เดซี่ ผู้จัดกองประกวดมิสอันเซนเซอร์ฯ เผยปลื้มใจกับ “ภารกิจพาพ่อกลับบ้าน”

 

ถึงแม้ว่าจะถูกคนกลุ่มหนึ่งกล่าวหาว่าสร้างกระแสเวที miss uncensored news Thailand จากที่ไม่เคยมีใครรู้จักเวทีนี้ จนตอนนี้กลายเป็นเวทีนางงามที่หลายคนจับตามองตั้งแต่กระแสนางงามมีแม่เก็บขยะ จนมาถึงนางงามมีพ่อเป็นคนขอทานเร่ร่อน บ้างก็ว่าจัดฉากเพื่อโปรโมทเวที วันนี้เดซี่ ผู้จัดการกองประกวด miss uncensored news Thailand ขอเปิดอกจากใจว่าตนทำดีที่สุดแล้วและภูมิใจกับ “ภารกิจพาพ่อกลับบ้าน” มากที่สุด

“มันเป็นความรู้สึกปลื้มปริ่มจนบอกไม่ถูกนะ วินาทีที่ได้เห็นน้องฟ้ากับพ่อของเขาเจอกันครั้งแรก วิ่งกอดกัน น้ำตาไหล หลังจากที่ทั้งคู่พลัดพรากจากกันมานานถึง 15 ปี เราไม่ขอพูดถึงสาเหตุว่าทำไมทั้งคู่ถึงได้พลัดพรากกันนานขนาดนี้ เดซี่มองว่ามันเป็นปัญหาขอครอบครัวน้องฟ้า

แต่วันนี้เดซี่รู้สึกดีใจและทำดีที่สุดแล้ว ที่สามารถพาพ่อน้องฟ้ากลับบ้านได้อย่างปลอดภัย พอเดซี่ได้คุยกับคุณพ่อน้องฟ้ารู้สึกว่าพ่อน้องฟ้าเป็นคนน่ารักมาก พูดจาไพเราะ ปากหวาน เขาไม่ใช่คนเลวร้ายอะไรเลย ที่สำคัญ เดซี่ถามคุณพ่อว่าอยากกลับไปอยู่กับน้องฟ้าไหม พ่อน้องฟ้าตอบว่าไม่อยากให้ลูกอาย ไม่อยากให้ลูกลำบากใจ เรามีความรู้สึกว่าพ่อคนนี้รักลูกมากๆเลยนะ เขาคิดเองเออเองตลอดว่าไม่อยากทำให้ลูกเสื่อมเสียชื่อเสียง

เดซี่ก็ตอบกลับไปว่าไม่เป็นไรหรอกคุณพ่อ วันนี้คุณพ่อได้เจอน้องฟ้าแล้ว ขอให้คุณพ่อกลับไปอยู่บ้าน บ้านไหนก็ได้ที่คุณพ่ออยู่แล้วสบายใจ ซึ่งพ่อน้องฟ้าก็เลือกที่จะอยู่กับป้าของน้องฟ้าซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆของคุณพ่อนั่นเอง

ถามว่ามันเป็นการสร้างภาพหรือจัดฉากหรือเปล่า บอกตามตรงว่ารู้สึกเสียใจเหมือนกันทำไมถึงคิดกันแบบนั้น นี่พ่อแท้ๆของน้องฟ้านะ เขาไม่ได้เจอกันตั้ง 15 ปี สตอรี่นี้ไม่เคยอยู่ในแผนโปรโมทนางงามอยู่แล้ว หลังจากที่น้องฟ้าบอกว่ามีญาติโทรมาบอกว่าเห็นพ่อน้องฟ้าไปนั่งขอทานอยู่ในตลาด ตัวเดซี่เองก็ตกใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น น้องฟ้าก็ถามว่าจะทำไงดี เราเองก็แนะนะว่าต้องไปดูพ่อนะ วันนี้พ่อยังมีชีวิตอยู่ เวลาที่เหลืออยู่ของท่าน เราควรจะดูแลท่านให้ดีที่สุด จากนั้นเราก็เดินทางกันเลยจากกรุงเทพขับรถไปร้อยเอ็ดเพื่อตามหาพ่อน้องฟ้า

12208063_953008774745047_1071620756_n 12211991_953008788078379_176454435_n

เชื่อว่าถ้าเป็นพ่อใครก็แล้วแต่และรู้ว่าพ่อตัวเองกลายเป็นขอทานคนเร่รอน เชื่อว่าทุกคนต่อให้ไม่มีความผูกพันกับพ่อเลยก็ตาม ก็ต้องมีสามัญสำนึกของลูก รีบไปหาท่านไปดูแลท่านเช่นกัน เราเป็นชาวพุทธ สอนให้รักพ่อรักแม่กตัญญูต่อพ่อแม่ เดซี่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเหตุการณ์แบบนี้มันเป็นการจัดฉากเหรอ หรือว่าสร้างภาพสร้างกระแส งั้นเดซี่ขอยอมรับว่าเดซี่อยากสร้างกระแสที่ดีให้กับสังคมดีกว่าไหม ยิ่งตอนนี้ใกล้ถึงวันพ่อแล้วกับเหตุการณ์นี้มันรู้สึกปลื้มใจจนบอกไม่ถูก หากตอนนี้ใครจะด่าว่าอะไรก็ต้องปล่อยเขาไป วันนี้เราทำดีที่สุดแล้ว”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ