ส่องพรมแดน #mayaawards2018 กับผลงานของดีไซเนอร์ชื่อดังที่ได้ฉายาว่า มาเฟียร์พรมแดนของประเทศไทย

ส่องพรมแดน #mayaawards2018 กับผลงานของดีไซเนอร์ชื่อดังที่ได้ฉายาว่า มาเฟียร์พรมแดนของประเทศไทย เพราะมีศิลปินดาราใช้ชุดในการเดินพรมแดงมากที่สุด กับพี่ป๋องซีเบท เอาเป็นว่าไม่ว่างานพรมเกิดขึ้นที่ไหน แน่นอนจะต้องมีผลงานชุดของ Zibeth Thailand อยู่เสมอ และบางงานมีมากกว่า 10 ผลงานเลยทีเดียว ในขณะที่ห้องเสื้อส่วนใหญ่จะมี1-2 ศิลปินเท่านั้น

แต่เพราะอะไรทำไมศิลปินส่วนใหญ่จึงเลือกเข้ามาหาซีเบท และงานนี้ล่าสุดมีผลงานอะไรยังไงกันบ้างเราไปชมกันนะคะ และเราไปฟังพี่ป๋องซีเบทของเราพูดอะไรสักนิดนะคะ ในส่วนของ #mayaawards2018 นี้ ด้วยเป็นงานประกาศรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ และศิลปินที่เข้ามาร่วมงานก็มากมาย

และสำหรับศิลปินที่เลือกใช้งานของซีเบทเองก็ค่อนข้างจะเข้าใจในเอกลักษณ์ของซีเบทเป็นอย่างดีครับ และศิลปินทุกคนก็ค่อนข้างที่จะมีความต้องการ ด้วยความชอบที่แตกต่างกันครับ และพี่เองก็เป็นคนที่ทำงานได้หลากหลายสไตล์ครับ จึงเป็นเหตุผลที่อาจจะทำให้ศิลปินกล้าที่จะเจ้ามาแลกเปลี่ยนไอเดียและสร้างผลงานร่วมกับพี่

แต่ก็มีบางท่านก็ให้พี่เลือกออกแบบให้เลย เฉพาะ Zibeth Thailand จึงเป็นอะไรที่แตกต่างจากห้องเสื้อปกติทั่วไปครับ แต่ถึงอย่างไรทุกๆห้องเสื้อก็ตั้งใจสร้างความสีสัน ให้กับวงการแฟชั่น และพรมแดง #mayaawards2018 ในครั้งนี้แน่นอนครับ พี่เชื่ออย่างนั้น ยังไงฝากเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของพี่ด้วยนะครับ เอาละคะได้ฟังพี่ป๋องของเราแล้วนะคะ เราไปดูภาพผลงานของพี่ป๋องซีเบทกันเลยค่ะ #ป๋องซีเบท #ป๋องดีไซเนอร์ #ชุดราตรี #มาเฟียพรมแดง #ดีไซเนอร์ซุปตา #ชุดเดินพรมแดง #pongzibeth #zibeththailand

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ