ด่าเปิง สองสาวแมกซิมแก้ผ้าถ่ายปฏิทิน รีทัชไม่เนียน พุงย้อยไปนะ!

แซ่บเว่อร์!!! “อัยยา” ควงแขน “จูน แมกซิม”ควงคู่ “ปลดผ้า” ทุ่มโปรโมทละคร “ดาวย้อมแสง”

calendar1374

หลังจากเปิดโผภาพโปรโมทปฏิทินละครรักโรแมนติกดราม่าอย่าง “ดาวย้อมแสง” ของสองผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรง หนึ่ง เอพริล และ พีช สุพิชญา ผลิตโดยบริษัท ไอพีเอ็ม โปรดักชั่น จำกัด ที่เรียกกระแสเรตติ้งความซี๊ดดดดไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เพราะได้ 4 สาวสุดแซ่บจากเวทีแมกซิมอย่าง เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ มิสแมกซิม 2009, หนิง นลิน มิสแมกซิม 2015 ร่วมด้วย อัยยา ทิพชาติ สาวแมกซิม 2011 และ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี มิสแมกซิม 2013 มารวมตัวประชันความเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร!!!

จูน+อัยยา อัยยา ทิพชาติ

ล่าสุดสองสาวแมกซิมอย่าง อัยยา ทิพชาติ และ จูน วรัญรดา ก็เพิ่มดีกรีความร้อนแรงมาอีกหนึ่งคำรบ ด้วยภาพเซ็กซี่บนปฏิทินโปรโมทละคร “ดาวย้อมแสง” ที่ขอเรียกว่าเป็นความเซ็กซี่แบบสะท้านโลกที่ใครๆ เห็นแล้วก็ต้องอึ้ง!! ด้วยทรวงทรงองค์เอวที่เซี๊ยะแบบสุดๆ อีกทั้งลีลาท่าทางการโพสท่าก็โดนใจหนุ่มชนิดที่เรียกว่าต้องร้องซี๊ดดด…กันทีเดียว

                นี่แค่เพิ่งเริ่มต้น ละครลงจอเมื่อไหร่? ดีกรีความร้อนแรงของทั้งสี่สาวต้องทำเอาหน้าจอทีวีร้อนระอุเป็นแน่!! ไม่เชื่อคอยดู!!!

DownYormSang Page 05 จูน วรัญรดา แก้วมีศรี

ว่าแต่แม้งานถ่ายของสองสามจะออกมาสวยงามแซ่บ แต่ก็มีชาวเน็ตตาดีแอบสังเกตว่าทำไมพุงของสองสาวถึงย้วยป่องผิดสังเกตุ จนเกิดเสียงวิจารณ์ว่ารีทัชไม่ดีหรือว่าอะไรกันแน่

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ