ไม่เจอหน้าแม่ 38 ปี แม่น็อต แม็กซิม เผยภาพฝังใจ แม่ติดยา! นั่งกินยาหม่อง

IMG_4306 IMG_4309

ชีวิตจริงยิ่งกว่า “นิยาย” สำหรับ “น็อต แม็กซิม” หรือ “กฤติน จิกิตศิลปิน” บรรณาธิการนิตยสาร อินแม็กกาซีน, แม็กซิม ฯลฯ หรือที่เหล่าดาราเรียกว่า “แม่น็อต แม็กซิม” ล่าสุดมาเปิดใจกับรายการ “ตีสิบเดย์” ทาง ช่อง 3 HD ถึงการติดศัลยกรรมขั้นหนัก ถึงขนาดผ่าตัดทำ “ซิกแพค” เป็นคนแรกๆ ของเมืองไทย โดยทางพิธีกร “วิทวัส สุนทรวิเนตร” และ “ฝน ธนสุนทร” ได้เชิญ “หยวน-กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายที่มีซิกแพคที่สวยงามและเซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งของวงการ มาเปิดเสื้อโชว์ว่าอันไหนคือของจริง อันไหนคือของปลอมที่ทำศัลยกรรม เรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับสาวๆ ทั้งสตูดิโอ

IMG_4114 IMG_4123

หลังจากนั้น “วิทวัส สุนทรวิเนตร” และ “ฝน ธนสุนทร” มาคุยถึงเรื่องราวชีวิตที่ยิ่งกว่า “นิยาย” ซึ่ง “น็อต แม็กซิม” ได้ถ่ายทอดไว้ในพ็อกเก็ตบุ๊ค “แก้ผ้าขึ้นเขียง” ซึ่งจะวางแผงเร็วๆ นี้ โดยเฉพาะปมในชีวิตที่ไม่ได้เจอคุณแม่บังเกิดเกล้ามากว่า 38 ปี ตั้งแต่เด็กและชีวิตอยู่กับคุณย่ามาตลอด แต่สุดท้ายก็มีเซอร์ไพร้ส์ เมื่อทางรายการตามหา “แม่หมวย” ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ ชลบุรี จนเจอ แล้วพามาเจอกับ “ลูกชาย” ครั้งแรก ทำเอาทั้งแม่และลูกปล่อยโฮกันกลางรายการ รวมถึงทั้ง 2 พิธีกร “วิทวัส สุนทรวิเนตร” และ “ฝน ธนสุนทร” ที่กั้นความซาบซึ้งไว้ไม่ไหวจนน้ำตานองหน้า

IMG_4242 IMG_4249

โดย “น็อต แม็กซิม” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ภาพแรกที่เห็นคุณแม่ น็อตก็อึ้งๆ คิดว่าใช่คุณแม่เรามั้ย เพราะว่าไม่ได้เจอคุณแม่นานมาก จำภาพฝังใจในอดีตว่าแม่ติดยา นั่งควักกินยาหม่อง จากนั้นแม่ก็หายไปจากชีวิต แต่แม่น็อตฝันมาตลอดว่าจะตามหาแม่ แต่สุดท้ายก็ฝันเป็นจริง ใช่แม่ของเราจริงๆ ด้วย เรามีแม่แล้ว เรื่องนี้มันเป็นปมอยู่ในใจมาตลอด เราบอกตัวเองมาตลอดว่าเราไม่มีแม่ พอได้เจอกันน็อตถึงกับทรุดลงไปก้มกราบแม่เลย หลังจากนี้ก็ได้ดูแลท่านแล้ว แม่ลูกกันยังไงก็ตัดกันไม่ขาด ซึ่งจริงๆ แล้วเรื่องนี้น็อตก็ได้เขียนเอาไว้ใน พ็อกเก็ตบุ๊ค “แก้ผ้าขึ้นเขียง” แล้วก็มีอีกหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าเป็นเรื่องการหลงผิด การติดศัลยกรรม มีอยู่ในนั้นครบ ยังไงน็อตก็ฝากดูรายการ ตีสิบ เดย์ หรือ ติดตามเรื่องราวชีวิตน็อตได้ใน พ็อกเก็ตบุ๊ค “แก้ผ้าขึ้นเขียง”

IMG_4309 IMG_4317

   ติดตามความประทับครั้งนี้ได้ในรายการ “ตีสิบ เดย์” ออกอากาศเสาร์ที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 14.45 น. ทาง ช่อง 3 HD หรือในพ็อกเก็ตบุ๊ค “แก้ผ้าขึ้นเขียง” เร็วๆ นี้

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ