ตุ๊ดหิว! กะเทยโหย! บอย พิษณุ เตรียมล่อนจ้อน ถ่ายแบบซี๊ด

286794-55c01fba8dd83

ทำเอา เก้ง กวาง สาวแท้ สาวเทียม ต้องร้องถวิลหาสำหรับ บอย พิษณุ นิ่มสกุล ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาฟิตหุ่น ถอดเสื้อโชว์ซิคแพคแบบแซ่บๆ ซี๊ดๆ ชวนฟิน ชวนเสียว ให้เป็นบุญตา แถมล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาประกาศแล้วว่า ปีหน้าจะมีแฟชั่นเซ็กซี่ให้ได้เชยชมอย่างแน่นอน พร้อมกับยังเผยเรื่องราวที่ทำให้ เก้ง กวาง สาวแท้ สาวเทียม ต้องอารมณ์เสีย กับเรื่องความรักของหนุ่มบอย ที่แฮปปี้แบบสุดๆ และเตรียมทุ่มงบ จะสร้างเรือนหออีกด้วย โอ๊ย!!! อารมณ์เสีย สรุปปีหน้าจะแก้ผ้า แล้วแต่งงานหรือใช่ไหม…พูด

286794-55c01ec6d8cbd 286794-55c01ec60f22b

“ช่วงนี้จะเห็นว่าผมออกกำลังกายหนักมาก เพราะเดี๋ยวจะมีงานถ่ายแฟชั่น ซึ่งก็มีติดต่อเข้ามาแล้ว แต่อยากจะให้พร้อมกว่านี้ก่อน คิดว่าคงจะเป็นปีหน้าเลย ตอนนี้คุยกันไว้เรียบร้อยแล้ว เราก็เลยต้องรักษาหุ่นไว้ให้ถึงปีหน้า แต่ถ้าจะให้ถ่ายใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ก็ยังไม่กล้านะ (หัวเราะ) อย่างงานเดินแบบถอดเสื้อโชว์หุ่น ผมก็ไม่ค่อยรับงานแนวนี้อยู่แล้ว เพราะเราไม่ได้เป็นคนสูงโปร่ง เรื่องการออกกำลังกาย เราต้องแบ่งเวลาให้ถูก หลังจากเสร็จทำรายการเช้า เราก็ต้องมาออกกำลังกายหนึ่งชั่วโมง พอเสร็จเราก็สามารถออกไปทำงานได้ทั้งวันต้องแบ่งแบบนี้ไว้ ไม่อย่างนั้นเราก็ไม่สามารถออกกำลังกายได้”

“นอกจากการออกกำลัง เป้าหมายในชีวิตตอนนี้ ก็อยากจะสร้างบ้านให้กับตัวเอง ตอนนี้มีที่ดินไว้แล้ว เหลือแค่สร้างบ้าน แต่ค่อนข้างที่จะใช้งบประมาณเยอะ ก็คงต้องเก็บตังค์ไปก่อน ถามว่าจะเป็นเรือนหอไหม ก็ต้องเป็นเรื่องของอนาคต หลังนี้ก็คงจะเป็นหลังสุดท้าย คิดมาเป็นปีแล้วนะ แต่มันยังไม่ลงตัวสักที ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่ได้คิด (หัวเราะ) ผมว่าเรื่องแต่งงานมันแค่คลิกในเรื่องของความรู้สึก ตอนนี้ก็แฮบปี้ดีครับ คบหากันมา 7 ปีกว่าแล้ว ถามว่ากลัวอาถรรพ์ไหม ไม่กลัวครับ เพราะกำลังจะเข้าสู่ปี 8 ปีแล้ว มันเลยจุดนั้นมาแล้ว มีทะเลาะกันบ้าง แต่มันก็ทำให้เราปรับตัวเข้าหากัน คนนี้ก็น่าจะเป็นคนที่แต่งงานด้วยแน่นอน”

286794-55c01ec6606f1

ขอบคุณที่มา wow2mouth

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ