เหลือเชื่อ! อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ชีวิตดีขึ้น เหมือนนางฟ้ามาโปรดเพราะนางเอกชื่อดังคนนี้

เหลือเชื่อ! อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ชีวิตดีขึ้น เหมือนนางฟ้ามาโปรดเพราะนางเอกชื่อดังคนนี้โดนเม้าท์มาตลอดว่าหน้าอาจารย์ยิ่งศักดิ์ หน้าเป็นหลุมเป็นบ่อเหมือนพื้นผิวดวงจันทร์ แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีใครกล้าเม้าท์แล้ว ไม่ใช่เพราะกลัวโดนตบหรอกนะจ้ะ แต่ถ้ายังไม่เห็นกับตาก็ต้องบอกไม่อยากจะเชื่อจริงๆ ล่าสุดเจออาจารย์ยิ่งศักดิ์ในงานอีเว้นต์งานหนึ่ง กำลังจะขอสัมภาษณ์เรื่องดาราตบกันที่เคยมาออกรายการที่ อ.ยิ่งศักดิ์ เป็นพิธีกร พอแหงนหน้ามองตกใจ แทบช็อค! นึกว่าคนละคน!  เพราะหน้าเดิมอาจารย์นั้นรู้กันดีในบรรดาช่างแต่งหน้ากะเทยว่าถ้าวันนี้จะมีคิวแต่งหน้าอาจารย์ยิ่งศักดิ์นั้นขอกินพาราแก้ปวดหัวกันไว้ก่อนเพราะหน้าแกแต่งยากมาก ด้วยที่ผิวหน้าอาจารย์นั้นขรุขระ แต่เดี๋ยวนี้ ผิวหน้าอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ดีขึ้นจนแทบไม่เหลือริ้วรอยหลุม ทำให้ใครก็ตามที่เห็นกับตาตัวเองยังอึ้งว่าเกิดอะไรขึ้นกับใบหน้าอาจารย์

งานนี้ไม่เม้าท์เรื่องดราม่าดาราตีกันละ  มาสนใบหน้าอาจารย์ยิ่งศักดิ์กันดีกว่า อ.ยิ่งศักดิ์ เปิดใจว่าเพราะworra by worranuch ของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ที่เอามาให้ลองทาลองใช้ผ่านไปหมด 5 กระปุกผิวหน้าอาจารย์เลยกลายสภาพเป็นอย่างที่เห็นเรียบเนียนผิวดูเด็กอย่างเหลือเชื่อ อ.ยิ่งศักดิ์เผยว่า “โอ้ย ก่อนหน้านี้ใช้ตัวไหนก็เอาไม่อยู่ ผิวหน้ามีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้มาโดยตลอด ยิ่งเมื่อก่อนแต่งหน้ายากมาก กว่าจะโบกเข้าไปก็หลายชั้น แต่ปัจจุบัน ปัญหานี้หายไป แต่งหน้าง่าย ทารองพื้นง่าย ติดทน ผิวหน้าดีขึ้นเหมือนฝัน”

“นี่นะแต่ก่อนนะ พวกช่างแต่งหน้าในกองถ่ายเม้าท์อาจารย์ตลอด ถึงฉันไม่ได้ยินกับหูตัวเองแต่ก็สัมผัสได้5555 แต่หลังจาก นุ่น วรนุช สุดสวยให้ครีม worra ที่นุ่นผลิตเองทำแบรนด์เอง เลยตัดสินลองใช้ ลองทาช่วงวันแรกๆ เริ่มมีคนทักเลยนะว่าอาจารย์ไปทำหน้ามาเรอ ไปเลเซอร์หน้าหรือเปล่า อาจารย์ก็บอกเหอะ ปล่าว ใช้แต่ worra อย่างเดียว ตอนนี้หลายคนทักเยอะมากจากผิวหน้าขรุขระก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดอีกต่อไป ช่างแต่งหน้าไม่กล้าเม้าท์ฉันแล้วตอนนี้”

เปลี่ยนแปลงผิวหน้าอย่างสัมผัสได้ worra by worranuch ของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ทำให้สิวใต้ผิวหนังผุดออกมาเป็นการดีท๊อกผิว เดือนแรกรู้สึกด้วยตัวเอง เดือนที่ 2-3 คนรอบตัวทักอย่างอาจารย์ยิ่งศักดิ์ บอกว่าเหมือนได้ชีวิตใหม่มาเลยทีเดียว พอหน้าดีขึ้นผิวหน้าเรียบตื้นริ้วรอยจางหายหลุมสิวตื่นขึ้นแต่งหน้าออกมาเป๊ะมากหน้าปังมากสอบถาม https://www.facebook.com/Worraofficial/ หรือ  line:  @worra

 

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ