พาขวัญ ลูกสาวรัฐมนตรี รับบท โซฟี่ อัปสรสิริ ฉายานางเอกสุดอึด!โหมเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

โซฟี่ อัปสรสิริ สุดอึด!!!ถ่าย MV “แก๊งนางฟ้า 4 ภาค” เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

เรียกได้ว่าเป็น “นางเอกที่สุดอึด” อีกคนของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาววัยใส โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน จากละครเรื่อง “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ค่ายดูมันดี โดยผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร จับสาวโซฟี่มาเจียระไนให้เข้มข้นในบทของ “พาขวัญ” หรือ “ขวัญใจ” ลูกสาวรัฐมนตรีที่ชื่นชอบการเต้นเป็นที่สุด จนต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นหางเครื่อง เพื่อทำธีสิสฉบับจบการศึกษา และนั่นทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานแบบลูกทุ่งๆ สไตล์ดูมันดีเขาล่ะ!!!

IMG_1198

นอกจากเนื้อหาของเรื่องที่สนุกสนานแล้ว หนุ่มวุธ ยังจัดแจงถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงประกอบละคร “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” โดยเริ่มจากเพลงเอกอย่าง “แก๊งนางฟ้า” ที่ถ่ายทอดเสียงร้องโดย สาวโซฟี่ นางเอกของเรื่องนั่นเอง

ทีมงานใช้ไพรเวทสตูดิโอ เป็นสถานที่ถ่ายทำ MV สาวโซฟี่ ถูกแปลงโฉมเป็น “นางฟ้า” พร้อมแดนเซอร์คู่กายเต้นกันสะบัด โดยมีเนื้อเรื่องประกอบนิดหน่อย และได้ น้าโย่ง เชิญยิ้ม มาร่วมแจมใน MV เพลงนี้ด้วย

จากนั้นสาวโซฟี่ถูกแปลงโฉมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ต้องเปลี่ยนชุดเป็นสาว 4 ภาค ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ ที่เธอต้องแสดงความสามารถแบบสุดๆ กับลีลาการเต้นแบบ 4 ภาคที่เจ้าตัวก็สามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม

IMG_1280 IMG_1281

การถ่ายทำ MV ในวันนั้น สาวโซฟี่ทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบลืมเหนื่อย ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

                “ตอนถ่ายเอ็มวี แก๊งนางฟ้า บอกเลยว่ามันส์มากคะ ทุ่มเท110% กับทุกอย่างเลย  เพราะมันเป็นเพลงประกอบละคร เป็นเพลงไตเติ้ล เพราะฉะนั้นต้องสุดกับมันที่สุดที่ทำได้คะ เพลงนี้สนุกมากๆ เลย แล้ววันนั้นก็เต้นกันสะบัดจริงจังมาก ต่อท่าปุ๊บถ่ายปั๊บเลย แล้วแต่ละชุดที่ใส่ก็สวยไม่แพ้กันเลย ทั้งชุดนางฟ้า ชุดภาคกลาง อีสาน ใต้ และ เหนือ โอ้โห!!!  ได้ถ่ายรูปหลายแบบเลยคะ555 ลุยกันจริงๆ หนูใส่ทุกอย่างเข้าไปในเอ็มวีนั่น เพราะมันคือเพลงที่บรรยายจริงๆ ว่า ‘นางฟ้าเปื้อนฝุ่น’ คืออะไรค่ะ”

IMG_2244

                ติดตามชม MV เพลง “แก๊งนางฟ้า” ผ่านทาง youtube ได้แล้ววันนี้ หรือจะติดตามได้ในละคร “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ที่จะออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7เริ่มออกอากาศวันอังคารที่ 13 กันยายน 2559

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ