ครั้งแรก!! กับพรีเซ็นเตอร์ยกครัว “โอปอล์-หมอโอ๊ค และลูกๆ”

 

mime-attachment[5]

เรียกว่าฮอตเฟร่อจริงๆ สำหรับครอบครัว “อารยะสกุล” ที่มีคุณแม่อารมณ์ดี อย่าง โอปอล์ และคุณพ่อสุดหล่อ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แท็กทีมลูกๆ รับงานพรีเซ็นเตอร์แบบยกครัวครั้งแรก!!!! งานนี้ต้องจับตาดูดีๆ แล้วหละว่าใครจะฮอตกว่ากัน….!?! เปิดฉากด้วยคุณพ่อสุดหล่อ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ พูดถึงลูกๆ ฝาแฝด อลิน-อรัญ ที่มีพัฒนาการดีเยี่ยม เป็นเด็กอารมณ์ดี(ได้แม่มาเต็มๆ) และทานเก่งมากกก..ซึ่งล่าสุดลูกๆ ทั้งสองคนจ้ำม่ำน่าฟัดเป็นที่สุด

Oak 1 Oak 2

ด้านคุณแม่ โอปอล์ ก็ไม่น้อยหน้า รีบฟุ้งถึง 2 พรีเซ็นเตอร์ตัวน้อย อลิน-อรัญ ทันที! แต่ในการสนทนาครั้งนี้ ดูเหมือนแม่ปอล์จะห่วงลูกๆ เป็นพิเศษ “ปอล์ต้องการให้ลูกมีความสุขมากที่สุด ตั้งแต่ปอล์มีลูกแฝดทุกอย่างในบ้านต้องเนี้ยบต้องเป๊ะ สุดๆ ปอล์กลายเป็นแม่ที่หมกมุ่นเรื่องความสะอาด ไม่ได้หรอกค่ะ กว่าจะมีเขาได้ ปอล์กับพี่โอ๊คต้องผ่านอะไรมาเยอะมาก เราก็กลัวเชื้อโรคจะทำให้ลูกไม่สบาย ยิ่งการเลี้ยงเด็กอ่อนเกือบ 24 ชั่วโมงต้องอยู่แต่ในบ้าน อากาศในบ้านเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย ไม่ใช่แค่เย็นฉ่ำอย่างเดียวนะแต่ต้องสะอาดกริ๊บด้วย”

Opal - Oak 4 Opal - Oak 7

คุณพ่อเสริมต่อทันทีว่า “หลายคนอาจไม่รู้ว่าอากาศในบ้านสกปรกกว่าอากาศนอกบ้าน เพราะเรานำเชื้อโรคเข้าบ้านทุกวันและอาจเปิดแอร์ตลอด โดยไม่ได้เปิดให้อากาศในบ้านถ่ายเท จึงเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค คนปัจจุบันเป็นโรคภูมิแพ้อากาศกันได้ง่ายขึ้น เพราะสภาพอากาศของโลกเปลี่ยนแปลงไป เพราะฉะนั้นระบบทางเดินหายใจต้องดูแลอย่างดีและสร้างภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ตั้งแต่วัยเด็ก การเลือกเครื่องปรับอากาศที่ดูแลเรื่องคุณภาพอากาศภายในบ้านเป็นอีกวิธี หนึ่งที่ช่วยได้ครับ”

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ