เฉลยแล้ว!!!! คลิปนายแบบเล่นเสียว ที่แท้แฟชั่นโชว์โครตแรงแห่งปี

เฉลยแล้ว!!!! คลิปนายแบบเล่นเสียว ที่แท้แฟชั่นโชว์โครตแรงแห่งปี

S__7553503

กลายเป็นกระแสดร่าม่าในโลกโซเชียล ที่แพร่กระฉ่อนออกไปถึงคลิปหลุดปริศนา นายแบบกล้ามโต โลมเลียกันกันอย่างออกรสออกชาติ ชาวเน็ตต่างวิจารณ์กันไปอย่างสนุกปาก ว่าเป็นคลิปหลุดของนายแบบร่วมรักเสียวแป๊บถึงขั้นหัวใจ แต่สุดท้ายความลับคลิปหลุดนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ “DVIS FASHION SHOW 2017 RAMAYANA” ของดีไซด์เนอร์มากฝีมือ เจ้าของห้องเสื้อ DVIS “แชน ดาวิส ปรานต์ลภณ” ด้วยการรวบรวมนางแบ-นายแบบชื่อดังกว่า 111 ชีวิต กับธีมแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รามเกียรติ์” พร้อมสร้างมิติใหม่ให้กับวงการแฟชั่นครั้งแรกของประเทศไทย ร่วมด้วยนางแบบ-นายแบบอิมพอร์ตจากประเทศเพื่อนบ้าน ลาว เวียดนามและพม่า รวมถึงเซเลบิตี้ชื่อดังของเมิองไทยร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้เจ้าของงาน พร้อมเปิดใครเคลียร์แบบหมดเปลือก

S__7553502

S__7553500

“เรื่องคลิปที่หลุดออกมา คลิปนี้คือคลิปที่ถ่ายกันตอนฟิตติ้งเตรียมงาน ตอนแรกการนำเสนอจะแรงไปในทางนี้ แต่พอสโคปงานใหญ่ขึ้นเราต้องพิถีพิถันในการทำงานมากขึ้น จึงเปลี่ยนการนำเสนอแบบเก่า และเริ่มคิดการนำเสนอใหม่หมด คลิปที่หลุดออกมาก็ไม่ได้นำเสนอ ไม่ได้ใช้แล้ว ไม่ทราบว่าหลุดออกมาได้อย่างไร จริงๆ แล้วไม่ซีเรียสกับคลิปที่หลุดนะครับ เพราะเราอยากให้คนโฟกัสที่การทำงานของเรามากกว่า รูปแบบงาน รวมถึงการนำเสนอที่ไม่ได้เหมือนใคร เพราะเป็นการรวมตัวของนางแบบ-นายแบบกว่า 111 ชีวิต ที่จะสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการแฟชั่นอย่างแน่นนอน เพราะแฟชั่นครั้งนี้เป็นการเดินแฟชั่นที่แปลกแหวกแนวกว่าครั้งที่ผ่านๆมาของ DVIS เพราะเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ประกอบการขับเสภาพร้อมดนตรีสากลสดๆ ครั้งแรกของประเทศไทยกับธีมแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รามเกียรติ์” “DVIS FASHION SHOW 2017 RAMAYANA” อยากให้ทุกคนได้เห็นความตั้งใจและการเสนอที่แปลกใหม่ อยากให้คนไทยได้ภูมิใจในความเป็นไทย แฟชั่นโชว์ของเมืองไทยจะได้ดังไกลทัดเทียมตลาดโลก ”

S__7553498

เคลียร์แจ้งแดงแจ๋ บอกได้เลยว่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ และระทึกขวัญแห่งปี อย่างแน่นอน งานี้จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.30. ณ ห้องบอลลูม โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คอนคอร์ รัชดา พลาดแล้วจะเสียใจ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ