ฉายาใหม่!! อ.เบียร์ สายเปย์ ฟาดเงินเอานายแบบหล๊อหล่อ

02/12/2016 Amintra 0
อ.เบียร์สายเปย์ ฟาดเงินเอานายแบบ เม้าท์กันให้แซ่ดสนั่นวงการ ล่าสุดผู้จัดการศิลปิน-ดารามือทอง อาจารย์เบียร์ สบายพุง ที่ปกติมีข่าวแต่เด็กๆในสังกัดแต่ไหงคราวนี้อยู่ดีๆ กลับมีข่าวของตัวเองซุกนายแบบชื่อเล่นสองพยางค์ ค.ต. แถมยังอยากเลี้ยงดูปูเสื่อนายแบ...

เมื่อไหร่จะเอาผัว! ฉะแหลก นาธาน สะตอ! นั่งหน้าเชิด พรีเซ็นเตอร์สบู่ดอกซากุระทองคำขายดี

01/12/2016 admin 0
เมื่อไหร่จะเอาผัว!! ฉะแหลก นาธาน ตอแหล!! นั่งหน้าเชิด คว้าพรีเซ็นเตอร์สบู่ดอกซากุระทองคำขายดี ประกาศมาตั้งนานแล้วว่าจะแต่งงานกับผัวมหาเศรษฐีทางใต้ จนป่านนี้แล้วยังไม่มีวี่แววว่า นาธาน โอมาน เจ้าของฉายาตอแหลลวงโลกจะจัดงานแต่งเหมือนที่เคยอ้าปากพ...

ยินดี!! โอตี่ นักร้องนำวง MINE CINΞMA เข้ารับรางวัล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น

30/11/2016 Amintra 0
       ขอแสดงความยินดี กับ หนุ่ม โอตี่ อินทรดากร สุระภันต์ นักร้องนำวง MINE CINΞMA ที่ได้รับรางวัล “สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น” จากงานประกาศเชิดชูเกียรติ พ่อดีเด่น, ลูกตัวอย่างดีเด่น, บุคคลต้นแบบตัวอย่าง จัดโดยโครงการเฉลิมพระเกียรติองค์ราชั...

นางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆครั้งใหญ่ปลายปีนี้

19/11/2016 admin 0
นางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆครั้งใหญ่ปลายปีนี้   จัดสรรเวลาทำภารกิจชีวิตทั้งงานราษฎร์ งานหลวงได้เก่งสุดๆ สำหรับนางเอกสาว “พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ที่หาเวลาปลีกตัวจากการถ่ายทำละครเรื่อง “นางแค้น” ช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ไปร่วมเป็น...

เตรียมประกาศศักดา!! ชาม นำทีมนักแสดง“มหาราช 2 แผ่นดิน” ซ้อมขี่ม้า แว่วว่าได้พระ-นางคู่นี้?

15/11/2016 Amintra 0
          เริ่มต้นแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ ที่ใกล้ถึงวันถ่ายทำเข้ามาเต็มทีในวันที่ 17 พ.ย.นี้แล้วสำหรับ ภาพยนตร์ อิงประวัติศาสตร์ไทย ในยุคกรุงธนบุรีเรื่อง “มหาราช 2 แผ่นดิน” ในสมัยของ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และจักรพรรดิเฉียนหลง ของบริษัท สยาม...

แนะนำรายการดี…ธรรมะทำไม? รายการธรรมะง่ายๆ กับ หลวงพ่อโกวิท

12/11/2016 admin 0
       เชื่อว่าหลายคนมีหลายคำถามเกี่ยวกับหลักธรรมคำสอนต่างๆ แต่อาจไม่เคยถามหรือถามแล้วไม่เคยได้รับคำตอบหรือถ้าตอบก็ไม่แน่ใจว่าถูกต้องและเชื่อถือได้หรือไม่?       จะดีไหม? ถ้ามีรายการธรรมะที่สามารถถามได้ทุกคำถามที่คุณคับข้องใจเกี่ยวกับหลั...

แฮนด์ซั่ม ดึงซุปตาร์ไทยโกอินเตอร์จีน ส่งดีเจพุฒิ ประเดิมละครจีนเรื่องแรก พร้อมดัน ไมค์ โปรโมทละครจีน จนโด่งดัง

08/11/2016 admin 0
     เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของวงการบันเทิงไทย ในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเอเชีย เมื่อทางแฮนด์ซั่มซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างไทย-จีน ที่ดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรทั้งด้านโปรดักชั่น, โพสโปรดักชั่น, การจัดหาโลเกชั่น, การจัดหาสถานที่ถ่ายทำ, และธุรกิจอื่น...

เลิกคบ?? นางเอกดังช่อง3ประกาศ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ส่วนตัวใดๆกับ “น็อต กราบรถมินิ”

07/11/2016 admin 0
เลิกคบ??  นางเอกดังเคลื่อนไหวแล้ว ประกาศไม่ได้มีความสัมพันธ์ส่วนตัวใดๆกับ น็อต กราบรถมินิ จากกรณีข่าวที่ส่งผลกระทบทำให้คนเข้าใจผิด ทางนางเอกดังของช่องสามอย่าง สาวมิ้น ณัฐวรา ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลังมีภาพร่วมล้างห้องน้้ำในวัดที่จังหวัดพิ...

วิจารณ์แรง! ลือ เจมส์-จิ ฉีดแก้มลูกส้ม! ปัจจุบันสวยพริ้งหน้าเหมือน อ้วน-รีเทิร์น?

29/10/2016 admin 0
วิจารณ์แรง! ลือ เจมส์-จิ ฉีดแก้มลูกส้ม! ปัจจุบันสวยพริ้งหน้าเหมือน อ้วน-รีเทิร์น? ซุ่มเงียบถ่ายละครอยู่หลายเรื่อง ช่วงนี้เลยไม่ค่อยเห็นตัวเป็นๆ ของพระเอกหน้าเป๊ะ! "เจมส์จิ-จิรายุ" ออกงานอีเว้นท์ซักเท่าไร ทำได้แค่เพียงส่องไอจี ติดตามความเคล...

เบนซ์ ปิยาภัสร์ ปลื้มใจ ร่วมแสดงละครเทิดพระเกียรติเพื่อพ่อ เรื่อง ฝายน้ำใจ

25/10/2016 Amintra 0
แถลงข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเทิดพระเกียรติ เรื่อง ฝายน้ำใจ กักเก็บรักไว้ ไม่แห้งจากดิน ที่ถ่ายทำที่จัดหวัดเชียงใหม่  โดยมีน้องเบนซ์ ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์ ได้ร่วมแสดงรับเชิญด้วย งานนี้ คุณแม่ ประภัสสร คุ้มสุวรรณ์ เจ้าของที่นอน sleeppeel...

อาร์ม อนันต์ เต็มที่เพื่อพ่อหลวง

25/10/2016 Amintra 0
นักแสดงหนุ่มอาร์ม อนันต์ นิยมเดชา ยอมรับ บรรยากาศในกองถ่ายละคร เทิดพระเกียรติเรื่อง ฝายน้ำใจ เป็นไปด้วยความโศกเศร้า แต่ถึงยังไงเจ้าตัวก็จะทำให้เต็มที่เพื่อถวายพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของชาวไทย ...

เปิดใจครั้งแรก ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยต่างคนต่างโสดทางใครทางมัน

19/10/2016 admin 0
เปิดใจครั้งแรก ชาคริต-วุ้นเส้น เลิกเป็นทางการแล้ว ผู้จัดการเผยต่างคนต่างโสดทางใครทางมัน หายสงสัย เลิกถามกันซะทีว่าสถานภาพของ ชาคริต-วุ้นเส้น หย่ากันแล้วหรือยังหลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าทั้งสองจดทะเบียนหย่ากันนั้น ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ...
1 2 3 34