกับเรื่องกลิ่นปากของตัวเอง ถามว่าฮีรู้ตัวมั้ย รู้ แต่ก็ไม่เคยคิดจะปรับปรุงจนหลังๆถ้าไม่มีประเด็นแซ่บๆก็คงไม่มีใครอยากสัมภาษณ์พระเอกคนนี้เพราะอุปสรรคคือกลิ่นปากนั่นเอง

อันดับ 10 พระเอกลูกครึ่งไทย ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับแฟนเก่าของพระเอกดังหนังพันล้าน เห็นเป็นลุคส์ฝรั่ง พระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทยคนนี้กลิ่นปากขมคอเป็นที่สุด ไม่แน่ใจว่าไม่ได้กินข้าวเช้าหรือว่าปากเหม็นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เวลาคุยใกล้ๆเนี่ยลมหายใจตีหน้าแทบเป็นลมจับ โดยเฉพาะเจอทีไรชอบถามว่า “กินข้าวมารึยัง” อื้มหึม!! เต็มๆ หมดกันภาพลักษ์พระเอกดังที่มีผลงานเปรี้ยงปร้างซีรีส์เมืองนอก แต่กลิ่นปากดับอนาคตที่สุดในวงการบันเทิงไทยเป็นที่สุด!

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ