ต้อม โมเดลลิ่ง “วีเจป้อง” วิ่งโรแจ้งความจับปากดี โดนกล่าวหาเป็น18 มงกุฎเบี้ยวเงินนักแสดง

ต้อม โมเดลลิ่ง “วีเจป้อง” วิ่งโรแจ้งความจับปากดี โดนกล่าวหาเป็น18 มงกุฎเบี้ยวเงินนักแสดง 

17.00 น. วันที่ 29 ส.ค.2559 รตอ.กง ไม่เศร้า (ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา-รับแจ้งแทน) รอง สว.กก.3 บก.ปอท.รับแจ้งความจากนายรัชภร อุทัยธรรม หรือ ต้อม โมเดลลิ่ง อายุ 40 ปี ที่อยู่ 92 ถนนฉลองกรุง ข.ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กทม.มีนายภักดิ์ภูมิ ไชยเดช หรือ วี.เจ.ป้อง พิธีกรช่อง 5 และมงคลแชลแนล มาเป็นพยานด้วย

S__8994832

นายรัชภร หรือ ต้อม กล่าวว่า เมื่อเวลา 19.05 น. วันศุกร์ที่ 26 ส.ค.2559 ทราบว่าบุคคลทึ่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊คว่า Beau ATitaporn ที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ได้เขียนข้อความและโพสต์กล่าวหาต่อว่าตนเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ในกองถ่ายทำมิวสิควีดิโอ ของ เบสวี พัชรยากร ซึ่งไม่เป็นความจริงทำให้ตนได้รับความเสียหายจนส่งผลกระทบไปถึงสปอร์เซอร์ละครที่ตนร่วมแสดงและเป็นคนหาผู้ร่วมลงทุนด้วยจำนวน 9 แสนกว่าบาทถอนตัว

S__8994833

เขาโพสต์หาว่าตนหลอกลวง ซึ่งไม่เป็นความจริง จึงต้องมาแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท.ให้ดำเนินคดีฐานนำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู้ระบบคอมพิวเตอร์ และหมิ่นประมาทด้วยข้อความอันเป็นเท็จ

S__8994834

“ตนจำเป็นต้องปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเอง ในฐานะคนเป็นผู้จัดการศิลปินดารา,และะป็นนักแสดงที่มีผลงานหลายเรื่อง,รวมทั้งเป็นครูสอนการแสดงในสถาบันตนเอง และมีรางวัลการันตีมากมาย..อาทิ รางวัลกินรีทอง,รางวัลสยามไอยรา,รางวัลเทพกินรี และครูดีเด่น อยู่ในวงการมานานนับสิบปีไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้คนอื่นเข้าใจเราผิด ตนพยายามติดต่อคุยแล้วแต่เขาก็ยังยืนยันว่าสิ่งที่เขาโพสต์ไม่ผิด ตนจึงต้องการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด” ต้อม กล่าว

S__8994835 S__8994836

ด้าน พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุญสิทธิ์ ผกก.สอบสวน บก.ปอท.กล่าวว่า จะได้ให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนเรียกบุคคลที่โพสต์มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวฮอตน่าสนใจ