ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN ที่ยกเหล่าศิลปินญี่ปุ่นไอดอลชื่อดังมาเพียบ

IMGL2470

สุดยอดความยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียกับ THE INFINITE JAPAN ที่ยกเหล่าศิลปินญี่ปุ่น ไอดอลชื่อดังอย่าง AKB48 ที่มาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกในงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015” ครั้งที่ 2พร้อมกิจกรรมที่รวบรวมความเป็นที่สุดอย่างครบครันมาไว้ในงานนี้งานเดียว!

IMGL2042
“โออิชิ กรีนที จับมือ จี-ยู ครีเอทีฟ จัดงาน “โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2015” ซึ่งเป็นงานอีเว้นญี่ปุ่นที่ขึ้นแท่นสุดยอดเทศกาลญี่ปุ่นระดับแถวหน้าของเอเชียครั้งที่2 เป็นงานที่นำสุดยอดที่สุดของที่สุดสำหรับความเป็นญี่ปุ่นมารวมไว้ในเดียวงานนี้ ซึ่งงานนี้นำเสนอโดย บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ จำกัด (มหาชน), บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน), โรงเรียนสอน ภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ที่สามารถนำสุดยอดความเป็นญี่ปุ่นยกมาอยู่ในงานเดียว โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น “ท่องเที่ยว-แฟชั่น-บันเทิง-อาหาร-การศึกษา-วัฒนธรรม” และไฮไลท์โชว์จากศิลปิน-ไอดอลญี่ปุ่นชั้นแถวหน้า! ที่จะมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆชาวไทย และกิจกรรมอีกมากมายจาก โออิชิ กรีนที อาทิเช่น Oishi Sakura Street ความยาวถึง 30 เมตร เพื่อจำลองบรรยากาศสวนสไตล์ญี่ปุ่น ไว้หน้าห้าง Central World พร้อมทั้งลุ้นชิงตั๋วเครื่องบินไป – กลับญี่ปุ่น เพียงถ่ายรูปและพิมพ์ #oishijapanexpo

IMGL2459
คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative ) เปิดเผยว่า จี-ยู ครีเอทีฟ คือผู้นำในการจัดงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นในเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในเมืองไทยและญี่ปุ่น โดยมีทีมงานมืออาชีพและศิลปินจากญี่ปุ่น เข้าร่วมงานมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Infinite Japan” รวมความเป็นที่สุดที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเอกลักษณ์ญี่ปุ่น นับเป็นงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ชั้นแนวหน้าระดับเอเชีย ที่รวบรวมเสน่ห์อันหลากหลายของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมโชว์ศักยภาพในการนำเอกลักษณ์แท้ในด้านต่างๆ จากญี่ปุ่นมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งทัพศิลปินระดับแถวหน้าที่จะมาโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2558 นี้ และเตรียมเนรมิตลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์และด้านในห้าง จัดเต็มสุดอลังการ คาดมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 2 แสนราย นับเป็นงานใหญ่ที่มีความหลากหลาย ทั้งด้านความบันเทิงจากศิลปินญี่ปุ่น การ์ตูน แอนิเมชั่น ศิลปะ อาหาร แฟชั่น บันเทิง วัฒนธรรม การท่องเที่ยว และการศึกษา ซึ่งตอบโจทย์ความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับญี่ปุ่น จึงนับได้ว่าทุกจุดของงานนี้ คือไฮไลท์! ไม่ว่าจะเป็นโซนไหนก็มีไฮไลท์สำคัญให้ร่วมทำอย่างตื่นตาตื่นใจตลอดงาน!!!

IMGL2330 IMGL2334
เต็มอิ่มเต็มพื้นที่เนรมิตรงานสนุกเชิงสร้างสรรค์งานนี้รวมไฮไลท์ไว้ทุกโซน โดยดึงเสน่ห์ด้านต่างๆ ของญี่ปุ่น รวมไว้อย่างเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยโซนด้านในห้าง จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม และโซนด้านหน้าห้างจะมีในวันที่ 29-30 สิงหาคม 2558 นี้

IMGL2581

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ