ชาวอุดร ช๊อค!! ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดตัวลูกสาว เจ๊หนึ่ง บางปู ที่นี่ที่แรก

ชาวอุดร ช๊อค!! ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดตัวลูกสาว เจ๊หนึ่ง บางปู ที่นี่ที่แรก

มีกระแสข่าวออกไปว่า ลูกนักร้องดังโผล่!! ทำเอาคนที่เห็นข่าวถึงกับตกใจ ซึ่งนักร้องคนนั้นที่แท้คือ”ศิริพร อำไพพงษ์” ซุปตาร์ลูกทุ่งหมอลำที่มีแฟนเพลงรักและชื่นชอบผลงานกันทั้งประเทศ ส่วนลูกสาวที่ว่านั้นก็เป็นถึงนักธุรกิจ100 ล้าน “เจ๊หนึ่ง บางปู”นั่นเอง

เช่นเดียวกันเมื่ออาทิตย์ก่อน ชาวอุดรฯ ถึงกับช๊อคมาแล้ว ในงานเลี้ยงฉลองอุปสมบทหมู่พระ100 รูปที่วัดป่าสว่างธรรม จ.อุดรธานี นักร้องดังอย่าง ศิริพร อำไพพงษ์ ได้จัดคอนเสิร์ตสายบุญ ในบริเวณบ้านตนเอง ที่จ.อุดร ให้คนที่มาร่วมงานชมฟรี ซึ่งมีชาวบ้านมาร่วมดูคอนเสิร์ตนับ1,000 คนสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน ในช่วงพิธีการบนเวที ปรากฎว่า ศิริพร ได้จูงมือลูกสาวนั่นก็คือ เจ๊หนึ่ง บางปู ขึ้นไปทักทายแขกที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งฝากเนื้อฝากตัว เจ๊หนึ่ง บางปู กับชาวอุดร และสายบุญทุกคนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นงานแรก ที่มีการเปิดตัวลูกสาวให้ชาวอุดรได้รู้จักอย่างเป็นทางการ


อย่างไรก็ตามกระแสเรื่องตัวนักร้องดังเปิดตัวลูกสาว ก็ร้อนระอุ แม้แต่ในแฟนเพจ ของนักร้องดังอย่างศิริพร ก็มีแฟนเพลง แฟนคลับ เข้าไปคอมเม้นท์ถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย เช่น สวยมากทั้งแม่ทั้งลูก,สวยจังค่ะ เหมือนแม่นางค่ะ,สวยเหมือนพี่นางเลย ชอบมากครับพี่นาง เรียกว่าเข้าไปแสดงความคิดเห็นและแสดงความยินดีกันมากมาย ส่วนเรื่องราวความเป็นมาของแม่ลูกคู่นี้ เป็นมาอย่างไร อนาคตคงจะได้ฟังจากปากทั้งคู่เอง ยังไงก็แสดงความยินดีด้วยจ้า

 

ข่าวฮอตน่าสนใจ