แจ๊ส ชวนชื่น กราบ! ไม่เคยด่า ป๋าเทพ ท้าคนพาดพิงเจอกันตัวต่อตัว

โดนกล่าวหาว่าโพสเฟสบุคด่าพาดพิงถึง ป๋าเทพ หลังมีเวบข่าวชื่อดังแห่งหนึ่งออกมาลงข่าวทำให้ แจ๊ส ชวนชื่นเสียหายจนถึงต้องวิ่งโร่แจ้งความ ล่าสุด แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาเปิดใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “ผมถูกด่ามาว่าทิ้งพ่อทิ้งแม่ ผมสร้างภาพเป็นคนอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งเรื่องนี้ผมหมายถึงคนข้างบ้านแล้วเราก็เคลียร์กันจบเรียบร้อยแล้ว

5

ไม่ใช่ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง คือเรื่องนี้มันจบไปแล้ว พอมาเมื่อวานนี้ เมียผมส่งข่าวมาให้ดู ก็ตกใจ ผมไม่ได้ว่าใคร รู้แล้วแจ๊ส ชวนชื่น อาจว่าป๋าเทพ คือคนอ่านเขาไม่ได้มองว่าอาจจะหรอก แต่เขาตัดสินกันไปเรียบร้อยแล้วว่าผมว่าป๋าเทพ บอกเลยว่าที่ผมออกมาแบบนี้ผมไม่ได้อยากทำอะไรหรอก เพราะผมเป็นคนเฉยชากับอะไรอยู่แล้ว แต่ถ้าเรื่องนี้ถ้าผมเฉยไปเนี่ยสังคมประนามผมแน่ว่าผมเป็นเด็กก้าวร้าว คือข้อความตรงนั้นผมได้ขอโทษไปแล้ว ผมอาจจะวัยรุ่นใจร้อน แต่พอมีข่าวแบบนี้ออกมาว่าผมไปว่าเขา พี่เทพเขาจะเดือดร้อน ผมก็จะเดือดร้อนด้วย ผมเคารพป๋าเทพมาก เขาพาผมไปเที่ยวตอนผมเด็กๆ เป็นพี่เขยผม ให้เงินผม แล้วเหตุผลอะไรที่ผมจะไปว่าพี่เทพ ซึ่งเรื่องนี้มันเสียหายพูดอะไรไปก็ลำบาก”

3 4

“ผมกับป๋าเทพไม่เคยมีเรื่องอะไรกัน ก็รับโทรไปหาแกเดี๋ยวนั้นวันนั้น ที่ผมออกมาคือผมไม่อยากให้คนสองคนมาทะเลาะกัน ตอนแรกพี่เทพก็คิดนะว่าผมด่าเขาตอนแรก เพระาเขาไม่ได้เสพสื่อโซเซียล แล้วนุ่งผ้าขาวม้าอยู่บ้านกินข้าวผัดข้าว แล้วพอไปจี้แบบ ว่ากูปล่าววะ ผมโทรไปเคลียร์กับเขาเรียบร้อยแล้วกับพี่เทพ มันจะทะเลาะกันปล่าว แกก็บอกว่าไปว่า ทำอะไรกันระวังหน่อยช่วงนี้เพราะเราไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เคลียร์กับพี่เทพมันง่ายแต่เคลียร์กับสื่อมันยาก เขาไม่รู้ว่าเราพูดจริงหรือไม่จริง แต่พอมาเจอข่าวแบบนี้ ผมอยากรู้ว่าพี่เป็นใคร พี่มาผมหน่อย มาขอโทษผมหน่อยแล้วก็ลบข่าวที่ผมด่าพี่เทพไปซะ ผมไม่ได้อยากเรียกร้องค่าเสียหายอะไรจากพี่หรอก พี่ไม่เคยทำให้พี่เดือดร้อนนะ แต่ตอนนี้สังคมเขาประนามผมเลย ผมอยากเห็นพี่ว่าพี่คิดอะไรอยู่ ถึงลงข่าวไปแบบนั้น ผมเข้าใจว่าพี่ทำงานข่าวของพี่ ผมเข้าใจ พี่ทำได้พี่แต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนเหมือนยิงคนตายแล้วทำให้พ่อแม่เขาร้องไห้ มันไม่แมนทำงานแล้วต้องมาทำให้คนอื่นเดือดร้อน”

2

จะฟ้องร้องมั้ย “ผมไปแจ้งความครับ ตำรวจก็งงๆว่าผมมาทำไม คือผมไม่ถนัดเรื่องแบบนี้ แค่อยากให้คนที่ลงข่าวผมเสียหายมาเจอผมหน่อย ผมไม่ได้ทำอะไรหรอกพี่หรอก แค่อยากจะจ้องหน้ามองพี่เฉยๆว่าพี่คิดอะไรอยู่ ผมเป็นใครพี่ทำแบบนี้ทำไม ผมไม่ด่าพี่หรอก ผมอยากเจอพี่มามองหน้ากันแค่นี้พอพี่”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ