10 อันดับ”ของลับ” ในมือถือดาราที่ห้ามให้ใครเห็น!!

11739549_10152817336582202_1793878186_n

1.ภาพโป้ของตัวเอง จัดเป็นของลับอันดับต้นๆที่ใครจะมาเห็นไม่ได้เลยนะยะ ไม่งั้นแล้วสงสัยได้กลายเป็นข่าวดังภายในชั่วข้ามคืนแน่ๆ ส่วนใหญ่ทุกคนจะมีภาพแอบเสียวของตัวเองถ่ายไว้ในมุมใดมุมหนึ่งของมือถือไม่เชื่อก็ลองไล่ภาพดูได้ มั่นใจว่าต้องภาพเซ็กซี่เปลือยบอดี้แก้ผ้าบ้างละ หรือที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นรูปอวัยวะเพศตัวเองที่ส่งให้กับคู่ขาที่กำลังนัดดีลกันทางไลน์หรือเฟสบุค หรือภาพถ่ายเซลฟี่อวดหุ่นของตัวเองซึ่งการถ่ายรูปพวกนี้เก็บไว้ในมือถือจัดเป็นเรื่องปกติยกเว้นเกิดหลุดไปนั่นแหละถึงจะเป็นเรื่องเรียกว่างานเข้า เพราะมีดาราดังๆหลายคนที่โดนออกมาแฉจากคนที่ชอบส่งภาพพวกนี้ไปแล้วตกเป็นข่าวมามากมาย โดยเฉพาะพระเอก อ. ช่องน้อยสีที่น้องชายสาวแตกของ กะเทยแปลงเพศ พ. ที่ตอนนี้หันไปทำขายตรง ออกมาคอนเฟิร์มให้ฟังเลยว่า พระเอก อ. ส่งรูปไส้กรอกรมควันมาให้ดูและทำตัวเหมือนโรคจิตหื่นเซ็กซ์เป็นที่สุดทุกวันนี้พระเอก อ. ก็ยังคอยส่งภาพลับไปให้ดูเรื่อยๆอยู่นะยะ ว้าย!

2.ภาพโป้ของคนอื่น บางคนท่าทางเรียบร้อยแอ๊บแบ้วใสๆ แต่ในมือถือเต็มไปด้วยรูปดาวโป้ ดาวยั่ว พระเอกหนังเอ็กซ์เซ็กซ์เสียวแน่นซิมจนความจุเต็มเพราะภาพพวกนี้ยิ่งในมือถือของชาวสีม่วงภาพผู้ชายแก้ผ้าขอบอกเลยเลยยะว่ามีกันทุกคน สำหรับดารานั้นบางคนก็เรียกว่าโรคจิตไม่เบา ในมือถือเต็มไปด้วยผู้ชายผู้หญิงแก้ผ้า เรื่องนี้ช่างซ่อมมือถือย่านดังเผยมาว่าเคยมีผู้จัดการดารากะเทยคนหนึ่งของพระเอกหน้าตี๋ที่มีละครพีเรียดพึ่งจะอวสานไปเอามือถือมาซ่อม ในนั้นอัดแน่นไปด้วยรูปผู้ชายแก้ผ้า ถึงกับช็อคเพราะเห็นแมนๆแตะบอลตอนงานใหญ่ของช่องที่จัดไปไม่นาน แต่หารู้ไม่หลังส้วมเมื่อไหร่นางเป็นสาวนะจ้ะ สาวแรงด้วยเพราะในมือถือสารพัดรูปผู้ชายซึ่ง อย่าให้สาธยายว่ารูปที่แอบเก็บนั้นเป็นใครบ้างซึ่งรสนิยมของหนุ่มตี๋แอ๊บแมนคนนี้ชอบเข้มหุ่นซิคแพ็คอารมณ์นักมวยเนี่ยอาหารจานโปรดเลยค๊า

3.หนังโป้คลิปโป้ อันนี้ใครๆก็มีกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ สำหรับดารานั้นหลายคนไม่มีเวลาหาเศษหาเลย เพราะทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต เวลามีอารมณ์ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้คลิปโป้นี่แหละบำบัดความใคร่ อย่างพระเอกเข้ม พ. ที่มีผู้จัดการหัวล้าน ยังเคยเม้าท์กับเพื่อนสนิทในก๊วนเลยว่าคิวละครติดๆกันไม่เวลาไปลงอ่างเลย ครั้นจะไปหาสาวๆมาจ้ำจี้ก็กลัวตกเป็นข่าวหรือโดนแฉ ก็เลยอาศัยคลิปโป้นี่แหละสร้างอารมณ์ให้กับตัวเองก่อนที่จะสาวแหนเป็นชีวิตจิตใจ แหมเรียกว่าไม่ต้องเปลืองเงินแถมไม่ต้องกลัวใครมาแบลคเมล์อีก ดี๊…ดี

4.คลิปตัวเองมีอะไรกับแฟน เรื่องนี้เป็นอะไรที่ต้องระวังมากสำหรับบรรดาดารา เชื่อว่าในมือถือต้องมีคลิปเสียวของตัวเองกับผัวหรือกับคู่นอนแบบชั่วข้ามคืน ที่เม้าห์หึ่งเลยเห็นจะเป็นหนุ่มตี๋พิธีกรดัง ซึ่งเป็นคนหนึ่งที่มีคลิปอย่างว่ากับสาวๆอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะบรรดาพริตตี้ นางแบบ นางงามล้วนโดนหนุ่มตี๋ใช้ลิ้นสวาทชวนขึ้นคอนโดป๊าบๆมานับไม่ถ้วน และเม้าท์กันหึ่งเลยว่ามีคลิปเสียวที่รอหลุดของหนุ่มตี๋คนนี้กับพริตตี้สาวที่อยากแฉเหลือเกิน ไม่ใช่เพราะเจ็บใจนะแต่เจ็บตูดอ้างว่าหนุ่มตี๋คนนี้มีพฤติกรรมชอบทะลวงลำไส้สาวๆแล้วถ่ายคลิปเบิกรูทวารเก็บไว้ แหม…ขุดทองกันตลอดๆแบบนี้นี่เอง หนุ่มตี๋พิธีกรดังถึงรวยเอ๊ารวยเอา

5.ไลน์นินทาคน เรื่องนินทาเม้าท์มอยชาวบ้านยกให้เลยค่ะ ถนัดเป็นที่สุด บรรดาดาราก็ใช่ย่อยนะยะ ไลน์หลุดด่ากันนินทากันแล้วแบบแค็ปหน้าจอส่งให้กันดู เหมือนอย่างกรณีแก้งค์พระเอกนางเอกของช่องน้อยสีช่องหนึ่งก็วงแตกกันไปเรียบร้อย เรื่องของเรื่องไลน์นินทาคนมีได้แต่อย่าเผลอปล่อยหลุดไม่งั้นซวยคนโดนเม้าท์ต้องออกมาแก้ตัวกันพัลวัน  นี่แค่ 5 อันดับของลับในมือถือดาราที่ห้ามให้ใครเห็นนะยะ ยังเหลืออีก 5 ของลับที่ยังไม่เปิดเผยออกมาแต่รับรองเด็ดดวงแทงข้างหลังทะลุหัวใจแน่นอน

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ