“ซินดี้” สวย แซ่บ ลืม นำทีมเปิดรันเวย์ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4

1
เปิดรันเวย์ต้อนรับการกลับมาไปอย่างแซ่บถึงใจ สำหรับรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4” เรียลลิตี้โชว์สุดฮอตทาง “สตาร์เวิลด์” ช่องบันเทิงยอดนิยมของสาวๆ กับการเฟ้นหานางแบบหน้าใหม่แห่งเอเชีย และการหวนคืนรันเวย์อีกครั้งของสุดยอดนางแบบไทยตัวแม่ ซินดี้-สิรินยา บิชอพ ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักรายการระดับเอเชียครั้งแรก แถมยังสตรองสุดๆ ในชุดแฟชั่นโชว์สุดเก๋ไก๋ในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการอย่างเป็นทางการ โดยมี ม.ร.ว.รุจยารักษ์ อาภากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณสถาพร ลิ้มเจริญ รองผู้จัดการฝ่ายโฆษณา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมแสดงความยินดี ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ เมื่อเร็วๆ นี้

2 5
ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากมีการเปิดซีซั่นใหม่ และทำการออดิชั่นเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล” ได้สาวๆ ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบรวมทั้งหมด 14 คน จากทั่วเอเชีย และนี่ยังเป็นครั้งแรกที่มีผู้เข้าแข่งขันจากมองโกเลีย และเมียนมาร์ มาเข้าร่วมการแข่งขันด้วย สำหรับแฟนๆชาวไทยต้องบอกว่าปีนี้พิเศษมากๆ เพราะทางช่อง “สตาร์เวิลด์ ได้เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีช่องทางการรับชมเพิ่มขึ้นโดยร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำรายการมาออกอากาศทาง ช่อง 3 Family ช่อง13 ให้แฟนๆ สามารถตามลุ้นตามเชียร์กันได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ทางรายการได้ดึงนางแบบ-นักแสดงมากความสามารถของชาวไทยอย่าง ซินดี้ บิชอพ มารับหน้าที่พิธีกหลักของรายการเป็นครั้งแรกของนางแบบไทยที่ได้รับหน้าที่นี้ ซึ่งต้องบอกว่าน่าภูมิใจแทนคนไทยไม่น้อยเลย รับรองว่าสนุกและได้ลุ้นไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่านๆมา แน่นอนครับ

7
ด้าน ซินดี้ บิชอพ สุดยอดนางแบบที่ได้ชื่อว่าเป็นพิธีกรไทยคนแรกได้ไปยืนบนเวทีนี้ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ตนเองได้รับเลือกให้ทำหน้าที่พิธีกรหลักของรายการในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาการที่เราเป็นนางแบบ ผ่านความกดดัน ปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ มาก่อนย่อมเข้าใจธรรมชาติและรายละเอียดในการเดินแบบและการเป็นนางแบบมืออาชีพ ซินดี้ก็หวังว่าจะมีส่วนในการให้คำแนะนำช่วยสานฝันให้น้องนางแบบรุ่นใหม่ได้ทำตามความฝันบนเวทีระดับโลกแห่งนี้ ที่สำคัญซินดี้ตื่นเต้นมากที่เห็นนางแบบรุ่นน้องชาวไทยได้มีโอกาสมาเข้าร่วมแข่งขันถึง 2 คน ก็อยากฝากแฟนๆ ชาวไทยเป็นกำลังใจให้น้องๆ เหล่านี้ด้วยคะ พร้อมกับติดตามผลงานการเป็นพิธีกรในครั้งนี้ของซินดี้ด้วยค่ะ”

9 AsNTM1
แฟนๆ ที่ชื่นชอบในแฟชั่นและอาชีพนางแบบ อย่าพลาดชมรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น4” (Asia’s Next Top Model Season 4) ประเดิมออกอากาศตอนแรกพร้อมกันทั่วเอเชียในวันพุธที่ 9 มีนาคมนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง สตาร์เวิลด์ และออกอากาศทางช่อง 3 Family ช่อง 13 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 22.15 น. ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการได้ทาง http://www.asias-next-top-model.com/ และทางโซเชี่ยลมีเดียด้วยการติดตาม AsNTM ทาง Facebook, Twitter และ Instagram

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ