ป๋อง ซีเบท น้ำตาไหลนางเอกดังด่าชุดประตูน้ำ คว้ารางวัลพิฆเนศวร ปิดทองหลังพระ

ป๋องซีเบท แฟชั่นดีไซเนอร์ดีเด่น รางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่5ต้องบอกเลย ป๋องซีเบทเป็นดีไซเนอร์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ นอกจากจะไม่ได้ร่ำเรียนการออกแบบดีไซน์มาแม้แต่อย่างใดและต้องบอกเลยว่าเป็นดีไซเนอร์ที่มีความเป็นตัวเองสูงแต่เข้าถึงและสัมผัสได้จริง ซึ่งป๋องซีเบทจะมีความแตกต่างจากดีไซเนอร์ที่เรารู้จักกันทั่วๆไปในท้องตลาดของนักออกแบบหรือที่เราเรียกว่า “ดีไซเนอร์” เพราะเค้าคนนี้ไม่ได้ร่ำเรียนมาแม้แต่อย่างใด ซึ่งแม้ที่ผ่านๆมาจะกระแสข่าวว่าโดนนางเอกคนดังคนหนึ่งในวงการที่เคยมาเอาชุดป๋องซีเบท ไปใส่แอบนินทาว่าชุดเหมือนประตูน้ำ ชุดไม่แพง จนเจ้าตัวแทบจะร้องไห้น้ำตาไหล เสียใจที่โดนดูถูก ผิดหวังที่ต่อหน้าพูดอีกอย่างลับหลังพูดอีกอย่างแต่สุดท้ายความดีก็ประจักษ์เห็นชัดเจนแล้วที่สำคัญดาราดังๆหลายคนเอาชุดเจ้าตัวไปใส่ ป๋อง แทบไม่เคยเรียกร้องขอเครดิตหรือขอให้ นางเอกคนไหนเชียร์ตนเป็นคนที่ปิดทองหลังพระทำงานเบื้องหลังอย่างจริงจัง

ที่สำคัญเขาคนนี้ไม่ใช่แค่เป็นนักออกแบบเท่านั้นแต่ยังเลือกหาวัตถุดิบเองได้ สามารถสร้างงานขึ้นมาเองได้ คือเขาสามารถตัดเย็บชุดขึ้นมาได้ด้วยอย่างสมบูรณ์ เพราะต้องบอกเลยว่าดีไซเนอร์ส่วนใหญ่ก็จะทำหน้าที่หลักคือการออกแบบเท่านั้น แต่ป๋องซีเบทคนนี้แหละ ทำได้ทุกอย่างทุกขั้นตอนทุกกระบวนการเองจริงๆ

และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือเค้าอยู่มาทุกยุคจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง ดารา นางแบบ และรวมไปถึงเหล่านางงามทั่วฟ้าเมืองไทย รุ่นเดอะจนถึงรุ่นปัจจุบัน ไม่ว่าใครเมื่อที่ได้สวมใส่ชุดของ ป๋อง ซีเบท แล้วมักจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บถึงใจจริงๆ และไม่เพียงเท่านี้ ดาราแถบเอเชียเช่น คริสตี้ซุง ดารานักแสดงของประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวั่น ก็เคยใช้ชุดฝีมือของป๋องซีเบทคนนี้

งานของป๋องซีเบทยังไปสร้างชื่อเสียงที่แถบประเทศตะวันออกกลาง เรามาย้อนดูกันว่า ป๋องซีเบทดีไซเนอร์ที่เมื่อดารา เซเลป หรือคนดังทั้งหลาย ที่ต้องเรียกหาเมื่อต้องออกงานสำคัญๆๆเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลยจ๊ะ..!!

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ