“น็อต แม็กซิม” โชว์ซิคแพค แก้ผ้าขึ้นเขียง เผยเรื่องราวศัลยกรรม ถูกพระลวนลามทางเพศ

“น็อต แม็กซิม” โชว์ซิคแพค เปิดตัวหนังสือ แก้ผ้าขึ้นเขียง

เผยเรื่องราวศัลยกรรม ถูกพระลวนลามทางเพศ

3 4

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุค “แก้ผ้าขึ้นเขียง” ของ “น็อต แม็กซิม” กฤติน จิกิตศิลปิน บรรณาธิการนิตยสารแม็กซิม , อินแม็กกาซีน และ แอคติจูท โดยมีเหล่าดารานักแสดงและคนในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดี ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยคึกคัก มีเหล่านดารานักแสดงคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานมากมาย ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่แฟชั่นโชว์เปิดตัวพ็อกเก็ตบุคที่นำทีมโดย แตงโม ภัทรธิดา , เมเปิ้ล , โม อมีนาฯลฯ ที่พาเหรดเดินแบบร่วมกับน็อต ก่อนที่น็อตจะโดนแตงโมฉีกเสื้อขาดกระจุยเผยให้เห็นซิกแพ็ค ที่พึ่งจะไปทำศัลยกรรม ต้องบอกว่าล่ำบึ้กไม่แพ้ซิคแพ็คที่ได้จากการออกกำลังกายเลยทีเดียว

1 9 10

          งานนี้ยังแซ่บไม่เลิกเพราะได้ “บุ๋ม ปนัดดา” รับหน้าที่พิธีกร งัดแงะซอกแซกเรื่องราวในพ็อกเก็ตบุคมาถามอย่างถึงใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ น็อตเคยติดยา เล่นยากับแก๊งดาราดัง , เคยโดนพระลวนลามทางเพศ กระทั่งเปิดใจเรื่องศัลยกรรมที่ผ่าตั้งแต่หัวจรดเท้า จนเป็นที่มาของฉายา ตุ๊ดไม่กลัวตาย นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีแขกพิเศษ คุณหมอเส นพ.ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล แห่งมาสเตอร์พีซคลินิก ที่มาร่วมให้ความรู้เรื่องการทำศัลยกรรม คุณไอ เกษชญา จีรถิรธนา จากสถาบัน LeBeauty88 ที่มาแนะวิธีสวยและเฮงด้วยคิ้วโหง๋วเฮ้ง รวมไปถึง มาดามเปรียว คุณอิสยากรณ์ มังกรนพรัตน์ บ. มาดาม เปรียว ซีเคร็ท (ไทยแลนด์) จำกัดที่มาเผยเคล็ดลับผิวเนียนขาว

1

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ