รวยไม่จริง! อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน! เจ้าตัวสวนกลับ “ชาตินี้ใช้เงินไม่หมด”

อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน
อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน

รวยไม่จริง! อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน! เจ้าตัวสวนกลับ “ชาตินี้ใช้เงินไม่หมด”  เอาแล้วไง ข่าวบันเทิงบ้านเรามีข่าวแซ่บๆร้อนๆ แทบทุกวัน ล่าสุดกะเทยรุ่นใหญ่ชื่อดัง อ้วน รีเทิร์น ตกเป็นข่าวติดหนี้ร่วม 100 ล้าน โดนแฉว่าที่เห็นออกหน้าออกตานั้นแค่สร้างภาพ! ปลอม! รวยไม่จริง! เจอข่าวกระแสแรงแบบนี้ ล่าสุดเจอตัว เจ้ อ้วน รีเทิร์น ที่งานแถลงข่าวประกวดเวทีกะเทยและผู้หญิง Miss Uncensored Thailand 2015 จึงรีบคว้าตัวมาไขข้อสงสัยเป็นการด่วน!!!

เม้าท์กันหูฉีกบอกว่า พี่อ้วน รีเทิร์น เป็นหนี้ร้อยล้านเรอ  ในกระแสโซเซียลมีคนออกมาแฉ กะเทยนักธุรกิจชื่อดัง อ. เป็นหนี้ร้อยล้าน มันยังไงกันค่ะ ความจริงมันคือยังไง  “ไปหาเจ้าหนี้มาเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ดิฉันทำงาน ดิฉันไม่เคยติดเงินใครแม้แต่สลึงเดียว!  ไม่เคยติดเงิน ไม่เคยเช็คเด้ง ไม่เคยเป็นหนี้ใคร  ชัวร์!! ล้านเปอร์เซ็นต์  ถ้าบอกว่าอิชั้นเป็นหนี้ ไม่ต้องเอาร้อยล้านหรอก เอาล้านเดียวเรียกตัวมาเลย เรียกตัวมาคุยต่อหน้าสื่อเลย”

อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน
อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน

มั่นใจมากว่าเรื่องเงินไม่มีปัญหาที่ผ่านมาใครต่างให้เครดิตดีพี่อ้วนจ่ายคล่องไม่เบี้ยวหนี้ “พูดเลยว่าเราไม่เคยมีปัญหากับพวกที่ร่วมงาน ไม่มี! ไม่เคยมีปัญหากับใครใดๆทั้งสิ้น โรงงานที่เราใช้อยู่ เราใช้ของต่างประเทศแล้วก็แต่ละโรงงานเวลาเราสั่งเขาผลิตเราต้องจ่ายหมัดจำ 50 % ก่อน พอของมาส่งแล้วจ่ายอีก 50 % แล้วถ้าเกิดสมมุติว่าเราเป็นหนี้ 100 ล้าน ชื่อเสียงก็เสียหายหมดแล้วซิ ไม่มีหรอก มีแต่คนเป็นหนี้พี่แล้วเก็บไม่ได้  ก็ไม่เยอะ ก็ลูกค้าทั่วไปค้าขายกัน”  

แสดงว่าธุรกิจพี่อ้วน รีเทิร์น ไม่ได้มีปัญหา “พูดเลยตอนนี้ธุรกิจของพี่ยอดขายค่อนข้างที่จะบอกสวนกระแสซะด้วยซ้ำไปเพราะว่า พี่มาเปิดเป็นไลน์รับผลิตสินค้าให้กับหลายๆคน รับผลิตสินค้า เพราะฉนั้นเนี่ย ไอ้ประเภทที่บอกว่า เราเป็นหนี้ใครไม่มีหรอก  เอาตัวมาหน่อยคนที่พูด! เอามาพูดหน้าสื่อหน่อย! พี่เป็นหนี้ใคร! บาทหนึ่งยังไม่เคยเป็นหนี้ใครเลยเนี่ย ไม่มี (เน้นเสียงสูง) ไม่เคยมี ทำงานมาขนาดนี้แล้วมานั่งเป็นหนี้แล้ว 100 ล้านพี่จะกู้มาทำไม 100 ล้าน พี่ใช้ชีวิตธรรมดาจะตาย”

อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน
อ้วน รีเทิร์น โดนแฉติดหนี้ 100 ล้าน

ตกใจเครียดมั้ยเจอข่าวแบบนี้  “ไม่มีไม่เคยตกใจอะไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง อาจมีคนพยายามดิสเครดิต ไม่รู้ไม่สนใจเลยเพราะไม่เคยเป็นหนี้ใคร  ทุกวันนี้ก็สบายๆ ใช้ชีวิตสบาย หมดชาตินี้ก็ยังใช้เงินไม่หมด อยู่ด้วยกันกับสามีกับแฟนทุกวันนี้ก็สบายดี”

แล้วเรื่องแปลงเพศ สรุปตกลงจะผ่าหรือไม่ผ่าคะ “คิดๆไว้อยู่ ตอนนี้แบบ 50 : 50 พี่ก็ปรึกษาหลายคน แต่บางคนเขาก็บอกว่ามันจะทำให้ร่างกายเราไม่ค่อยแข็งแรง  (ก็แก่ชราภาพขนาดนี้แล้วน้อ) ใช่ เขาบอกว่าจะทำให้เราไม่ค่อยแข็งแรง ส่วนสามีถามว่าเขาอยากให้เราแปลงเพศมั้ย เขาก็ไม่เคยอะไร จะทำไม่ทำไม่ใช่ปัญหา เพราะเราอยู่ด้วยกันมา มันเกินเรื่องนั้นมาแล้ว  แบบเราอยู่ด้วยกันแบบความเข้าใจ เรื่องเซ็กซ์เรื่องอารมณ์มันก็แล้วแต่สถานการณ์นั้นๆ มีก็ได้ไม่มีก็ได้  แต่ถ้าถามว่าใจลึกๆอยากมั้ยจิ๋ม อยากมี แต่ทีนี้ถ้าอยากมีต้องมองสุขภาพเราด้วยว่ามันไหวมั้ย เพราะว่าเราอายุเยอะใช่ไหมละ แต่ถ้าทำแล้วมันปลอดภัยแล้วทำให้เรามีความสุขได้ ก็อยากทำอยู่ จะได้ตัดประเด็นทิ้งไปเลย”  

11791720_10152853135577202_1869907224_n

ทุกวันนี้ยังมีพระเอกนายแบบหิวเงินโซซัดโซเซเข้ามาหาพี่อ้วนบ้างมั้ย  “ไม่มีเลย เดี๋ยวนี้ไม่มี เมื่อก่อนมี เดี๋ยวนี้ไม่มี (พูดจริง) ฉันเป็นคนไม่ตอแหลอยู่แล้ว!  คือเราปิดตัวเองแล้วไง แล้วสุดท้ายเลยมันไม่มีใครกล้าเข้ามาใกล้พี่แล้ว  แต่ก่อนพี่เต็มใจให้เขาเอง พอมายืนจุดนี้ทุกคนเฉยหมดเลย ไม่มีใครเข้ามาและพี่เองก็ไม่ได้ดิ้นรนตรงนี้แล้ว สมัยก่อนนะมี สมัยยังแซ่บ เดี๋ยวนี้ก็ยังแซ่บอยู่  55555 (หัวเราะร่วน)”  

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ