นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ปล่อยโฮ! ภาพขึ้นปกแรง “ทำร้ายพ่อแม่หนูทางอ้อม”

11914155_10152881242862202_2089531013_n

นิกกี้ พริตตี้ เงินล้านปล่อยโฮ! ภาพขึ้นปกแรง “ทำร้ายพ่อแม่หนูทางอ้อม”กลายเป็นประเด็นฮอตและดราม่าแบบรุนแรงเมื่อ สาวเซ็กซี่ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน หรือ นิกกี้ ณัฐณิชา ถึงกับร้องไห้ปล่อยโฮ หลังถูกนิตยสารชื่อดัง พาดหัวข่าวพร้อมใช้รูปที่ นิกกี้  รู้สึกว่ารุนแรงมากทำให้ตัวเองดูเซ็กซี่วาบวามจนเกินงาม

“หนูว่าภาพนี้มันแรงไป เวลาหนูแต่งตัวเซ็กซี่ออกงานหนูจะซับข้างในหมด แต่รูปที่ออกมามันทำให้หนูไม่สบายใจ คือหนูจะบอกพ่อแม่หนูยังไง เขามาเห็นภาพนี้ เขาไม่เข้าใจ พ่อยิ่งเป็นเบาหวาน แม่ยิ่งป่วยเป็นความดัน มาเจอภาพที่มันรุนแรงแบบนี้แม่ไม่กล้าออกไปตลาด เขาอายคน คือที่ผ่านมามันพอรับได้ แต่นี่มันรุนแรงเกินไป นิกกี้เข้าใจทางทีมงานทำหนังสือเล่มนี้ว่าต้องเขียนอะไรแรงๆ ต้องเล่นเรื่องแรงๆ แต่เขาเคยถามหนูสักคำมั้ย เนื้อข่าวข้างในโอเคยอมรับว่า เขียนดีมาก แต่รูปพาดหน้าปกเห็นง่ามดำๆ มันอาจจะเป็นมุมกล้องที่เขาถ่ายได้ ปกติหนูจะระวังตัวและใส่ซับในสีเนื้ออยู่แล้วพี่”
สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น นิกกี้บอกว่าไม่ต้องการเอาผิดถึงขั้นฟ้องร้องกันรุนแรงอะไรหรอก เพียงแค่อยากให้พูดคุยกับทางนิตยสารเล่มดังกล่าว “คือหนูมีทุกวันนี้ต้องขอบคุณพี่นักข่าว เราต่างพึ่งพากันนะ ก็ไม่อยากถึงขั้นจะไปฟ้องร้องกัน แต่หนูแค่อยากพูดคุยถามไถ่หน่อย เพราะมันดูแรงไป คือหนูไม่เท่าไหร่ หนูแคร์ความรู้สึกของคนที่บ้านมากกว่า พ่อแม่หนูเขาไม่รู้เรื่องอะไร ภาพทำแบบนี้มันแรงเกินไป เขารับไม่ได้ ที่ผ่านมามันอยู่ในขอบเขตในลิมิตที่เป็นการทำงาน แต่พอมีภาพแบบนี้ พ่อแม่เขาเครียด คนมองไม่ดี”

สำหรับ นิกกี้ ที่ผ่านมาเธอได้รับฉายาว่าคือ พริตตี้อันดับหนึ่งของเมืองไทย ถึงจะมีภาพเป็นคนเซ็กซี่แต่นั่นมันคือการทำงาน เพราะปกติเป็นคนโก๊ะบ้านๆ สาวธรรมดาคนหนึ่งและชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ โดยมีข่าวแนวโชว์นมโชว์เซ็กซี่ตลอดแต่ก็ไม่ถึงขนาดรุนแรงไปรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของเธอขนาดนี่ ซึ่งนิกกี้ เองรู้สึกว่าเสียใจกับข่าวที่ออกมาทำนองนี้เพราะถึงเธอจะโชว์นมเซ็กซี่ แต่ก็ไม่เคยถ่ายข้างล่างออกไปแนวนู้ด “หนูเป็นเด็กอีสานบ้านๆคนหนึ่ง บางครั้งคนที่บ้านเขายังไม่เข้าใจ เกรงว่าถ้าเราไม่ได้ออกมาพูดหรือออกมาเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น คนจะมองเรามองพ่อแม่หนูไปในทางไม่ดี ซึ่ง นิกกี้ เองก็ได้พูดคุยกับทางนิตยสารแล้ว ก็อธิบายว่าเราคิดยังไง เราเองก็เข้าใจการทำงานของเขา ตอนนี้ก็เคลียร์กันไปในระดับหนึ่งแล้ว ถือว่าเราได้พูดในสิ่งที่เราอึดอัด ทางนิตยสารก็เข้าใจเรา เราก็เข้าใจเขาแล้ว นิกกี้ ไม่ใช่คนเรื่องเยอะเรื่องมากอะไร ยังเป็นน้องรักพี่ๆนักข่าวเสมอ แต่มีอะไรก็มาถามมาคุยกันก่อน เพราะบางเรื่องที่มันแรงๆ หนูพอทนรับได้ แต่พ่อแม่คนทางบ้านเขาไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร จะมาโดนมองไม่ดีเพราะเรา”  

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ