หล่อน่ากิน! นิคกี้ ทีมไทภูเขียว ชะนีเซ็งเป็ด! ลือมีแฟนแล้ว

ออร่ากระจายตั้งเเต่วันเเรกที่ขึ้นเวทีทำการเเสดง สำหรับ นิคกี้ เวนเดลโบ ยาคอฟเซ่น หนุ่มลูกครึ่ง ไทย-เดนมาร์ก หนึ่งในสมาชิกของทีมไทภูเขียว เจ้าของเเชมป์เงิน 10 ล้านบาทจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2015 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ซึ่งความหล่อของหนุ่มนิคกี้เริ่มปรากฏเตะตามากขึ้น โดยเฉพาะกรรมการอย่าง เบน ชลาทิศ ที่ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ก็แหมงานนี้ได้คะแนนสาวๆรวมถึงเก้งกวางไปเยอะเชียวเพราะ น้องนิคกี้ หน้าตาหล่อกระชากเรตติ้ง แถมยังเว้าลาวได้ใจคนอีสาน ทำให้ กระแสนิคกี้ กลายเป็นคนที่ใครๆกำลังพูดถึง

ซึ่งในทีมไทภูเขียวนั้นประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ บอล สุวิตติ์ ประทุมแก้ว, ปอนด์ ธนายุทธ อาจใจ, ไตร ไพรัตน์ ศรีสวัสดิ์, เอิร์ธ พลกฤต พิมพ์เรือง, นิคกี้ เวนเดลโบ ยาคอฟเซ่น เเละเเน่นอนว่าคนที่ถูกจับตามากที่สุดก็คือหนุ่มนิคกี้ ที่ออร่าความหล่อของหนุ่มคนนี้กระจายสุดตั้งเเต่วันเเรกจนถึงวันที่คว้าเเชมป์มาครอง โดนตาสาวน้อยสาวใหญ่ไปเต็มๆ หน้าตาหล่อลูกครึ่งเป็นวัตถุดิบที่ดีแบบนี้

เชื่อเลยต้องมีแมวมองจ้องจับตัวไปปั้นดันเป็นนักแสดงของช่องได้ไม่อยาก เพราะรายการ Thailand’s Got Talent ที่ออกอากาศทางช่อง 3 HD ปีนี้ถือว่าพีคสุดๆกับการคว้าแชมป์ของเด็กวัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและที่สำคัญเป็นเด็กต่างจังหวัดภูธร จากอำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ก็หวังว่ากระแส น้องนิคกี้ คงไม่จบอยู่แค่นี้หรอกนะ เพราะความสามารถและหน้าตาอนาคตบนเส้นทางบันเทิงน่าจะไปได้อีกไกล  แต่แหล่งข่าววงในเม้าท์มอยหอยสังข์ว่า นิคกี้ มีแฟนแล้วนะจ้ะ เป็นเพื่อนสาวที่โรงเรียนเดียวกันนั่นเอง แหมน่าเสีย แต่ก็แบบนี้แหละ หล่อน่ารักแบบนี้ไม่มีแฟนคงไม่ใช่เรื่องแปลก

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ