ถึงกับช็อคน้ำตาลร่วง “ไข่มุก ซุปตาร์” เปิดใจครั้งแรกหลังป่วยเป็นมะเร็ง! ผอมแห้งไปเยอะ

เชื่อว่าหลายคนคงเคยรู้จักนักแสดงตลกคนนี้ดีนั้นก็คือ “ไข่มุก ซุปตาร์” หลังจากที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง และต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์รักษามะเร็ง เป็นเวลาถึง 4 เดือนเต็ม และล่าสุดไข่มุขก็ได้มานั่งเปิดใจครั้งแรกหลังจากที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งในรายการคุยเเซ่บShow วันนี้เราก็มีวีดีโอไข่มุขมาเปิดใจครั้งแรกมาฝากกัน ไปชมกันเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยิ้มสวย

สู้ๆนะคะ


ชมคลิป

ขอบคุณภาพจาก : kaimook_show, วีดีโอจาก : คุยเเซ่บShow

ไข่มุก ซุปตาร์ ตลกหน้าผี ป่วยเป็นมะเร็ง อาการทรุด ตัดพ้อชีวิตเพื่อนแห่ให้กำลังสู้

คนดังในวงการเน็ตไอดอล แอนนา ทีวีพูล ได้โพสขึ้นในเฟสบุคว่า “ตอนนี้พี่ไข่มุกป่วยเป็นมะเร็งต้องการความช่วยเหลือเพราะค่าใช้จ่ายสูงมากเพื่อนๆคนไหนอยากช่วยกันสามารถโอนไปได้ที่เลขที่บัญชี 5712077206กสิกรไทย ชื่อบัญชี พิพัฒน์ พึ่งทรัพย์ #ช่วยแชร์กันด้วยนะคะช่วยคุณแม่ไข่มุก” ทำเอาหลายคนช็อกเพราะ ภาพที่เห็นคือ ไข่มุก หน้าหน้าตาโทรมอาการทรุดหนัก ผิดกันก่อนหน้านี้เมื่อไม่นานที่เจ้าตัวออกมาสัมภาษณ์ว่ากำลังมีความรักและอวดแฟนหนุ่มหน้าตาดีหน้าตาหล่อมาก

น่าสงสาร ไข่มุก ซุปตาร์ ตลกหน้าผี ที่สร้างความสุขสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมกำลังป่วยหนักเป็นโรคร้าย ตอนนี้เจ้าตัวกำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวิภาราม โดยเจ้าตัวได้โพสบนเฟสบุคตัดพ้อถึงชีวิตที่ต้องมาป่วยเป็นมะเร็งเนื้อร้าย ทำให้ช่วงนี้งานไม่ได้ทำ ทำให้รายได้ไม่มีอีกอย่างค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคนี้สูงมากทำให้หมดกำลังใจหมดหนทาง อย่างไรก็ตามเพื่อนพ้องในวงการเพื่อนกะเทยด้วยกันอย่าง แอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาโพสหาทางช่วยเหลือบริจาค

เป็นอีกหนึ่งตลกที่ไปไหนมีคนจำได้ สำหรับ ไข่มุก เพราะมีหน้าตาเป็นอาวุธ มีผลงานเล่นหนังผีตลกให้กับ ผู้กำกับ พชร์ อานนท์  ร่วมงานกับนักแสดงดังๆมามากมายและที่เห็นกันประจำคือเธอชอบไปออกรายการคนอวดผีกับช่วงคนหลอกผี ข่าวอาการป่วยเป็นมะเร็งนั้นทำเอาหลายคนเป็นห่วงและไปเยี่ยม บางส่วนก็เข้าไปให้กำลังใจเธอในเฟสบุคให้มีแรงสู้ต่อซึ่งโรคนี้เป็นโรคที่อ่อนแอแ้พ้กำลังใจถ้าคนป่วยมีกำลังใจดีก็จะหายกลับมามีสุขภาพดีได้ตัดพ้อชีวิตหนักมากช่วงนี้ ไข่มุก ระบายความรู้สึกลงในเฟสบุคหลังเจ้าตัวรู้ชัดแน่ว่าโรคที่ตัวเองป่วยนั้นคือมะเร็ง หมดกำลังใจเศร้าใจจนร้องไห้ออกมา ทั้งๆที่่ก่อนหน้านั้นเธอก็เป็นคนที่แข็งแรง แต่จู่ๆก็กลับมาอาการโดยที่ไม่บอกไม่กล่าว เป็นโรคที่มีความน่ากลัวมากล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสว่าขอขอบคุณทุกกำลังใจแต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมตอบคำถามใดๆ กับใคร ก็ทางเราขอเป็นกำลังใจอีกแรงให้ ไข่มุก ซุปตาร์ หายไวนะคะ สู้ๆนะคะ

ส่วนเพื่อนๆคนไหนใจบุญอยากจะช่วยเหลือบริจาคก็สามารถโอนเงินตามหมายเลขบัญชีด้านบนได้เลยจ้า ถือว่าเป็นกำลังใจให้กับไข่มุก ที่ครั้งหนึ่งเธอเองเคยสร้างเสียวหัวเราะสร้างความสุขผ่านหนังละคร การแสดงตามรายการต่างๆที่้เธอมอบให้ผู้ชม

ข่าวฮอตน่าสนใจ