“ช่องMONO 29” ส่งซีรี่ส์ไทยเอาใจคอละครแอคชั่น คว้า “เต๋า-สมชาย” แสดงนำใน “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ฉาย 26 มกราคมนี้!!!

 “ช่องMONO 29” ส่งซีรี่ส์ไทยเอาใจคอละครแอคชั่น

 คว้า “เต๋า-สมชาย” แสดงนำใน “ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร” ฉาย 26 มกราคมนี้!!!

 เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (17)

           “ช่อง MONO 29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ส่งละครไทยซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร ออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในวันอังคารที่ 26 มกราคม 2559 นี้ เวลา 20.30-21.30น. ซึ่งได้ผู้จัดหน้าใหม่อย่าง ตั๊ก-นภัสรัญชน์, ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ผู้พันเบิร์ด-พ.ท.วันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ในนาม บริษัท กลมกล่อม โปรดักชั่น จำกัด มาทำหน้าที่เป็นผู้จัดละครซีรีส์เรื่องนี้ครั้งแรก

เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (2) เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (15)

ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร นำแสดงโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย, อิ๋ว-พชรณมณ นนทภา, แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, ปู-อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, หนึ่ง-ชลัฎ ณ สงขลาเทพ โพธิ์งาม, จูน-วริษา วาทยานนท์, ลูกเกด-ชญาณ์นันท์ พิพัฒน์ชยกุล, โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ท็อป-ทศพล หมายสุขแคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม ฯลฯ พล็อตเรื่องโดย “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ถ่ายทอดเป็นบทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, จิรสุดา แสงคำ นอกจาก ปีเตอร์ จะนำเสนอพล็อตเรื่องควบตำแหน่งผู้จัดและร่วมเขียนบทด้วยแล้ว ปีเตอร์ยังขอนั่งแท่นผู้กำกับควบอีกหนึ่งตำแหน่ง

เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (7) เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (8)

โดยเรื่องราวของซีรี่ส์ “ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร” เล่าถึงชะตากรรมที่พลิกผันของผู้ชาย 2 คน คนแรกคือ ไซเรน (กัน-รัชชานนท์) เด็กหนุ่มที่กำลังจะมีอนาคตเป็นว่าที่นายร้อยตำรวจ แต่ถูกโชคชะตาเล่นตลกให้ชีวิตเขาสู่จุดต่ำสุด ต้องเสียทั้งครอบครัวและอนาคต ส่วนคนที่สองคือ  ตีใหญ่  (เต๋า-สมชาย) มีสภาพไม่ต่างอะไรกับคนที่ตายไปแล้ว ใช้ชีวิตอยู่กับความแค้นและความเจ็บปวดในอดีต นำไปสู่เส้นทางการล้างแค้น แต่เมื่อยิ่งค้นลึกลงไปกลับพบความจริงที่ทำให้ต้องเจ็บปวด เพราะเรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด เพราะมีปมลึกลับซ่อนอยู่มากมาย ซึ่งตัว ตีใหญ่ เองก็กลายเป็นเหยื่อที่ถูกโชคชะตาเล่นตลกเช่นเดียวกัน และดูเหมือนว่าเส้นทางชีวิตของไซเรนก็กำลังดำเนินรอยตามตี๋ใหญ่ด้วยเช่นกัน งานนี้  ปีเตอร์-นพชัย เผยว่า  “เรื่องนี้ตั้งใจมากครับก็คิดตั้งแต่พล็อตเรื่องเลย อยากทำทุกอย่างด้วยตัวเองให้เต็มที่ มีป๊อก ตั๊ก ผู้พันเบิร์ด ช่วยดูแลในเรื่องธุรกิจกองถ่าย ปรึกษากันตลอดมีประชุมกันตลอดครับ เรื่องแอ๊คติ้งนักแสดงทำได้ดีอยู่แล้วครับก็ไม่ห่วงอะไร มีช่วยให้คำแนะนำกับน้องๆนักแสดงรุ่นใหม่บ้างครับ ก็อยากให้ลองติดตามกันดูนะครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำหน้าที่กำกับการแสดงเต็มตัวและทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่เลย ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (10) เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (11) เปิดโปรแกรมตี๋ใหญ่ (13)

ติดตามชมความเข้มข้นของละครซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ ตีใหญ่ ดับ ดาว โจร” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 มกราคม 2559 นี้

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ