10 อันดับ ซุป’ตาร์สาว เค็มปิ๊ดปี๋ เกลือเรียกแม่…น้ำปลาเรียกเจ๊

11736902_10153439115737378_2059549845_n

ว่าด้วยเรื่องงกเงิน ขี้เหนียว พูดเลยสำหรับวงการบันเทิงที่ทำเงินได้ง่ายๆและมากมาย ก็ยังมีบรรดานางเอกตัวแม่ทั้งหลายที่ขึ้นชื่อติดอันดับ บางคนรวยมาก ผัวก็รวยเป็นนักธุรกิจระดับประเทศแต่เรื่องเงินที่ใครๆคิดว่านางต้องเปย์ง่ายๆ เป็นคนสบาย แต่ให้ตายเถอะ ขนาดสลึงเดียวก็ไม่เคยกระเด็นมาจากพวกนางเลยนะ จนบรรดาคนที่ติดต่องานด้วยเม้าท์กันบ่นหึ่งทั่ววงการว่า “เยอะ” นี่ถ้าไม่ดังจริงเรตติ้งดีจริง คงไม่มีใครกลั้นใจจ้างออกอีเว้นท์หรอกนะยะ ว่าแต่พวกนางมีใครบ้างไปดูกัน

1. นางแบบตัวแม่รุ่นเดอะ มีลูก มีผัว ไปแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ตำนานความงก ความเค็ม ต้องจารึกไว้ แถมนิสัยส่วนตัวก็ใช่ว่าจะเป็นมิตรน่าคบหา เดินแบบเสร็จเมื่อไหร่ ก็ถอดชุดสวยๆ ราคาหลักหมื่นหลักแสนกองไว้กับพื้น แถมยังเหยียบย่ำทิ้งรอยบาทาไว้ที่ชุด ทำเอาเจ้าของห้องเสื้อดีไซด์เนอร์ถึงกับ “ตะเตือนไต” ส่วนเรื่องความงกเค็มโคตรๆ ช่างหน้าช่างผมเขารู้กันดี เพราะนางชอบเรียกราคาค่าแต่งหน้า-ทำผมแพงๆ จากลูกค้าด้วยตัวเอง สนนราคาเบาๆอยู่ที่สองหมื่นบาทแต่หยิบเงินจ่ายให้ ช่างหน้า ช่างผม จริงๆ คนละพันห้า ที่เหลือก็เก็บเข้ากระเป๋าตัวเอง อย่าไปเรียกว่าเค็มว่างก  ให้เรียกว่าขี้โกง เห็นจะเหมาะกว่านะคะ

11715844_10153439122542378_1435927333_n

 

2. สาวสวยลูกครึ่งในแก๊งติดปีกที่กำลังจะได้ขึ้นสวรรค์ของจริงซะที เคยรับงานโชว์ตัวได้เงินค่าตัวมาเป็นแสนๆ จากบุคคลที่หางานมาให้ แต่พอถึงเวลาส่งข้อความไปถามเรื่องเปอร์เซ็นต์ที่จะต้องจ่ายให้ นางกลับเงียบหายไปอย่างลึกลับ โผล่หน้าโผล่หัว ขึ้นมาในไอจีอีกที อ้าว!!! ไปอยู่ต่างประเทศซะงั้น พอบินกลับมาก็เงียบกริบ ไม่รู้ไม่ชี้ พอโดนทวงมากๆ นางคงจะรำคาญ บอกให้ลูกน้อง โทรมาบอกคนที่หางานให้ว่านางสวยและรวยมาก ไม่คิดจะโกงเงินแน่นอน แต่กว่าจ่ายให้ก็ล่อเข้าไป 4-5 เดือนเต็มๆ นอกจากนี้ เรื่องส่วนตัวของนางก็แซบเผ็ดไม่แพ้ความเค็ม เพราะเวลาไปออกงานสังคมทีไร ก็มักจะเจออดีตหวานใจมารวมตัวกันในงานถึง 3-4 คน แบบเผชิญหน้ากันจะๆ ประมาณว่า คนนั้น คนนี้ คนโน้น ปั๋วเก่ากรูทั้งนั้นเลยว่ะ

3. นางงามมีมงกุฎเชียร์ลีดเดอร์รัวๆ 3-4   นางงามคนนี้เห็นหน้าสวยๆ แต่จิตใจไม่ได้สวยเหมือนใบหน้านะจ๊ะ เพราะนางมีพฤติกรรมหน้าไหว้หลังหลอกสตอเรียกแม่ ด้วยการชอบไปหยิบยืมชุดสวยๆ จากร้านนั้นร้านนี้ ใส่ไปออกงาน แถมยังเอาเจ้าของร้านนี้ ไปนินทาให้เจ้าของร้านอื่นๆ ฟัง บางครั้งก็ยืมชุดไปหมักดอง กว่าจะเอามาคืน เจ้าของร้านก็ทวงกันเหนื่อยลาก แถมชุดสวยๆ ก็มาในสภาพเหมือนเสื้อผ้าตลาดโรงเกลือ แต่พอเจ้าของร้านโทรไปเรียกค่าซ่อมชุดไม่ถึงพันบาท นางก็จะอ้างนั้น อ้างนี้สารพัด ว่าติดธุระ ไม่มีเวลาโอนเงินให้ แต่ดันอัพรูปขึ้นในไอจีว่ามาช้อปปิ้งอยู่ที่ห้างหรูใจกลางกรุง ซึ่งร้านที่ไปยืมก็อยู่ตรงข้ามห้างนั้นละ ดีออก!

11717197_10153439119982378_889960753_n

4. นางเอกนิสัยเสีย ที่เกือบจะหมดอนาคตในวงการไปแล้ว แต่สงสัยนางทำบุญมาดีเลยมีผู้ใหญ่อุ้มชูเอาไว้ แต่เรื่องพฤติกรรมส่วนตัว ถ้าให้เล่ากัน 3 วัน 7 วัน ก็ยังไม่หมดไปง่ายๆ ส่วนเรื่องความงก ความเค็ม นางก็ใช่ย่อยนะจ๊ะ เวลาจะต้องไปออกงานใหญ่ๆ งานไหน นางก็จะเรียกช่างหน้า ช่างผม ฝีมือระดับเทพมาแต่งที่บ้าน พอถึงเวลาจ่ายตังค์ก็บอกให้ไปเก็บเงินกับทางบริษัทที่ผลิตละครรายหนึ่ง เพราะนางชอบคิดว่าเจ้าของบริษัทถือหางนางเอาไว้ บางครั้งไปยืมชุดร้านไหน ก็จะอ้างชื่อผู้หลักผู้ใหญ่ไปยืมทุกครั้ง แล้วกว่าจะเอาชุดมาคืนกว่าฟาดเข้าไปแรมเดือน แถมก่อนจะเอามาคืน ก็ยังเอาชุดไปใส่เที่ยวเล่น 3-4 ครั้ง แล้วถ่ายรูปอัพขึ้นในไอจีอย่างสบายใจ ดี๊…ดี

5. อดีตนางเอกลูกครึ่งที่ไม่ค่อยจะดัง เคยคบหากับไฮโซ ก.ไก่ & นักร้องใส่แว่น ที่วันดีคืนดีนางก็หายตัวไปจากวงการนานถึง 7-8 ปี แต่อยู่ๆ นางก็โผล่หน้า กับหุ่นอวบๆ อยากจะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง แล้วงานในวงการก็ไม่ใช่ว่าจะมีอะไรมากมาย แต่ดันเผือกไปจ้างผู้จัดการส่วนตัว ตกลงกันอย่างดีว่าจะให้เงินผู้จัดการส่วนตัวเดือนละ 2 หมื่นอัพ แต่พออะไรไม่ได้ดั่งใจ ก็หักเงินฉิบหายวายวอด จากสองหมื่นกว่าๆ เหลืออยู่ไม่กี่พัน จนเปิดศึกฟาดงวง ฟาดงา กับผู้จัดการส่วนตัวไปยกใหญ่ แต่อันนี้ที่จริงแล้ว สงสัยว่านางคงไม่มีเงินจ่ายให้มากกว่า เลยหาเรื่องทะเลาะมันจะได้แตกคอจบๆ กันไป เพราะกรูไม่มีจ่ายให้มรึงหรอก เพราะเอาจริงๆ ชีวิตนางเอกคนนี้ไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้แล้ว เพราะหมดยุคของนางไปตั้งแต่ชาติปางก่อน

นี่แค่ 5 อันดับนะยะ ยังแซ่บแสบลำไส้ขนาดนี้ อีก 5 นางที่เหลือก็เค็มเรียกพี่ไม่แพ้กันไว้รอติดตาม !!!

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ