ภาพหลุดที่ไหนละยะ แพร-แมงมุม แค่เล่นจ้ำจี้!!! ฉากเลิฟซีนเบาๆ ในละคร “คุณนายสายลับ”

แพร-แมงมุม เล่นจ้ำจี้!!! แอบหัวเราะเข้าฉากเลิฟซีนเบาๆ ในละคร “คุณนายสายลับ”

กำลังสนุกสนานเข้มข้น และลุ้นเข้าไปทุกขณะ สำหรับละครโรแมนติกคอเมดี้ บู๊แอ็คชั่นอย่าง “คุณนายสายลับ” ของผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา ในนามบริษัท ปภัสราโปรดักชั่น จำกัด และยังได้กระแสตอบรับจากแฟนละครเป็นอย่างดี ด้วยเรื่องราวที่แอบลุ้นไปกับตัวละครแต่ละตัว ซึ่งทำให้ละครมีสีสันและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

IMG_0000 (51)

ล่าสุดเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนนี้ มิรันตี (แพร เอมเมอรี่) แอบนัด อเนก (แมงมุม พงษธัช) สามีของ นพนารี (เฟิร์น ฐิตินันท์) ไปจู๋จี๋ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่แอบมีสัมพันธ์ลับกันมานานแล้ว แต่ นพนารี ไม่รู้ อเนกถามถึงงานแต่งงานของ สินธพ (แอมป์ พีรวัศ) กับ มิรันตี ว่าจะมีจริงหรือไม่ มิรันตี แกล้งยั่ว ทำให้ อเนก หึง แต่สุดท้าย มิรันตีก็บอกให้รีบยึดไร่วรพงษ์ของ เสี่ยวรพงษ์ (ตฤณ เศรษฐโชค)  ตนจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับสินธพ ข่าวนี้ทำให้ สารวัตรเพิก (หมู ธีรภัทร์) ถึงกับอึ้ง เพราะได้แอบดักฟังทั้งสองคนคุยกัน ผ่านวิทยุติดตามตัวที่ จ่าชู (ต๋อง ชวนชื่น) แอบใส่ไว้ในกระเป๋าของมิรันตี

IMG_0000 (19) IMG_0000 (25)

พี่เล็ก ชาญชัย ใช้รีสอร์ตที่ราชบุรีเป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยฉากนี้ สาวแพร ต้องสวมผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว ด้านหนุ่มแมงมุมก็สวมเสื้อกล้าม ดุทั้งคู่ค่อนข้างจะเขินกันเล็กน้อย เพราะต้องเล่นฉากเลิฟซีนด้วยกัน แต่พอผู้กำกับฯ ซักซ้อมเรื่องบทพูดและอารมณ์ รวมถึงแอ็คติ้งในการเล่น ทั้งคู่ก็หัวเราะร่วน แต่พอถ่ายทำจริง ทั้งสาวแพร และหนุ่มแมงมุมก็เล่นเข้าขากันได้ดี ซึ่งจากก่อนหน้ามีกระแสว่าเป็นภาพหลุด แต่ความจริงเป็นแค่ฉากเลิฟซีนของทั้งสองในละครแค่นั่นเองคร้า

IMG_0000 (109) IMG_0000 (132) IMG_0000 (141)

ติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กฉากได้ในละครเรื่อง “คุณนายสายลับ” ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม  2559 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี…นะจ้ะ!!!

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ