ฟินฝุดๆ “จอย-อาเล็ก” หวานไม่เกรงใจ หลังควงออกอีเว้นต์ ‘สิงห์ เทสต์ ออฟไลฟ์’

ฟินฝุดๆ “จอย-อาเล็ก” หวานไม่เกรงใจ หลังควงออกอีเว้นต์ ‘สิงห์ เทสต์ ออฟไลฟ์’

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับคู่จิ้นต่างวัย จอย รินลณี – อาเล็ก ธีรเดช หลังควงแขนออกอีเว้นต์เรียกเสียงกรี๊ดจากติ่งไปมากโขในงาน “ไทย เฟค- เวิลด์ออฟฟู้ด เอเชีย 2016” (THAIFAX-World of Food Asia 2016) เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา ความหวานของคู่นี้นี่บอกเลยว่าล้ำหน้าคู่จิ้นรุ่นน้องๆ จากช่องเดียวกันไปไกลลิบ!

unnamed (1)
เมื่อ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จับคู่จิ้น จอย รินลณี ศรีเพ็ญ – อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาสาธิตการทำอาหารในเมนู “รักที่สุด เพื่อสุดที่รัก” ตามสไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ ที่มีเวลาน้อย แต่ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพอาหาร ให้แฟนๆ ได้ลิ้มลองความอร่อยในเมนูเด็ดที่ทั้งคู่ชื่นชอบในงาน “สิงห์ เทสต์ ออฟไลฟ์” (SINGHA, TASTE OF LIFE)

ทั้งนี้ก่อนหน้าที่จะโชว์ฝีมือปรุงความอร่อย และขอสูตรลับการทำอาหารเมนู “รักที่สุด..เพื่อสุดที่รัก” จอย-อาเล็ก พาบรรดาแฟนคลับ เยี่ยมชมบูธ สิงห์ชิม พร้อมทั้งชวนแฟนๆ ชิมผลิตภัณฑ์ที่ทาง บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้สัมผัสในสินค้าคุณภาพของบริษัทฯ กันอย่างจุใจ ทั้งเครื่องดื่ม, อาหารปรุงสำเร็จ และขนมขบเคี้ยว

unnamed (5)

พอเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญ “จอย-อาเล็ก” ต่างโชว์ลีลา ปรุงเมนูโปรด เพื่อคนที่รักแบบน้องๆ มืออาชีพกันเลยทีเดียว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนคลับทั้งคู่ที่ติดตามมาให้กำลังใจ และชื่นชมความน่ารักอย่างใกล้ชิด เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะได้เห็นดาวในดวงใจเข้าครัวปรุงอาหารกันแบบสดๆ

โดยเมนูที่ “จอย-อาเล็ก” ช่วยกันปรุงคือเมนู หอยเชลว์จี่กับซอสกระเทียมอบกับเคล ซึ่งล้วนแต่เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ อาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุง ของสตาร์เชฟ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัทในเครือ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มีความอร่อย สด ใหม่ ปรุงง่าย ใช้เวลาน้อย แต่คงคุณภาพ และรสชาตืที่เหมือนมีเชฟระดับมิชลินสตาร์ มาปรุงให้อิ่มอร่อยถึงบ้าน

unnamed (8)

ซึ่งแฟนๆ ที่มาร่วมงานในวันนั้น ต่างได้ชิมเมนูโปรดของ จอย-อาเล็ก ซึ่งทุกคนได้คอนเฟิร์มความอร่อย สมกับเป็นเมนู “รักที่สุด..เพื่อสุดที่รัก” จริงๆ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ