แฉเกย์! เพื่อนสนิทดาราสาวในกระแส เคยขายตัวให้เสี่ยพระชื่อดัง

11719922_10153431723697378_1175858466_n

เรียกว่าเป็นข่าวขโมยซีนกลบทุกกระแสสำหรับข่าวดาราสาวคนหนึ่งในตอนนี้ ทำเอากระแสดราม่าบัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ของ เอมมี่ มรกต และ ซี ศิวัฒน์ เงียบเชียบจอดไม่ต้องแจวแบบขุดหลุมฝังตัวเองไปในพริบตา

วกมาเรื่องกระแสดาราสาวไม่อยากจะเม้าท์ว่าสร้างกระแสหรืองานเตี้ยม!โป๊ะแตกกันแน่ๆเพราะทุกอย่างดูเหมาะเจาะเหมาะสมไปทุกองค์ประกอบ โดยเฉพาะ เกย์เพื่อนสนิทของดาราสาวที่เป็นคนปล่อยข่าวปล่อยคลิปเป็นคนแรกนั้นจนโดนด่าว่า ในสถานที่แบบนั้นสถานการ์ณแบบนั้นยังจะถ่ายคลิปอีก เพื่อ!!! ควรมั้ย! หรือว่าต้องการจัดฉาก!

วกมาถึงเรื่อง เกย์เพื่อนสนิทดาราสาวในกระแสคนนี้ เม้าท์กันสนั่นวงการพร้อมงัดหลักฐานเลยว่าเคยขายตัวให้เสี่ยพระชื่อดังมาแล้วนะยะ พฤติกรรมนางอยากดังอยู่แล้วค๊า! และหน้าตาพอไปวัดไปวาได้มั้ง ซึ่งช่วงหนึ่งร้อนเงินหรือคิดว่าตัวเองแซ่บก็ไม่รู้ ได้รู้จักกับโมเดลลิ่งเถื่อนที่รับงานส่งเด็กให้เสี่ยเกย์ทั้งหลายจากนั้นให้โมเดลลิ่งเถื่อนหาแขกให้ จนกระทั่งไปถูกใจเสี่ยเกย์ชื่อดังที่รู้จักในแวดวงพระซึ่งตกลงกันในราคา5000พันบาท

เรื่องขายตัวยอมโดนตุ๋ยของ เกย์แอ๊บแมนเพื่อนสนิทดาราวสาวคนนี้ ไม่ใช่เฉพาะโมเดลลิ่งเถื่อนเท่านั้นที่คอนเฟิร์มว่าจริงเท่านั้นนะยะ ขนาด ไฮโซ ช.ว. เกย์หน้าปุจอมปลอมที่ชอบมีข่าวซื้อพระเอกและนายแบบกินตลอดๆก็ยืนยันว่าจริง เพราะมีโมเดลลิ่งส่งรูปเด็กมาให้เลือกทางไลน์ซึ่งในระหว่างนั้น ไฮโซเกย์หน้าปุกำลังนั่งทานข้าวกับเพื่อนนักข่าวกลุ่มหนึ่งที่รู้จักกับ เกย์แอ๊บแมน พอเห็นรูปเกย์เพื่อนสนิทดาราสาวในกระแสในไลน์ ถึงกับตกใจพากันวี๊ด!!ว้าย! ไม่คิดว่า เกย์แอ๊บแมน เพื่อนสนิทดาราสาว จะกล้าขายตัวเพื่อแลกเงินไม่กี่บาทขนาดนี้

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ