เฟย์ เปิดใจ ยังรักกันดี คำพูดนี้มันจริงใช่ไหม! ชมด่วน! มีคลิป!

11798145_10152839587172202_384770991_n

กลายเป็นจำเลยของสังคมหลังการเสียชีวิตของแฟนหนุ่ม ทุกคนเลยพุ่งเป้าไปที่ สาวเฟย์ ที่ตอนนี้ยังอยูในสภาพที่ไม่พร้อมจะให้คำตอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง เฟย์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของตังเองแหละ เฟย์บอกว่าคบหาดูใจกับสิงห์มากว่า 4  ปีแล้ว

 “จะพูดถึงมีเวลาอยู่ด้วยมั้ย ก็มีนะค่ะ คือต่างคนก็งาน แต่ถ้ามีเวลาว่าง ก็จะพาเวลามาเจอกันนะคะ คบกันมาได้ 4 ปีแล้วค่คุณพ่อคุณแม่ก็แฮปปี้  ก็แฮปปี้ดี เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ก็ค่อนข้างสนิทกับพี่เขาด้วย รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนที่เราจะสนิทกัน คุณพ่อคุณแม่ รู้จักกันตั้งแต่เป็นเพื่อนพี่ชายอ เลยไว้ใจได้”

นี่คือคำสัมภาษณ์ ของสาวเฟย์ เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ซึ่งรายการ A-Pop ของช่อง Amarin TV ได้นำเสน อ โดยหลังจากเกิดเหตุเศร้าขึ้น ตอนนี้ยังไม่มีอะไรออกมาจากทางสาวเฟย์เลย แต่ตอนนี้เฟย์ ถูกตกเป็นจำเลยของสังคมเกี่ยวกับเรื่องนี้ 

นอกจากนี้ในแหล่งข่าวของกลุ่มดีเจ และกลุ่มเพื่อนสนิทของ สิงห์ ในคืนนั้นก่อนเกิดเหตุ เวลา 3 ทุ่มก่อนที่จะเกิดเหตุ สิงห์ รับประทานยานอนหลับเกินขนาดไป ประมาณ 50 เม็ดด้วยกันแล้วมีการพูดคุยกับเพื่อนๆ พูดคุยกับที่บ้านคาดว่าคงเครียดแล้วเหมือนเป็นการสั่งลาครั้งสุดท้าย โดยกลุ่มเพื่อนๆพยายามรีบเข้ามาให้การช่วยเหลือแต่ด้วยเส้นทองหล่อซอย 5 ในคืนเมื่อวานนี้ซึ่งวันนี้เป็นวันหยุด ถนนเส้นนั้นรถติดมากประกอบมีพายุฝนตกหนัก ทำให้ไม่สามารถมาช่วยเหลือได้ทัน และช่วยเวลา 4 ทุ่ม สิงห์ก็ตัดสินใจกระโดดลงมาจากคอนโดเสียชีวิต ซึ่งแหล่งข่าวจากกลุ่มเพื่อนดีเจและเพื่อนสนิทเผยว่า ก่อนหน้าสิงห์ เคยมีการคิดลงมือฆ่าตัวตายมาแล้ว

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ