สงครามนางงาม!!! ระอุ “น้ำค้าง-มิสแกรนด์นราธิวาส” เดือด!!! เคลียร์โยง “เบลล์-อาเมน”

สงครามนางงาม!!! ระอุ “น้ำค้าง-มิสแกรนด์นราธิวาส” เดือด!!! เคลียร์โยง “เบลล์-อาเมน”

ดุเดือดจนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงสุดของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ที่มีกระแสเม้าท์สนั่นว่า “เบลล์- เลลาณี มิสแกรนด์สระบุรี” ลูกสาว “แก้ว อภิรดี” กับ “น้ำค้าง-สุรัชวดี มิสแกรนด์นราธิวาส” กินแหนงแคลงใจกัน ถึงขึ้นต้องเคลียร์กัน ด้วยเหตุเพราะฝ่ายชาย “อาเมน เดอะสตาร์” คนสนิทของ “น้องเบลล์” ดั๊นไปคุยกับ “น้องน้ำค้าง” เรื่องนี้ยังคงระอุคุกรุ่นอยู่ในโลกโซเชียล แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาเคลียร์แบบชัดๆ กันซักที งานนี้ “เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ” ต้องฉกตัว “น้องน้ำค้าง” มาเปิดใจประเด็นร้อน


“น้ำก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะคะ ข่าวที่ออกมานี่มาจากไหนและมาจากใครน้ำไม่ทราบคะ สำหรับน้ำไม่ผิดใจหรือติดใจอะไรกับเบลล์ ส่วนทางเบลล์อันนี้ต้องลองไปสอบถามเจ้าตัวเองคะ น้ำเองรู้จักกับอาเมน มาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว วันนั้นเบลล์เข้ามาถามว่ารู้จักกันได้ยังไง น้ำกับเบลล์ก็พูดคุยกันปกติ ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกันเลยคะ กับอาเมนรู้จักกันจริงคะ แต่พักหลังไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว”

“น้ำอยากจะบอกกับคนที่เข้าใจผิดหรือเสพข่าวมาผิดๆ ตัวน้ำเองก็ไม่ได้เข้าไปเป็นมือที่ 3 ของใคร และไม่ได้อยากทำให้ใครต้องทะเลาะกัน น้ำก็อยากขอให้ทุกคนเสพข่าวตามความจริงด้วยนะคะ ส่วนคนมองว่าเปิดศึกแย่งผู้ชาย น้ำก็ไม่ค่อยโอเคที่มีกระแสข่าวภาพลบออกมาแบบนี้ ด้วยภาพลักษณ์ที่ตัวน้ำเองก็เป็นนางงามด้วย ข่าวนี้น้ำก็อยากให้มองว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า”
#เล็กซ์ซี่กัดโบกัสแฉ

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ