ร่วมช้อปของดี เป๊ะปัง ได้ที่งาน Ab fab Market งานนี้ถ้าคุณพลาดคุณจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง!!

22/04/2017 admin 0
 ไม่มาไม่ได้แล้วสำหรับ Move out Sale มหกรรมแห่งการเซลที่จะเกิดครั้งนี้มาจากการย้ายบ้านใหม่ของซุปตาร์สาวตัวแม่ “อั้ม – พัชราภา” ซึ่งจะนำของส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับหลายร้อยชิ้น มาส่งต่อให้สาวๆ ได้สอยกลับไปใช้ที่บ้านในงาน Ab Fab Market...

(ส่องภาพ) “แยม มทิรา” หลังหายจากหน้าจอไปนาน ที่แท้แอบทำสวยเพื่อสิ่งนี้

20/04/2017 Amintra 0
แหม๋ๆ ช่วงนี้หายหน้าหายตาจากหน้าจอไปตั้งนาน สำหรับสาว “แยม มทิรา” หลายคนสงสัยว่าผู้ใหญ่ไม่ดันหรือป่าว ทำไมช่วงนี้งานหายงานน้อยเหลือเกิ๊นน แต่ที่แท้ สาวแยม มาแอบซุ่มทำสวยอยู่นี้เอง โดยสาวแยม  มาปรับรูปหน้า ให้สารอาหารผิว และกระชับรูปร่าง กับ คุณหมอเ...

สมภารกินไก่วัด อ.เบียร์สบายพุง โพสต์ Facebook ชวนจิ้น “คัตเตอร์” ที่แท้ก็กินกันเอง

18/04/2017 admin 0
สมภารกินไก่วัด อ.เบียร์สบายพุง โพสต์ Facebook ชวนจิ้น "คัตเตอร์" ที่แท้ก็กินกันเอง มีเรื่องให้เราต้องแฉกันอีกแล้วหล่ะค่ะ สำหรับเจ้าของธุรกิจชื่อดัง "อ.เบียร์สบายพุง" ที่ออกมาโพสต์Facebook มีข้อความชวนคิด ถึงนักแสดงหนุ่ม "คัตเตอร์ อธิเบศร์" ว่า...

ป๋อง ซีเบท ขอกรวดน้ำให้ละนะ..!! ขอให้ ผู้จัดการชื่อตัวย่อ จ. จงไปดีเถอะนะ

09/04/2017 Amintra 0
สาปส่ง!! ป๋อง ซีเบท โดนเวทีประกวดสาวสองโกงไม่ยอมจ่ายค่าจ้างรวมกว่า 20 ชีวิตนานข้ามปี โดยดีไซเนอร์ดังอย่าง ป๋อง ซีเบท จากห้องเสื้อ ZIBETH THAILAND เป็นต้องปรี๊ดแตกอีกครา เมื่อโดนเบี้ยวค่าตัว แถมโดนเลื่อนมาเป็นปีๆ หลังจากทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาไ...

“น้ำฟ้า ฟีโอร่า” เอาจริง! บุกจับร้านขายตัดราคา ที่นครสวรรค์ ลั่นครั้งนี้เป็นตัวอย่าง มีอีกจบไม่สวยแน่!!

09/04/2017 Amintra 0
ไม่ขอนิ่งเฉย ตัวแทน คุณน้ำฟ้า เจ้าของแบรนด์ ฟีโอร่า เอาจริง นำตำรวจบุกจับร้านขายส่งสินค้าอาหารเสริมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ขายตัดราคาตัวแทนจำหน่าย ที่จะเป็นรายแรกและอยากให้เป็นรายสุดท้ายที่ทำในลักษณะนี้ ส่วนสาเหตุหลักที่ทำให้เจ้าของแบรนด์...

แง้มข่าวดีกลางรายการ เปิดปากคนดัง “แจ็ค-ฟีนิกซ์” ลั่นแต่ง หนุ่มเต้ ยกสินสอดเพียงแค่9 บาท

07/04/2017 Amintra 0
มีเรื่องให้ฮือฮากันอีกแล้วหล่ะค่ะสำหรับ ช่างทำผมชื่อดังระดับประเทศ คุณแจ็ค-ฟีนิกซ์ ที่งานนี้ประกาศชัดเจน ในรายการเปิดปากคนดัง ทางช่อง Chanel8 Thailand โดยสองพิธีกร เล็กซ์ซี่ &โบกัส โดยประกาศผ่านทางรายการว่า แต่งแน่นอนสิ้นปีนี้ หลังคบหาดูใจกับ...

เคล็ดลับหน้าเด็กสวยเป๊ะ ของ 2 ดาราสุดฮอตแห่งยุค ปังขนาดไหน ??!!! (คลิก)

07/04/2017 Amintra 0
อุ้ย ! 30 กว่าแล้วจริงๆ ดูเด็กกว่าอายุเยอะเลย เชื่อว่าถูกหญิงทุกคนหากถูกชมด้วยประโยคอย่างนี้ย่อมต้องดีใจยิ้มไม่หุบเป็นอย่างแน่นอน ใช่มั้ยหละคะ ?? แต่จะทำอย่างไรให้ผิวยังสวยเป๊ะ ผิวดูสุขภาพดี และยังดูเด็ก วันนี้เรามีเคล็ดลับจากสองดาราสาวสุดฮอตอย่าง ...

จับได้แล้ว!! เอ็ม โดนหักหลังคนในก็อปปี้ สินค้าปลอมออกขาย”” เตรียมยื่นฟ้อง

06/04/2017 Amintra 0
งานเข้าอีกคนแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง เอ็ม ธนวัฒน์ ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ โบ บงกช โกลด์ พลัส ร่วมกับคุณแม่ด้วย โดยตัวแพ็คเกจนำเข้าจากประเทศจีนโดยเฉพาะ สินค้าขายดิบขายดีจนโดนลอกเลียนแบบสินค้าและนำจำหน่ายอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดเจ้าต...

ใครกัน extra หล่อล่ำในรายการรู้ไหมใครโสด ที่ทำเอา2แม่อย่างแม่ม้าและแม่เกดร้อง

04/04/2017 admin 0
ใครกัน extra หล่อล่ำในรายการรู้ไหมใครโสด ที่ทำเอา2แม่อย่างแม่ม้าและแม่เกดร้อง ซี้ดมาเแล้ว.. Extra หนุ่มหล่อล่ำนี้ออกมาพร้อมบทพิสูจน์ที่ทำให้2แม่กูรู อย่างแม่ม้า อรนภา และแม่เกด เมทีนี มือไม้สั่นไปหมด อดใจไม่ไหวทั่งลูบทั้งไล้ในรายการ รู้ไหมใคร...

เวที Mrs. Universe Thailand2017 คึกคัก!! เหล่าคนดังตบเท้าส่งใบสมัคร…หวังพิชิตมงกุฎ พร้อมเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท!!!!

03/04/2017 Amintra 0
ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับการเปิดรับสมัครสาวสวย สาวเก่งทั้งนอกบ้านและในบ้านที่ผ่านการสมรสแล้วกับเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ Mrs. Universe Thailand2017 โดย…ดร.พรทิพย์-คุณปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ผู้ถือลิขสิทธิ์ และผู้อำนวยการกองประกวด พร้อมด้วยคณะกรรมการผู...

ของเหม็นก็คือของเหม็น!! แม่น็อต เบ้ปาก ไม่ต้องเกาะกระแส ลีน่าจัง ย้ำ! ไม่เอามาคิดให้กระดากตัวเอง

02/04/2017 Amintra 0
หลังจากขุ่นแม่ผัวเยอะอย่าง ลีน่าจัง ออกมาพูดถึงการเลิกรากับ รังษี สราญสิริบริรักษ์ ผัวคนที่9 ที่เพิ่งจะคบกัน ด้วยเหตุที่ว่าอาวุธของพ่อหนุ่มรายนี้มีขนาดเล็กและลีลาไม่ถึงใจขุ่นแม่ พร้อมกับเปิดตัวผัวคนที่ 12 อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาชาวบ้านงงไปทั่วรา...