เครียดปัญหาเรื่องเงิน แฟนตีจาก? สิงห์ ส่งข้อความหาเพื่อนสนิทก่อนดิ่งตึกดับ!

1 (1)

เริ่มคลี่คลายสาเหตุการตัดสินใจฆ่าตัวตายของ สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เผยมาเพียงแค่จดหมายที่ระบุว่าถึแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ นักร้องค่ายอาร์เอส วงเฟย์ฟางแก้ว ทำให้เชื่อว่าสิงห์น่าจะมีปัญหากับแฟนสาวด้วยส่วนหนึ่งถึงทำให้เกิดการคิดสั้น แต่ล่าสุด ก้อง คริษฐ ยุวบูรณ์ หนุ่มนักบริหารวงการเพลง เพื่อนของสิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์ มือกีตาร์วง Sqweez Animal (สควีซ แอนิมอล) โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊ก ถึงกรณีการจากไปของสิงห์ในเหตุการณ์ฆ่าตัวตาย ว่า

” Taken from my bestfriend’s phone. Please stop all the bitching about his family once and for all… Please share… ” (ภาพนี้ถ่ายจากโทรศัพท์ของเพื่อนรักผม กรุณาหยุดพูดให้ร้ายทั้งปวงเกี่ยวกับครอบครัวเขาตั้งแต่นี้ไปด้วยเถิด….กรุณาแชร์….)”

7474
โดยข้อความในโทรศัพท์ที่ระบุว่าเป็นของหนุ่มสิงห์ เขียนไว้เมื่อเวลา 15.13 น. วันที่ 29 ก.ค.2558 ก่อนเหตุการณ์กระโดดจากคอนโดหรู ย่านทองหล่อ ในช่วงค่ำวันเดียวกัน มีข้อความว่า “ก้อง ขอบคุณที่ดูแลกูนะ ขอโทษที่ทำให้มึงผิดหวัง สิ่งที่มึงคิดว่ากูกิน มันแค่ช่วยให้กูกล้าไป กูไม่เคยอยากอยู่เลย สิ่งที่รักที่สุดจากกูไปแล้ว กูขอโทษที่เห็นแก่ตัว รักมึงนะ บอกพ่อแม่ พี่แชมป์ น้องเสือด้วยนะ ว่ากูรักมาก ครอบครัวกูมีปัญหาเรื่องเงินด้วย ขาดกูไปคนเดียวมันคงดีขึ้น ลาก่อนเพื่อน” ซึ่งจากตรงนี้ทำให้พอทราบว่า สิงห์ น่าจะเครียดจากปัญหาต่างๆรุมเร้าทั้งเรื่องความรักและปัญหาทางการเงินของครอบครัว จนนำไปสู่การคิดสั้นกระโดดลงมาจากคอนโดของตัวเองเสียชีวิต

11791738_10153485872647378_1972611561_n

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Karit Yuvaboon

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ