โดนด่าตอแหล! หญิงเมส เลิกแต่งชุดไทย! ใส่บิกินี่อวดนม!

11845996_10152858259017202_1774083752_n

มองว่าไม่สมควรเห็นภาพแล้วแลดูไม่เหมาะสมสำหรับ หญิงไทย เอ้ย! กะเทยไทยใจงามอย่าง หญิงเมส มรรษมณฐ ผู้นำร่องปลุกระดมให้เกิดกระแสใส่ชุดไทยในช่วงที่ผ่านมาหลังหล่อน แต่งชุดด้วยเสื้ออาภรณ์สมัยก่อนแล้วเดินห้าง ขึ้นรถลงเรือไปสนามบิน นั่งจกส้มตำ ใช้ชีวิตประจำวัน แต่สะดุดตาเด่นกว่าใครในสามกิโล ก็คือชุดไทยของนางที่ขนมาเต็ม ซึ่งตอนแรกนึกว่านางบ้า! สอบถามไปมาเธอทำแบบนี้มานานแล้ว จนหญิงเมสกลายมาเป็นคนดังเป็นเน็ตไอดอลมีคนติดตามเรื่องราวชีวิต เพราะชื่นชอบในความเป็นสาวกะเทยสมัยใหม่แต่หัวใจคลาสสิครักความเป็นไทย จน หญิงเมส ได้ไปออกรายการทีวีและเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ

11853893_1008030942561909_902061880_n

หญิงเมส
หญิงเมส

แต่ล่าสุดมีภาพหลุดพ้นสายตาประชาชีออกมาว่า หญิงเมส มรรษมณฐ เลิกแต่งชุดไทยแล้วอารมณ์ประมาณว่าหมดกระแส  เจ้าตัวเลยหันไปใส่บิกินี่แทน ทำเอาเกิดกระแสดราม่า เจ้าตัว มีคนเฟสมาด่ามาคอมเม้นมาวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมหรือเปล่า เพราะ หญิงเมส ถูกวางตัวว่าเป็นผู้นำการแต่งชุดไทยที่ดีงาม แต่จู่ๆก็สะบัดสลัดทิ้งไปหันมาเปลื้องผ้านุ่งน้อยห่มน้อย เสียภาพลักษณ์หญิงไทยใจงามหมดเลย งานนี้ หญิงเมส ไม่รอช้า กลัวคนแอนตี้หนักเพราะวันๆมีคนส่งข้อความมาถามหรือมาคอมเม้นในเชิงว่าที่ผ่านมาเหมือนว่า หญิงเมส สร้างภาพตอแหลอยากดังแต่พอวันหนึ่งก็เผยธาตุแท้ตัวตนออกมา

หญิงเมส
หญิงเมส
หญิงเมส
หญิงเมส

“เรายังแต่งชุดไทยเหมือนเดิมนะคะ ตามวาระและโอกาส ยอมรับว่าช่วงแรกที่มีกระแสข่าวของ เมสแต่งตัวใส่ชุดไทยแทบจะทุกวันเพราะเราต้องออกไปสัมภาษณ์ไปถ่ายรายการ แต่จริงๆแล้วใช้ชีวิตปกติ เหมือนเมื่อก่อน มีใส่บ้าง แต่งบ้าง วันไหนไม่แต่งก็ไม่แต่ง ใส่เสื้อผ้าปกติ เพราะตอนที่เรามีกระแสข่าวใหม่ๆ เมสยังเคยบอกนักข่าวบอกคนที่ติดตามในเฟสเลยว่า เราจะเป็นตัวของตัวเอง เพราะกระแสมันไปเร็วมาเร็ว เราจะไม่เปลี่ยนแปลงตัวตนของเราตามกระแส เพราะว่าเมื่อกระแสมันหมดไป เราจะอยู่ยากอยู่ลำบาก”

หญิงเมส
หญิงเมส

z-2_384

แล้วเรื่องใส่ชุดบิกินี่มีคนเอาไปมองว่าไม่เหมาะสมเพราะเหมือนเราเป็นผู้นำแต่งชุดไทยดูเรียบร้อยแล้วพอวันหนึ่งมีภาพแนวเซ็กซี่ออกมา “เมสว่ามันไม่ใช่เรื่องแหละ คือเราทนไม่ได้ที่มาว่าเราสร้างภาพตอแหล อยากดังเลยแต่งชุดไทย อันนี้เราซีเรียสนะเพราะเราไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เอาจริงๆเมสก็แต่งแบบนี้ของเมสอยู่ดีๆ แต่มีคนมีสื่อเกิดสนใจเอง ไม่ได้อยากจะดัง ส่วนเรื่องที่มาด่าเรามาวิจารณ์เราเรื่องที่เราใส่บิกินี่ หนูไม่ได้แคร์เลย พี่จะให้หนูใส่กระโจมอกหรือผ้าถุงลงกระโดดว่ายน้ำในสระคอนโดหรือโรงแรมที่หนูอยู่เรอ บ้าไปแล้ว! แต่ถ้าหนูใส่บิกินี่เดินถือตะกร้าคุณยายไปซื้อผักที่ตลาดอันนี้ค่อยมาด่า พร้อมโดนด่า แต่เนี่ยเรารู้จักกาลเทศะ ไม่อยากให้เอามาเป็นประเด็นดราม่าเลยจริงๆ”

11846267_1008030245895312_1055717194_n

หญิงเมส
หญิงเมส

วางตัวลำบากมากขึ้นมั้ยเพราะเหมือนมีคนคอยจับจ้องมองเราตลอดเวลา พอเราทำอะไรที่แบบผิดแปลกจากคอนเซ็ปไปก็โดนเพ่งเล็งจากสังคมโซเซียลที่ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร “เมสเป็นคนที่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับรายละเอียดชีวิต แต่จะไม่เอาคำพูดคนที่แบบไม่มีเหตุผลมาทำให้ชีวิตเราเขว มีคนมาด่าเราสารพัดนะ แบบสร้างภาพมั้ย เห็นมั้ยละเผยตัวตนออกมาแล้ว แท้จริงเราก็เป็นแค่คนหนึ่งที่อยากดัง หรือแบบตอนที่มีภาพใส่บิกินี่ ก็มีคนมองว่าทำตัวไม่เหมาะสม เสียแรงที่อุตส่าห์ชื่นชอบและติดตาม คือถ้าเป็นคนอื่นอาจจะอินกับการถูกโดนด่าโดนว่าจากคนที่ไม่ได้เข้าใจเรา แต่เพราะเมสรู้ตัวตลอดเวลาว่าเรากำลังทำอะไร สิ่งที่เราทำไม่ได้ทำร้ายใคร ฉะนั้นบางคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์กับชีวิตเราจะใส่ใจไปทำไมละค่ะ ใช้ชีวิตในแบบที่เราเป็น ทำในสิ่งที่เราชอบดีกว่า”

11850798_1008030255895311_179491942_n

Image

เรื่องแต่งชุดไทย ยังคงเดินหน้าแต่งต่อไปมั้ย หรือว่าพอแล้ว ขอหยุดแค่นี้ “ยังแต่งต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดลมหายใจล่ะพี่ วันที่ 19 นี้หนูก็จะมีงานเกี่ยวกับเรื่องการแต่งชุดไทยอยู่นะ คือถึงแม้เราจะไม่ดังไม่มีใครรู้จัก เราก็จะแต่งแบบนี้ของเราไปเพราะเราทำเพราะเรามีความสุข เราชอบ ไม่ใช่เพราะเราอยากจะดังหรืออยากมีกระแส มันเป็นตัวตนของเราแบบนี้จริงๆ”

 

ขอบคุณข่าวจาก www.wow2mouth.com ขอบคุณภาพจาก facebook : Mezs Mussamont

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ