เปิดใจรับ! ซี ศิวัฒน์ ใช้ความเป็นดารา ได้บัตรมาแบบไม่แฟร์

11721935_10152796939237202_320563507_n

หลายคนยังสงสัยเรื่องการได้บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ตั้ง 25 ใบของนักแสดงหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับแบบแมนๆเลยว่าใช้ความเป็นดาราหรือเป็นคนดังในการได้บัตรมาแบบไม่แฟร์ แต่ตัวเองก็ควักตังค์ซื้อเอง
“ในส่วนของผม ผมได้บัตรมาในราคาพิเศษ ผมเชื่อว่าในวันนี้ทุกคนคงเข้าใจว่าราคาพิเศษนั้นมันหมายความยังไง นั่นคือในส่วนของผม ส่วนวิธีการผมไม่ขอพูดแทนใคร ผมขอพูดในมุมของผมแล้วกันตั๋ว 25 ใบ หนึ่งคนมี 16 ใบ มันใช้คนเพียงแค่ 5 คนเท่านั้นในการหาแต่ ทุกคนคงสงสัยว่ายังไงก็ไม่มีทางได้ติดกัน ทีนี้วิธีการในการที่เขาจะหาตั๋วมาติดกันหรือใกล้ๆกันผมไม่ทราบ มันจะเป็นอย่างไรผมไม่ทราบจริง แต่จะมีการล็อคหรือไม่ผมเองก็ตอบไม่ได้เช่นเดียวกัน”

ฟังงงๆ เหมือนไม่เคลียร์ “อย่างที่คุณเอมมี่ได้พูดไป ทุกๆคอนเสิร์ตที่มีมา มันเป็นสิทธิ์ 100 % ของต้นสังกัดว่าเขาจะมีวิธีการตลาดหรือทำกำไรอย่างไร อันนี้เป็นสิทธิ์ของเขา เขาจะมีตั๋วพีอาร์ เขาจะมีตั๋วล็อคไว้ให้กับ      สปอนเซอร์ หรือจะนำตั๋วเหล่านั้นไปให้สปอนเซอร์ หรือเอาไปแจกใครอันนี้ผมไม่รู้ มันเป็นสิทธิ์ของทางต้นสังกัด แต่จะถูกใจใครหรือเปล่าค่อยไปว่ากันอีกเรื่อง ที่นี้ผมไม่ทราบว่าจะตอบคำถามนี้ได้ชัดเจนหรือเปล่าแต่อย่างที่ผมบอกตั๋วที่ผมได้มาไม่แฟร์แน่นอนเพราะว่า ผมไม่ใช่คนไปคลิกเองแน่นอน แต่ในส่วนของคุณเอมมี่ มรกต จะมีทีมงานช่วยคลิกเองหรือไม่ อันนี้ผมไม่ทราบ เพราะหลังจากเกิดเหตุการณ์มามันเลยเรื่องที่จะไปคุยเรื่องวิธีการแล้ว เพราะว่ามันช้ำกันทุกคน มันตกใจมันเตรียมตัวกันไม่ทัน”

11717042_10152796939232202_1091871311_n

คนสงสัยว่าหาได้ยังไงตั๋วติดๆกัน 25 ที่ “มันมีเรื่องที่ถกกันมากกว่าตั๋ว 25 ใบด้วยซ้ำ ก็เข้าใจในประเด็นสังคมว่าต้องการคำตอบอะไรจากเรา ผมไม่ทราบจริงๆว่าบัตรที่ได้มาจะนั่งติดๆกันมั้ย แต่น่าจะโซนเดียวกัน ผมไม่กล้าให้คำตอบ แต่ว่าตั๋ว 5 ใบของมันติดกัน แต่ผมไม่ขอดึงใครเข้ามาเกี่ยว”

ซี ยอมรับว่าอยากดูคอนเสิร์ต ใช้ความเป็นดาราคนดังในการหาบัตรมาจนได้ เสียใจทำร้ายความรู้สึกแฟนคลับ Maroon 5 เป็นล้านๆที่ไม่ได้บัตร “เมื่อเราหาอะไรไม่ได้ เราก็เข้าไปในอินเตอร์เน็ตหรือเข้าไปพูดคุย ผมจะใช้อะไรก็ได้ อันนี้ผมน้อมรับเพียงผู้เดียว อาจจะใช้ความที่เราเป็นคนรู้จักเป็นดารา นักแสดง ก็บอกว่ามีใครหาได้มั้ย สุดท้ายหาได้จริงๆ ผมยอมจ่ายครับ เพียงแค่นั้น ณ ขณะนั้นมุมมองของเรายังไม่ได้เป็นเหมือนทุกวันนี้ ผมแค่มองง่ายๆว่าผมอยากได้ผมก็ทำ โดยที่ไม่ได้คิดเลยว่าแฟนคลับ Maroon 5 เป็นล้านๆ ชีวิตเขาตั้งใตตั้งตาคอย และโอกาสที่ Maroon 5 จะมาในเมืองไทยไม่ใช่เรื่องง่ายเลย มันไม่แฟร์สำหรับเขา”

ซึ่ง ซี ยังคอนเฟิร์มว่า สำหรับคอนเสิร์ต Maroon 5 ที่กำลังจะจัดขึ้น ตัวเองกับแฟน เอมี่ กลิ่นประทุม คงไม่ได้ไปดูแล้วเพราะหลังจากเกิดกระแสข่าวออกมา ถึงขนาดมีคนขู่จะเตรียมเอาป้ายไฟไปชูด่าที่คอนเสิร์ต จึงทำให้ ซี เตรียมคืนบัตรกับทีมงานจัดคอนเสิร์ต 2 ใบก็คือของเขาและเอมี่

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ